Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 30)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5590: PADRE PIO CỨU TÔI #139

Sunday, September 4, 20222:28 PM(View: 96)

9-6ssCN 5590: PADRE PIO CỨU TÔI #139

Nguồn: Padre Pio

Một buổi sáng kia ngay sau Thánh Lễ tại nhà Thờ của Tu viện Our Lady of Grace có một số người bu quanh Padre Pio để xin ơn lành của ngài. Bà Maria Pompilio là một trong những người con gái thiêng liêng của cha Padre Pio cũng ở trong nhà thờ lúc đó. Đó là năm 1919.


Bà Maria nhận ra có một người đàn ông trong đám đông cứ nhìn chăm chú vào cha Padre Pio. Bà ta nghe tiếng người đàn ông ấy la lên:

“Chúa ơi, đúng là ngài rồi. Thật sự đúng là ngài rồi. Con không nhận sai đâu."

Khi đang nói những lời này thì người đàn ông quỳ xuống và bắt đầu khóc lớn lên. Anh ta khóc nức nở và nói:

“Lạy Padre Pio, cám tạ cha đã cứu con khỏi chết. Con cám ơn cha nhiều."

Padre Pio liền đặt tay trên đầu của ông này để chúc phúc và ngài nói:

“Con đừng cám ơn cha mà hãy cám ơn Chúa và Đức Mẹ Ban Ơn đi!"

Rồi Padre Pio và người đàn ông kia nói chuyện với nhau. Họ nói nhỏ quá nên bà ta không nghe rõ câu chuyện. Thế rồi Padre Pio đi vào ca toà trong nhà thờ để cầu nguyện.

Có một số người hiện diện khi Padre Pio và người đàn ông ấy đang trò chuyện. Họ rất tò mò. Họ hỏi người ấy là Padre Pio đã nói gì với ông ta. Người ấy kể rằng ông ta vốn là một viên đại uý trong quân đội. Có một lần kia, ông ta đang ở trong chiến trận mà lại thấy có một tu sĩ áo nâu đứng gần đó. Vị tu sĩ ấy trông giống y như Padre Pio. Ngài có làn da trắng, có đôi mắt đẹp và nghiêm trang. Viên đại uý biết ngay rằng ngài không phải là vị tuyên uý quân đội. Vì tu sĩ nói với viên đại uý rằng:

“Này đại uý, con hãy đến ngay đây. Con phải ra khỏi chỗ mà con đang đứng ngay lập tức!”

Viên đại úy vội vàng di chuyển ngay. Thế là có tiếng bom nổ lớn ngay chỗ mà anh ta đã đứng. Bom nổ để lại một cái lỗ rất lớn trên mặt đất. May mắn cho anh ta, nếu không có lời căn dặn của vị tu sĩ thì anh chết banh xác rồi. Viên đại uý mong muốn cảm ơn vị tu sĩ đã cứu anh nhưng khi anh nhìn lại về hướng ấy thì vị tu sĩ đã biến đi rồi mà không còn dấu vết nữa.

Khi viên đại uý kể lại cảm nghiệm này cho một người lính khác nghe. Người lính bảo rằng anh ta cũng được một tu sĩ cứu anh thoát chết. Tại một đồn quân sự, có nhiều người khác báo cáo rằng họ luôn thấy có một tu sĩ đứng giữa chiến trường. Ngài hướng đôi mắt lên trời và cầu nguyện. Một trong những người lính nói rằng vị tu sĩ này tên là Padre Pio. Ngài đang sống trong một tu viện ở vùng San Giovanni Rotondo.

Lập tức viên sĩ quan này đến thăm tu viện Our Lady of Grace để cám ơn Padre Pio. Anh nhận ra ngài chính là vị tu sĩ mà anh đã nhìn thấy trong chiến trường. Anh tỏ ra vui mừng và xác nhận rằng chính Padre Pio đã cứu sống anh và anh đến để cảm ơn Padre Pio. Từ đó, anh ấy có thêm đức tin. Anh cảm tạ Chúa và cha Padre Pio đã cứu sống anh và ban nhiều hồng phúc cho anh.

Lạy Thiên Chúa của con, cảm tạ Chúa đã chúc phúc cho con trong mọi đường lối. Ngài chăm sóc cuộc hành trình của con qua những thung lũng rộng lớn và âm u. Amen.

Kim Hà, 4/9/2022