Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5620: PADRE PIO CHỮA LÀNH NGƯỜI BỊNH NẶNG #151

Saturday, September 10, 20228:36 PM(View: 408)

PP2CN 5620: PADRE PIO CHỮA LÀNH NGƯỜI BỊNH NẶNG #151

Nguồn Padre Pio

Có nhiều người chứng kiến về cái chết gần kề của một người trẻ tên là Pau Walsh, trong đó có vài cô y tá. Người mẹ của anh Paul là cô Betty quyết định gọi cho một nhóm cầu nguyện mang tên cha Thánh Padre Pio để báo tin về cái chết sắp đến với anh Paul.

Ngày 12/3 năm ấy, họ quyết định gửi vào nhà thương một cái găng tay của cha Padre Pio, trong cái găng tay đó có máu tuôn ra từ vết thương trên đôi tay của Thánh Padre Pio. Thế là anh Paul được chúc phúc với chiếc găng tay và trong vòng vài ngày, cơn bịnh nặng của anh đã thuyên giảm.

Cô Betty lại tiếp tục gọi cho nhóm vào ngày 6/4/1984. Một người trong nhóm đem theo cái găng tay của Padre Pio để đặt trên đầu anh Paul. Cô Betty nói:

“Tôi đã biết ngay là có một sự gì xẩy ra bời vì cái găng ấy như một làn điện đi ngang qua người của cháu Paul."

"Cháu Paul mở to đôi mắt và nhìn xung quanh căn phòng bịnh. Thế rồi cháu lại rơi vào cơn hôn mê lần nữa. Nhưng tôi xác tín rằng có một sự gì lạ thường vừa xẩy ra."

Ngày hôm sau khi cô Betty trở lại nhà thương thì cô giật mình khi thấy con trai của cô đang ngồi trong cái ghế và xem TV. Anh chàng còn quay sang chào cô. Cô y tá trực nói với cô Betty rằng:

“Con trai của cô nói chuyện trong suốt cả ngày hôm nay."

Khi người mẹ gọi cho bác sĩ giải phẫu và nói rằng con của bà đang khoẻ lên thì bác sĩ nói:

"Không thể xẩy ra như thế được."

Rồi ông ta cúp máy điện thoại. Sau đó, bác sĩ chụp hình cat scan cho anh Paul. Xong thì bác sĩ cứ lập đi, lập lại câu nói này:

‘Tôi không tin chuyện này. Thật là khó tin quá đi! Bộ óc của con bà không còn nát nữa."

Những ngày kế tiếp còn ly kỳ hơn nữa. Hôm ấy là vào buổi sáng ngày Chúa Nhật Phục Sinh, anh Paul và người ở cùng phòng với anh đã thức giấc để tìm kiếm một người đàn ông đứng ở dưới chân giường của anh Paul. Anh mô tả rằng:

"Đó là một vị linh mục già mặc Áo Dòng mầu nâu. Tôi tưởng người ấy là anh của mẹ tôi là cậu Charley, vì cậu tôi cũng có hàm râu giống như Padre Pio. Tôi cứ nghĩ rằng đó là cậu của tôi tên Charley đã đến thăm tôi. Người này có vẻ tươi vui. Ngài cười với tôi. Rồi ngài rời phòng bịnh.”

Cô Betty hiểu rằng người ấy không thể là cậu Charley được vì cậu ấy ở mãi tận thành phố Boston. Cô bèn đưa tấm hình của Padre Pio cho con trai xem. Cô cố ý dấu tên của ngài. Anh Paul vội la lớn lên:

“Đúng rồi, đây là người đã đến thăm con. Có phải là cậu Charley không mẹ?”

Vài tuần sau đó, anh Paul Walsh ra khỏi bịnh viện và hoàn toàn được ơn chữa lành.

Tạ ơn Chúa. Cảm tạ cha Thánh Padre Pio chữa lành. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022