Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5618: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #2

Saturday, September 10, 20222:59 PM(View: 208)

bloodofjsCN 5618: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #2

Tác giả: LM James Manjackal, MSFS

Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ người Argentina đã bị cầm giữ nhiều năm trong hoả ngục của riêng mình:

2. Kêu cầu những tà thần.

"Tôi thực hành việc thể thao này bằng cách kêu cầu các tà thần. Đó là sự thờ ngẫu tượng. Bạn không thể làm cho tâm trí bạn trống rỗng trong lúc thiền định và nghỉ ngơi. Linh hồn bạn mở rộng và trống rỗng để đón mọi sự đến và vì thế mà rất nguy hiểm.

3. Kẻ thờ Satan tên Aleister Crawley là người đầu tiên khuyến khích môn Yoga ở phương Tây.

"Đó là một thế giới tâm linh mà chúng ta nghe trong Phúc Âm:

"Vì chúng ta chiến đấu không phải với phàm nhân nhưng là với những quyền lực thần thiêng, với những bậc thống trị thế giới tối tăm này, với những thần linh quái ác chốn trời cao." (Eph 6: 12)

4. Tôi được giải thoát khỏi tà thần và ma quỷ

"Đã hơn 5 năm trường, tôi cố gắng để xin được ơn chữa lành. Tôi bị ma quỷ bách hại về mặt tinh thần và mặt tâm linh. Tôi đã được rất nhiều linh mục giúp đỡ, đặc biệt là có một vị bác sĩ tâm thần người Công Giáo. Đã có rất nhiều người thương xót mà cầu nguyện cho bản thân tôi. Đó là những người riêng lẻ và những nhóm cầu nguyện chung. 

"Tôi đã đi xưng tội, cầu nguyện xin từ bỏ những sự xấu trong quá khứ. Tôi đã xưng tội để từ bỏ ma quỷ và tất cả những cách thực hành Yoga và Kỷ Nguyên Mới. Tôi đọc lời kinh Tha Thứ cho chính mình và tha thứ cho nhúng ai làm hại tôi trong một thời gian rất dài.

"Tôi hối cải bằng cách cầu nguyện nhiều giờ trước Thánh Thể Chúa Giêsu, tham dự các Thánh Lễ, và rước Lễ hàng ngày. Tôi tham dự nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau và liên tục cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi.

"Tôi muốn mọi người đọc bài cảm nghiệm này biết rằng ma quỷ luôn hiện diện. Có rất nhiều ma quỷ và những kẻ sẵn sàng làm việc để phục vụ cho ma quỷ. Mọi sự không phải có mầu sắc rực rỡ thì đều làm bằng vàng ròng đâu. Chính Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria là Đấng chữa lành, cứu rỗi và giải thoát cho chúng ta.

"Tôi tuyên xưng rằng:

"Chính Chúa Kito làm cho mọi sự đổi mới. Chúa Giêsu là Chúa. Ngài đã đến và ban cuộc đời của Ngài cho chúng ta. Amen."

Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa đã cứu con và giải thoát cuộc đời con khỏi sự tăm tối và cái chết thiêng liêng. Amen.

Con xin Chúa giải cứu tất cả những ai đang ở trong sự cầm giữ của ma quỷ. Amen.

Đó là những thân nhân và bạn hữu của con, có thể là chính bản thân con cũng đang bị ma quỷ cầm giữ, bị tính kiêu căng, tham lam, bất chính và tự cao, tự đại. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022