Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5599: MA QUỶ ẨN DẤU TRONG CUỘC ĐỜI

Wednesday, September 7, 20228:47 PM(View: 263)

ln6CN 5599: MA QUỶ ẨN DẤU TRONG CUỘC ĐỜI

Ma quỷ đang ẩn khuất trong cuộc đời của chúng ta.

Bạn cũng biết là ma quỷ luôn cám dỗ, phỉnh gạt và nhắm vào những khuyết điểm yếu đuối của chúng ta rồi hắn cố gắng làm cho chúng ta tránh đi xưng tội.

Hắn dùng thì giờ để cám dỗ ta phạm tội lớn, tội nhỏ như: Nói dối, có những lời chú thích phê bình ác ý trong các trang mạng xã hội, những lời nói xấu hay đồn thổi về người khác. Đôi khi chúng ta nghĩ rằng mấy tội ấy chỉ nhỏ thôi.

Ma quỷ còn tích cực quậy phá đời sống cầu nguyện của chúng ta. Hắn điều khiến hành động của mọi người chung quanh ta.

Thánh Teresa Avila đã biết rõ về cuộc chiến thiêng liêng như thế. Bà Thánh có thể giúp ta chống lại Satan bởi vì bà biết rằng hắn muốn tấn công các linh hồn với những sự cám dỗ đặc biệt.

Hãy cảnh giác với những hoạt động ẩn kín của ma quỷ trong cuộc đời của bạn.

Cần phải chiến đấu với những sự chia trí, lo ra trong khi cầu nguyện.

Muốn được an toàn, hãy luôn xức nước phép ở mọi nơi, mọi lúc, nhất là lúc cầu nguyện.

Nước phép là một vũ khí cần thiết để chống lại chước cám dỗ của ma quỷ.

Thánh Teresa Avila nói rằng:

"Tôi cảm thấy luôn được an ủi khác thường khi tôi dùng nước phép. Đó cũng là niềm vui và sự bình an nội tâm mà tôi không thể diễn tả được."

Hãy luôn đeo mề đay Thánh Benedicto.

Đọc các sách thiêng liêng để biết cách tránh những thủ đoạn tinh ranh của ma quỷ.

Kim Hà, 7/9/2022