Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5621: PADRE PIO SỐNG CUỘC TỬ NẠN CHÚA KITO #152

Saturday, September 10, 20228:52 PM(View: 436)

angel6CN 5621: PADRE PIO SỐNG CUỘC TỬ NẠN CHÚA KITO #152

Nguồn: Padre Pio

1. Ông Paolo Comparato, là cựu nhân viên của nhà thương Casa Relief della Suffering Foundation chia sẻ:

"Tôi gặp gỡ Padre Pio vào năm 1951. Lúc đó, tôi vừa được 17 tuổi. Tôi chăm lo giúp lễ mỗi ngày. Rồi tôi giúp cha Padre Pio thay quần áo thường để mặc áo lễ. Tôi đưa ngài leo lên các bậc thang để lên nhà thờ mà đâng lễ. Lúc ấy chỉ có một nhà thở nhỏ mà Padre Pio thường cử hành Thánh Lễ ở đền Thánh này tại một bàn thánh có hình Cha Padre Pio."

"Mỗi ngày ngài đều tiếp tục dâng thánh lễ nơi bàn thờ Thánh của Thánh Phanxico. Đã có một số tín hữu hiện diện. Vì người đến dự Lễ nhiều nên thà thờ đông người. Tôi ngồi nhìn thấy mọi diễn tiến xẩy ra cho Padre Pio trong Thánh Lễ. Thật là cảm động."

"Tôi nhìn thấy cha Padre Pio trông rất xanh xáo. Khuôn mặt ngài tỏ lộ sự đau đớn. Ngài run rấy vì trong Thánh Lễ, ngài đang sống Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito, đó là khi có những cơn đau đến dồn dập. Ngài thật sự đang chịu khổ đau ở trên thánh giá."

"Có một lúc trong Thánh Lễ, mọi sự đột nhiên thinh lặng. Ngài đứng lặng im và suy niệm. Đó là một cảm nghiệm khác thường. Từ đó có nhiều người sau khi tham dự Thánh Lễ thì họ được ơn hoán cải."

2. Thánh Padre Pio đã nói:

"Những giọt nước mắt của con được các Thiên Thần thâu giữ lại và đặt trong một Chén Thánh bằng vàng ròng. Các con sẽ tìm thấy Chén Thánh đựng nước mắt của các con khi các con trình diện trước Nhan Thánh Chúa."

3. Người mẹ đỡ đầu của Padre Pio cũng là một bà mụ đỡ đẻ tên Grazia Formichelli. Bà là người giúp mang Padre Pio đến với thế giới này. 

Padre Pio bắt đầu nhìn thấy các thiên thần và các ma quỷ kể từ khi ngài còn là một em bé. Sau đó, trong cuộc đời cha Padre Pio, cha vâng lời bề trên để viết về thời thơ ấu của chính mình như sau:

"Thiên Thần Bản Mệnh của con cũng là người bạn tri kỷ của con kể từ khi con còn rất nhỏ. Khi con nằm trong chiếc nôi thì mẹ của con tắt đèn đi. Lúc đó con đã thấy rất nhiều con quỷ dữ tợn và con hét lên rất lớn. Mẹ con bèn bật đèn lên, khi ấy các con ma quỷ biến đi và con lập tức ngừng la hét."


Kim Hà, 10/9/2022