Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.

CN 5610: THỊ KIẾN VỀ LUYỆN NGỤC

Friday, September 9, 20224:14 PM(View: 182)

lnCN 5610: THỊ KIẾN VỀ LUYỆN NGỤC

Bà Maria Simma là một nhà thần bí người nước Áo. Bà được Chúa ban cho một đặc sủng là tiếp xúc với các linh hồn luyện ngục. Bà Maria Simma nhìn luyện ngục bằng cách khác:

Trong luyện ngục có rất đông các linh hồn. Một ngày kia, bà thấy một số đông các linh hồn vô danh mà bà không quen biết. Những ai phạm tội chống lại đức tin thì phải mang một ngọn lửa đen trong trái tim của họ. Những ai phạm tội chống lại đức trong sạch thì mang ngọn lửa đỏ rực.

Thế rồi bà nhìn thấy các linh hồn ở trong nhiều nhóm khác nhau như: Nhóm linh mục, nhóm tu sĩ, nhóm Công Giáo, nhóm Tin Lành và nhóm vô thần.

Các linh hồn thuộc nhóm Công Giáo thì chịu đau khổ nhiều hơn các nhóm Tin Lành. Nhóm vô thần thì có riêng luyện ngục. Thời gian của họ trong luyện ngục dài hơn mà họ không nhận được sự an ủi. Nhóm người Công giáo trong luyện ngục thì được giải thoát nhanh hơn. 

Bà Maria Simma cũng thấy nhiều linh hồn tu sĩ bị vào luyện ngục vì họ lười biếng trong đức tin và thiếu lòng nhân ái. Các trẻ em 6 tuổi có thể chịu đau đớn nhiều trong luyện ngục.

Bà Maria Simma cũng tiết lộ về sự hài hoà giữa tình yêu và Công Lý Thánh của Chúa. Mỗi linh hồn bị trừng phạt tuỳ theo bản chất của tội lỗi mà họ phạm và những dính bén do tội lỗi gây ra.

Sự đau khổ của các linh hồn không giống như nhau. Một số linh hồn chịu đau khổ trên trái đất khi họ chịu cảnh đời khó khăn. Một ngày sống trong luyện ngục khắt khe thì khủng khiếp hơn 10 năm trong luyện ngục nhẹ hơn. Bản án kéo dài.

Có một vị linh mục từ vùng Cologne ở trong luyện ngục từ năm 555 cho đến ngày Lễ Thăng Thiên năm 1954. Tức là ngài ở đó 1399 năm dài. Vì bà Maria Simma chấp nhận chịu đau khổ để đền tội thay cho ngài nên ngài bớt đau khổ hơn.

Có nhiều linh hồn chịu đau khổ nhiều cho đến khi tận thế. Có những linh hồn khác chỉ phải chịu đau khổ trong nửa giờ đồng hồ. Họ chỉ vác thánh giá trong luyện ngục nhẹ mà thôi. Ma quỷ có thể hành hạ các linh hồn trong luyện ngục, đặc biệt những kẻ là nguyên nhân gây nên sự kết án của người khác.

Các linh hồn luyện ngục chịu đau khổ trong sự kiên nhẫn đáng phục. Họ luôn ca ngợi Lòng Thương Xót Chúa vì Chúa đã cho họ thoát khỏi hoả ngục.

Họ luôn biết rằng họ xứng phải chịu đau khổ. Họ than khóc cho tội lỗi của họ. Họ luôn van nài Đức Mẹ của Lòng Thương Xót cứu vớt họ.

Bà Maria Simma cũng đã thấy nhiều linh hồn chờ đợi sự giúp đỡ của Đức Mẹ Chúa Trời. Những ai nghĩ rằng luyện ngục dễ dàng, những ai lợi dụng để phạm tội thì phải đền tội một cách khó nhọc.

Lạy Chúa, xin Chúa tha phần phạt cho các linh hồn ở luyện ngục, nhất là các linh hồn thân nhân, ân nhân và bạn hữu của chúng con. Amen.

Kim Hà, 9/9/2022