Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5590: PADRE PIO CỨU TÔI #139

Sunday, September 4, 20222:28 PM(View: 218)

9-6ssCN 5590: PADRE PIO CỨU TÔI #139

Nguồn: Padre Pio

Một buổi sáng kia ngay sau Thánh Lễ tại nhà Thờ của Tu viện Our Lady of Grace có một số người bu quanh Padre Pio để xin ơn lành của ngài. Bà Maria Pompilio là một trong những người con gái thiêng liêng của cha Padre Pio cũng ở trong nhà thờ lúc đó. Đó là năm 1919.


Bà Maria nhận ra có một người đàn ông trong đám đông cứ nhìn chăm chú vào cha Padre Pio. Bà ta nghe tiếng người đàn ông ấy la lên:

“Chúa ơi, đúng là ngài rồi. Thật sự đúng là ngài rồi. Con không nhận sai đâu."

Khi đang nói những lời này thì người đàn ông quỳ xuống và bắt đầu khóc lớn lên. Anh ta khóc nức nở và nói:

“Lạy Padre Pio, cám tạ cha đã cứu con khỏi chết. Con cám ơn cha nhiều."

Padre Pio liền đặt tay trên đầu của ông này để chúc phúc và ngài nói:

“Con đừng cám ơn cha mà hãy cám ơn Chúa và Đức Mẹ Ban Ơn đi!"

Rồi Padre Pio và người đàn ông kia nói chuyện với nhau. Họ nói nhỏ quá nên bà ta không nghe rõ câu chuyện. Thế rồi Padre Pio đi vào ca toà trong nhà thờ để cầu nguyện.

Có một số người hiện diện khi Padre Pio và người đàn ông ấy đang trò chuyện. Họ rất tò mò. Họ hỏi người ấy là Padre Pio đã nói gì với ông ta. Người ấy kể rằng ông ta vốn là một viên đại uý trong quân đội. Có một lần kia, ông ta đang ở trong chiến trận mà lại thấy có một tu sĩ áo nâu đứng gần đó. Vị tu sĩ ấy trông giống y như Padre Pio. Ngài có làn da trắng, có đôi mắt đẹp và nghiêm trang. Viên đại uý biết ngay rằng ngài không phải là vị tuyên uý quân đội. Vì tu sĩ nói với viên đại uý rằng:

“Này đại uý, con hãy đến ngay đây. Con phải ra khỏi chỗ mà con đang đứng ngay lập tức!”

Viên đại úy vội vàng di chuyển ngay. Thế là có tiếng bom nổ lớn ngay chỗ mà anh ta đã đứng. Bom nổ để lại một cái lỗ rất lớn trên mặt đất. May mắn cho anh ta, nếu không có lời căn dặn của vị tu sĩ thì anh chết banh xác rồi. Viên đại uý mong muốn cảm ơn vị tu sĩ đã cứu anh nhưng khi anh nhìn lại về hướng ấy thì vị tu sĩ đã biến đi rồi mà không còn dấu vết nữa.

Khi viên đại uý kể lại cảm nghiệm này cho một người lính khác nghe. Người lính bảo rằng anh ta cũng được một tu sĩ cứu anh thoát chết. Tại một đồn quân sự, có nhiều người khác báo cáo rằng họ luôn thấy có một tu sĩ đứng giữa chiến trường. Ngài hướng đôi mắt lên trời và cầu nguyện. Một trong những người lính nói rằng vị tu sĩ này tên là Padre Pio. Ngài đang sống trong một tu viện ở vùng San Giovanni Rotondo.

Lập tức viên sĩ quan này đến thăm tu viện Our Lady of Grace để cám ơn Padre Pio. Anh nhận ra ngài chính là vị tu sĩ mà anh đã nhìn thấy trong chiến trường. Anh tỏ ra vui mừng và xác nhận rằng chính Padre Pio đã cứu sống anh và anh đến để cảm ơn Padre Pio. Từ đó, anh ấy có thêm đức tin. Anh cảm tạ Chúa và cha Padre Pio đã cứu sống anh và ban nhiều hồng phúc cho anh.

Lạy Thiên Chúa của con, cảm tạ Chúa đã chúc phúc cho con trong mọi đường lối. Ngài chăm sóc cuộc hành trình của con qua những thung lũng rộng lớn và âm u. Amen.

Kim Hà, 4/9/2022