Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5613: SAU KHI BẠN CHẾT

Friday, September 9, 20225:04 PM(View: 176)

8-3loveCN 5613: SAU KHI BẠN CHẾT

Nguồn: Padre Pio

Xin bạn đừng lo lắng về xác chết của bạn bởi vì thân nhân của bạn sẽ phải lo chôn cất bạn. Họ sẽ phải cho đi tất cả quần áo của bạn. Họ sẽ mặc quần áo tươm tất cho bạn. Nhiều người sẽ đến gặp bạn tại tang lễ của bạn và đi chôn bạn.

Đồ đạc dù quý của bạn sẽ được cho đi hay vứt đi. Chìa khoá của bạn, sách vở của bạn, băng đĩa nhạc, giày dép, quần áo của bạn sẽ được cho từ thiện hay liệng đi hết.


Thế giới không ai thèm nhớ đến bạn nữa. Nền kinh tế vẫn tiếp tục. Công việc của bạn sẽ có người thay thế ngay. Của cải của bạn sẽ được chia cho những người thân cận.

Chỉ còn có ít người thương xót bạn: Đó là những ai mà bạn biết. Các bạn bè sẽ khóc thương bạn trong một vài tiếng đồng hồ, rồi họ lại cười nói vui vẻ.

Những bạn bè dụ dỗ bạn làm bậy thì họ sẽ quên bạn ngay lập tức.

Thú cưng của bạn sẽ bị cho đi. Chúng sẽ mến người chủ mới và quên bạn ngay.

Các hình ảnh của bạn sẽ được treo trên tường nhưng rồi người thân của bạn sẽ quên ngay, sẽ bỏ vào trong hộp và để trong một hộc bàn.

Cái ghế ngồi, cái bàn sẽ được cho đi, hay đốt đi.

Sự nhớ thương chỉ kéo dài vài ngày, một tuần, hay một tháng. Thế rồi gia đình bạn sẽ chỉ còn nhớ bạn trong ký ức mà thôi.

Thế là câu chuyện về bạn chấm dứt trên thế giới, trong mọi người. Và bạn sống trong thế giới bên kia sau khi qua đời.

Mọi sự mà bạn để lại như vẻ đẹp, tên họ, sự an ủi, thẻ tín dụng, sổ ngân hàng, nhà, xe, công việc, chức tước, bằng cấp, giải thưởng, người vợ/chồng thì người khác hưởng dùng hay vứt đi.

Còn bạn thì bạn không còn nhớ điều gì nữa. Mọi thứ trở nên vô dụng. Vậy thì bạn cần làm gì bây giờ?

1. Chăm sóc linh hồn mình.
2. Làm việc thiện.
3. Tha thứ chính mình và người khác.
4. Sống thật thà.

5. Sửa đổi cách sống.
6. Không để cho ai đó quyết định cho mình.
7. Hãy yêu thương nhiều.
8. Yêu không điều kiện.

9. Tránh xa những điều làm cho bạn đau lòng.
10. Cảm ơn nhiều và phàn nàn ít đi.
11. Luôn tìm hạnh phúc cho chính mình.
12. Vui hưởng hạnh phúc trong mọi giây phút của cuộc sống.

13. Mọi sự đang có ở đây thì hãy vui sống đi.

Kim Hà, 9/9/2022