Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 14)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 12)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 16)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 15)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 14)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.

CN 5618: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #2

Saturday, September 10, 20222:59 PM(View: 63)

bloodofjsCN 5618: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #2

Tác giả: LM James Manjackal, MSFS

Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ người Argentina đã bị cầm giữ nhiều năm trong hoả ngục của riêng mình:

2. Kêu cầu những tà thần.

"Tôi thực hành việc thể thao này bằng cách kêu cầu các tà thần. Đó là sự thờ ngẫu tượng. Bạn không thể làm cho tâm trí bạn trống rỗng trong lúc thiền định và nghỉ ngơi. Linh hồn bạn mở rộng và trống rỗng để đón mọi sự đến và vì thế mà rất nguy hiểm.

3. Kẻ thờ Satan tên Aleister Crawley là người đầu tiên khuyến khích môn Yoga ở phương Tây.

"Đó là một thế giới tâm linh mà chúng ta nghe trong Phúc Âm:

"Vì chúng ta chiến đấu không phải với phàm nhân nhưng là với những quyền lực thần thiêng, với những bậc thống trị thế giới tối tăm này, với những thần linh quái ác chốn trời cao." (Eph 6: 12)

4. Tôi được giải thoát khỏi tà thần và ma quỷ

"Đã hơn 5 năm trường, tôi cố gắng để xin được ơn chữa lành. Tôi bị ma quỷ bách hại về mặt tinh thần và mặt tâm linh. Tôi đã được rất nhiều linh mục giúp đỡ, đặc biệt là có một vị bác sĩ tâm thần người Công Giáo. Đã có rất nhiều người thương xót mà cầu nguyện cho bản thân tôi. Đó là những người riêng lẻ và những nhóm cầu nguyện chung. 

"Tôi đã đi xưng tội, cầu nguyện xin từ bỏ những sự xấu trong quá khứ. Tôi đã xưng tội để từ bỏ ma quỷ và tất cả những cách thực hành Yoga và Kỷ Nguyên Mới. Tôi đọc lời kinh Tha Thứ cho chính mình và tha thứ cho nhúng ai làm hại tôi trong một thời gian rất dài.

"Tôi hối cải bằng cách cầu nguyện nhiều giờ trước Thánh Thể Chúa Giêsu, tham dự các Thánh Lễ, và rước Lễ hàng ngày. Tôi tham dự nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau và liên tục cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi.

"Tôi muốn mọi người đọc bài cảm nghiệm này biết rằng ma quỷ luôn hiện diện. Có rất nhiều ma quỷ và những kẻ sẵn sàng làm việc để phục vụ cho ma quỷ. Mọi sự không phải có mầu sắc rực rỡ thì đều làm bằng vàng ròng đâu. Chính Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria là Đấng chữa lành, cứu rỗi và giải thoát cho chúng ta.

"Tôi tuyên xưng rằng:

"Chính Chúa Kito làm cho mọi sự đổi mới. Chúa Giêsu là Chúa. Ngài đã đến và ban cuộc đời của Ngài cho chúng ta. Amen."

Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa đã cứu con và giải thoát cuộc đời con khỏi sự tăm tối và cái chết thiêng liêng. Amen.

Con xin Chúa giải cứu tất cả những ai đang ở trong sự cầm giữ của ma quỷ. Amen.

Đó là những thân nhân và bạn hữu của con, có thể là chính bản thân con cũng đang bị ma quỷ cầm giữ, bị tính kiêu căng, tham lam, bất chính và tự cao, tự đại. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022