Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 10)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5610: THỊ KIẾN VỀ LUYỆN NGỤC

Friday, September 9, 20224:14 PM(View: 66)

lnCN 5610: THỊ KIẾN VỀ LUYỆN NGỤC

Bà Maria Simma là một nhà thần bí người nước Áo. Bà được Chúa ban cho một đặc sủng là tiếp xúc với các linh hồn luyện ngục. Bà Maria Simma nhìn luyện ngục bằng cách khác:

Trong luyện ngục có rất đông các linh hồn. Một ngày kia, bà thấy một số đông các linh hồn vô danh mà bà không quen biết. Những ai phạm tội chống lại đức tin thì phải mang một ngọn lửa đen trong trái tim của họ. Những ai phạm tội chống lại đức trong sạch thì mang ngọn lửa đỏ rực.

Thế rồi bà nhìn thấy các linh hồn ở trong nhiều nhóm khác nhau như: Nhóm linh mục, nhóm tu sĩ, nhóm Công Giáo, nhóm Tin Lành và nhóm vô thần.

Các linh hồn thuộc nhóm Công Giáo thì chịu đau khổ nhiều hơn các nhóm Tin Lành. Nhóm vô thần thì có riêng luyện ngục. Thời gian của họ trong luyện ngục dài hơn mà họ không nhận được sự an ủi. Nhóm người Công giáo trong luyện ngục thì được giải thoát nhanh hơn. 

Bà Maria Simma cũng thấy nhiều linh hồn tu sĩ bị vào luyện ngục vì họ lười biếng trong đức tin và thiếu lòng nhân ái. Các trẻ em 6 tuổi có thể chịu đau đớn nhiều trong luyện ngục.

Bà Maria Simma cũng tiết lộ về sự hài hoà giữa tình yêu và Công Lý Thánh của Chúa. Mỗi linh hồn bị trừng phạt tuỳ theo bản chất của tội lỗi mà họ phạm và những dính bén do tội lỗi gây ra.

Sự đau khổ của các linh hồn không giống như nhau. Một số linh hồn chịu đau khổ trên trái đất khi họ chịu cảnh đời khó khăn. Một ngày sống trong luyện ngục khắt khe thì khủng khiếp hơn 10 năm trong luyện ngục nhẹ hơn. Bản án kéo dài.

Có một vị linh mục từ vùng Cologne ở trong luyện ngục từ năm 555 cho đến ngày Lễ Thăng Thiên năm 1954. Tức là ngài ở đó 1399 năm dài. Vì bà Maria Simma chấp nhận chịu đau khổ để đền tội thay cho ngài nên ngài bớt đau khổ hơn.

Có nhiều linh hồn chịu đau khổ nhiều cho đến khi tận thế. Có những linh hồn khác chỉ phải chịu đau khổ trong nửa giờ đồng hồ. Họ chỉ vác thánh giá trong luyện ngục nhẹ mà thôi. Ma quỷ có thể hành hạ các linh hồn trong luyện ngục, đặc biệt những kẻ là nguyên nhân gây nên sự kết án của người khác.

Các linh hồn luyện ngục chịu đau khổ trong sự kiên nhẫn đáng phục. Họ luôn ca ngợi Lòng Thương Xót Chúa vì Chúa đã cho họ thoát khỏi hoả ngục.

Họ luôn biết rằng họ xứng phải chịu đau khổ. Họ than khóc cho tội lỗi của họ. Họ luôn van nài Đức Mẹ của Lòng Thương Xót cứu vớt họ.

Bà Maria Simma cũng đã thấy nhiều linh hồn chờ đợi sự giúp đỡ của Đức Mẹ Chúa Trời. Những ai nghĩ rằng luyện ngục dễ dàng, những ai lợi dụng để phạm tội thì phải đền tội một cách khó nhọc.

Lạy Chúa, xin Chúa tha phần phạt cho các linh hồn ở luyện ngục, nhất là các linh hồn thân nhân, ân nhân và bạn hữu của chúng con. Amen.

Kim Hà, 9/9/2022