Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5589: PADRE PIO CỨU TU VIỆN #138

Sunday, September 4, 20229:02 AM(View: 71)

pioCN 5589: PADRE PIO CỨU TU VIỆN #138

Nguồn: Padre Pio

1. Bà Berta Forti và gia đình là những người Công Giáo ngoan đạo. Họ sống ở vùng Florence, nước Ý. Họ của gia đình này là "Forti”. Đó là họ của người Do Thái Giáo. Họ sống trong tình trạng nguy hiểm dưới thời đại chiến Thứ II. Nơi nhà của họ ở thường bị ném bom.

Gia đinh Forti có lòng sùng kính Thánh Padre Pio. Một ngày kia, bà Berta chụp một tấm hình của Padre Pio và treo trước cửa của căn nhà bà. Bà Berta cầu nguyện rằng:


“Lạy Padre Pio, chúng con dâng đời sống, nhà cửa và tài sản của chúng con cho cha. Xin cha vui lòng bảo vệ chúng con. Amen."

Vào ngày 6/11/1943 thì có 4 người linh Đức đến vì họ tin rằng gia đình Forti này là người Do Thái nên họ vào nhà của gia đình này.

Người lính đầu tiên có đầy là vũ khí trong người. Anh ta mạnh dạn bước vào nhà và nhìn thấy hình ảnh của Padre Pio treo trên tường. Anh ta bỗng té xuống như một con bướm. Đó là theo lời diễn tả của bà Berta. Anh ta quỵ xuống ngay dưới chân bà Berta. Khuôn mặt của Padre Pio ngẩng cao và hữu hình nên ai cũng nhìn thấy.


Ở bên ngoài, những người vô tội đều quy tụ và bị bỏ lên xe vận tải để đem đi mất tích. Họ la khóc thất thanh. Còn người lính kia nhìn tấm hình của Padre Pio. Anh ta giơ tay lên trán theo kiểu chào trong quân đội. Anh ta nói với bà Berta và gia đình bà rằng:

“Xin bà tha lỗi cho tôi."

Rồi anh ta đi ra ngay lập tức cùng với ba người lính khác mà không hề dám kiếm chuyện gia đình của bà Berta.

2. Ông Kevin Patrick Fitzpatrick làm việc ở vùng Manchester, nước Anh. Vào năm 1947 ông quen với một người lính trong quân đội người Anh trong Đại Chiến Thứ Hai. Người lính này chia sẻ với ông Kevin về một câu chuyện thú vị mà anh ta đã trải qua khi ở trong quân đội:


Trong lúc quân đội người Anh chống lại quân đội người Đức thì người lính này và những đồng đội cùng đến vùng San Giovanni Rotondo. Lúc ấy đạn pháo của người Anh tuôn dến chung quanh tu viện. Tuy nhiên không có một viên đạn hay trái bom nào nổ ra cả.


Khi các sĩ quan tình báo người Anh hỏi các cư dân người Ý thì được biết là nơi này có một vị linh mục rất thánh thiện là Padre Pio đang ở tại vùng này.

Một trong các sĩ quan người Anh đang ngụ tại tu viện của Padre Pio. Một đêm kia, ông ta nghe có tiếng nói liên tục bảo ông đi ra. Ông ta cố tìm hiểu xem tiếng nói ấy xuất phát từ đâu. Khi ông ta đến cửa phòng của Padre Pio thì ông ta nghe tiếng Padre Pio đang cầu nguyện kinh Sáng Danh. Ngài đọc kinh này rất chậm rãi. Ngài lập đi, lập lại đến nỗi người lính thấy lòng mình cảm động dâng trào tràn.

Kim Hà, 4/9/2022