Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5589: PADRE PIO CỨU TU VIỆN #138

Sunday, September 4, 20229:02 AM(View: 184)

pioCN 5589: PADRE PIO CỨU TU VIỆN #138

Nguồn: Padre Pio

1. Bà Berta Forti và gia đình là những người Công Giáo ngoan đạo. Họ sống ở vùng Florence, nước Ý. Họ của gia đình này là "Forti”. Đó là họ của người Do Thái Giáo. Họ sống trong tình trạng nguy hiểm dưới thời đại chiến Thứ II. Nơi nhà của họ ở thường bị ném bom.

Gia đinh Forti có lòng sùng kính Thánh Padre Pio. Một ngày kia, bà Berta chụp một tấm hình của Padre Pio và treo trước cửa của căn nhà bà. Bà Berta cầu nguyện rằng:


“Lạy Padre Pio, chúng con dâng đời sống, nhà cửa và tài sản của chúng con cho cha. Xin cha vui lòng bảo vệ chúng con. Amen."

Vào ngày 6/11/1943 thì có 4 người linh Đức đến vì họ tin rằng gia đình Forti này là người Do Thái nên họ vào nhà của gia đình này.

Người lính đầu tiên có đầy là vũ khí trong người. Anh ta mạnh dạn bước vào nhà và nhìn thấy hình ảnh của Padre Pio treo trên tường. Anh ta bỗng té xuống như một con bướm. Đó là theo lời diễn tả của bà Berta. Anh ta quỵ xuống ngay dưới chân bà Berta. Khuôn mặt của Padre Pio ngẩng cao và hữu hình nên ai cũng nhìn thấy.


Ở bên ngoài, những người vô tội đều quy tụ và bị bỏ lên xe vận tải để đem đi mất tích. Họ la khóc thất thanh. Còn người lính kia nhìn tấm hình của Padre Pio. Anh ta giơ tay lên trán theo kiểu chào trong quân đội. Anh ta nói với bà Berta và gia đình bà rằng:

“Xin bà tha lỗi cho tôi."

Rồi anh ta đi ra ngay lập tức cùng với ba người lính khác mà không hề dám kiếm chuyện gia đình của bà Berta.

2. Ông Kevin Patrick Fitzpatrick làm việc ở vùng Manchester, nước Anh. Vào năm 1947 ông quen với một người lính trong quân đội người Anh trong Đại Chiến Thứ Hai. Người lính này chia sẻ với ông Kevin về một câu chuyện thú vị mà anh ta đã trải qua khi ở trong quân đội:


Trong lúc quân đội người Anh chống lại quân đội người Đức thì người lính này và những đồng đội cùng đến vùng San Giovanni Rotondo. Lúc ấy đạn pháo của người Anh tuôn dến chung quanh tu viện. Tuy nhiên không có một viên đạn hay trái bom nào nổ ra cả.


Khi các sĩ quan tình báo người Anh hỏi các cư dân người Ý thì được biết là nơi này có một vị linh mục rất thánh thiện là Padre Pio đang ở tại vùng này.

Một trong các sĩ quan người Anh đang ngụ tại tu viện của Padre Pio. Một đêm kia, ông ta nghe có tiếng nói liên tục bảo ông đi ra. Ông ta cố tìm hiểu xem tiếng nói ấy xuất phát từ đâu. Khi ông ta đến cửa phòng của Padre Pio thì ông ta nghe tiếng Padre Pio đang cầu nguyện kinh Sáng Danh. Ngài đọc kinh này rất chậm rãi. Ngài lập đi, lập lại đến nỗi người lính thấy lòng mình cảm động dâng trào tràn.

Kim Hà, 4/9/2022