Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5606: TÔI YÊU MẾN MẸ MARIA

Thursday, September 8, 20225:59 PM(View: 168)

ME-2CN 5606: TÔI YÊU MẾN MẸ MARIA

Nguồn: Padre Pio

Một người bịnh chia sẻ:

"Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria, Mẹ Chúa Giêsu và cũng là Mẹ của tất cả chúng ta. Tôi rất yêu mến Mẹ Maria bởi vì Mẹ mang lại cho tôi một cuộc sống thiêng liêng đầy tình yêu và rất tuyệt vời.

Năm 2014 tôi nằm nhà thương tại vùng Parma vì bị bịnh nặng vào thời cuối. Các bác sĩ chăm sóc tôi rất kỹ. Bác sĩ Della Valle là một bác sĩ giải phẫu về bụng. Ông đã quyết định làm thử nghiệm thêm cho tôi trước khi đi mổ. Bác sĩ Della Valle giải thích cho tôi rằng cuộc giải phẫu sẽ kéo dài khoảng 6 đến 8 tiếng đồng hồ.

Tôi bèn đi dự Thánh Lễ tại một nhà nguyện trong bịnh viện. Sau Thánh Lễ, tôi ngồi lại để tiếp tục cầu nguyện, bỗng dưng tôi cảm thấy bầu không khí rất thinh lặng. Tôi ngồi đối diện với một phụ nữ. Bà ấy đang chăm chỉ cầu nguyện. Thế rồi tôi bỗng dưng khóc lớn bởi vì tôi chưa muốn chết. Tuy tôi không sợ chết nhưng bởi vì gia đình tôi còn cần có tôi. 

Người phụ nữ bỗng dưng đứng lên, mỉm cười với tôi và tặng cho tôi một tấm hình của Mẹ Maria. Ngay lúc đó, Đức Mẹ làm phép lạ trong tôi nhưng tôi vẫn không biết. Ngày hôm sau, cuộc giải phẫu xẩy ra trong vòng nửa tiếng thì ngừng bị tôi chẩy máu quá nhiều.

Khi tôi trở về nhà thì có một người bạn thân tặng cho tôi một tràng hạt Mân Côi. Thế là tôi bắt đầu cầu nguyện với Đức Mẹ Maria. Dần dà, tôi tin cậy nhiều nơi Mẹ. Tôi cảm thấy mình yêu mến Chúa Giêsu nhiều hơn. Dường như tình yêu tôi dành cho Mẹ Maria yếu đi. Nhưng tôi bắt đầu gọi Mẹ Maria bằng Mẹ yêu. Rồi tôi gọi Mẹ là Tình Yêu của tôi. Mẹ ở trong tim tôi và trong tư tưởng của tôi luôn mãi.

Tôi bắt đầu nhìn thấy Mẹ ở khắp mọi nơi. Tôi nhìn thấy Chúa Giêsu nơi từng người mà tôi gặp gỡ. Tôi đã sống với Chúa Giêsu và cho Chúa Giêsu. Tôi cũng sống với Mẹ Maria. Mẹ là Nữ Vương Trinh Khiết vẹn toàn mà không tì vết. Mẹ Lên Trời Khải Hoàn. Mẹ là sự dịu ngọt, là vẻ đẹp hoàn hảo. Mẹ là Mẹ của nhân loại.

Mẹ hiện ra với tôi với một vẻ đẹp huy hoàng và vinh hiển. Linh hồn tôi nhẩy múa và ca hát những bài ca mới để ngợi khen Chúa và Mẹ. Tôi cảm thấy niềm vui khi yêu mến Mẹ và Chúa Giêsu, Chúa Cha và Chúa Thánh Thần. Tôi luôn giữ gìn chuỗi Mân Côi và mề đay Thánh bời vì tôi cần ngọn đèn soi sáng trên bước đường hành hương dương thế.

Chúng ta không thể yêu mến Chúa mà không yêu mến Mẹ Maria. Lạy Chúa, xin cho con yêu mến Chúa và Mẹ mãi đến muôn đời. Amen."

Kim Hà, 8/9/2022