Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5620: PADRE PIO CHỮA LÀNH NGƯỜI BỊNH NẶNG #151

Saturday, September 10, 20228:36 PM(View: 70)

PP2CN 5620: PADRE PIO CHỮA LÀNH NGƯỜI BỊNH NẶNG #151

Nguồn Padre Pio

Có nhiều người chứng kiến về cái chết gần kề của một người trẻ tên là Pau Walsh, trong đó có vài cô y tá. Người mẹ của anh Paul là cô Betty quyết định gọi cho một nhóm cầu nguyện mang tên cha Thánh Padre Pio để báo tin về cái chết sắp đến với anh Paul.

Ngày 12/3 năm ấy, họ quyết định gửi vào nhà thương một cái găng tay của cha Padre Pio, trong cái găng tay đó có máu tuôn ra từ vết thương trên đôi tay của Thánh Padre Pio. Thế là anh Paul được chúc phúc với chiếc găng tay và trong vòng vài ngày, cơn bịnh nặng của anh đã thuyên giảm.

Cô Betty lại tiếp tục gọi cho nhóm vào ngày 6/4/1984. Một người trong nhóm đem theo cái găng tay của Padre Pio để đặt trên đầu anh Paul. Cô Betty nói:

“Tôi đã biết ngay là có một sự gì xẩy ra bời vì cái găng ấy như một làn điện đi ngang qua người của cháu Paul."

"Cháu Paul mở to đôi mắt và nhìn xung quanh căn phòng bịnh. Thế rồi cháu lại rơi vào cơn hôn mê lần nữa. Nhưng tôi xác tín rằng có một sự gì lạ thường vừa xẩy ra."

Ngày hôm sau khi cô Betty trở lại nhà thương thì cô giật mình khi thấy con trai của cô đang ngồi trong cái ghế và xem TV. Anh chàng còn quay sang chào cô. Cô y tá trực nói với cô Betty rằng:

“Con trai của cô nói chuyện trong suốt cả ngày hôm nay."

Khi người mẹ gọi cho bác sĩ giải phẫu và nói rằng con của bà đang khoẻ lên thì bác sĩ nói:

"Không thể xẩy ra như thế được."

Rồi ông ta cúp máy điện thoại. Sau đó, bác sĩ chụp hình cat scan cho anh Paul. Xong thì bác sĩ cứ lập đi, lập lại câu nói này:

‘Tôi không tin chuyện này. Thật là khó tin quá đi! Bộ óc của con bà không còn nát nữa."

Những ngày kế tiếp còn ly kỳ hơn nữa. Hôm ấy là vào buổi sáng ngày Chúa Nhật Phục Sinh, anh Paul và người ở cùng phòng với anh đã thức giấc để tìm kiếm một người đàn ông đứng ở dưới chân giường của anh Paul. Anh mô tả rằng:

"Đó là một vị linh mục già mặc Áo Dòng mầu nâu. Tôi tưởng người ấy là anh của mẹ tôi là cậu Charley, vì cậu tôi cũng có hàm râu giống như Padre Pio. Tôi cứ nghĩ rằng đó là cậu của tôi tên Charley đã đến thăm tôi. Người này có vẻ tươi vui. Ngài cười với tôi. Rồi ngài rời phòng bịnh.”

Cô Betty hiểu rằng người ấy không thể là cậu Charley được vì cậu ấy ở mãi tận thành phố Boston. Cô bèn đưa tấm hình của Padre Pio cho con trai xem. Cô cố ý dấu tên của ngài. Anh Paul vội la lớn lên:

“Đúng rồi, đây là người đã đến thăm con. Có phải là cậu Charley không mẹ?”

Vài tuần sau đó, anh Paul Walsh ra khỏi bịnh viện và hoàn toàn được ơn chữa lành.

Tạ ơn Chúa. Cảm tạ cha Thánh Padre Pio chữa lành. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022