Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5627: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG

Sunday, September 11, 20225:42 PM(View: 78)

babyandmeoCN 5627: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG

Nguồn: Prayers
 

Một người mẹ có 4 con sau khi đi khám bịnh thì biết rằng mình bị ung thư vú vào giai đoạn cuối. Lúc đó bà có thai được 14 tuần. Vậy mà nay bà đã sinh một con trai được một tuổi. Cháu tên là Thomas Solanus.

Các bác sĩ nói rằng bà nên bỏ cái thai đi để chữa bịnh ung thư vú. Tuy nhiên bà vẫn giữ cái thai và sinh ra con. Sau khi sinh thì bà được Chúa chữa lành một cách kỳ diệu. 

Lúc đầu thì bịnh ung thư của bà Hanna bị các bác sĩ chẩn đoán sai. Khi bà có thai thì bà xin các bác sĩ khám lại cho biết chắc.

Bà Hanna kể:

“Con trai tôi là người cứu tôi sống. Nếu tôi không có thai thì tôi không bao giờ đi khám nghiệm cả."

Từ đó có một cuộc hành trình về bảo vệ sự sống. Bà trở thành chủ đề mà ai cũng bàn luận:

‘Liệu cuộc sống của bà ấy có nguy hiểm quá không?"

Bà Hanna trong lúc chịu đau khổ thì bà vẫn giữ đức tin vững mạnh. Bà kêu cầu sự cầu bầu của Chân Phước Solanus Casey và Thánh Gianna Beretta Molla. 

Bà kể rằng bà cầu với Chân Phước Solanus Casey sau mỗi lần bà phải đi chữa hoá trị "chemo". Bà cũng tìm đến bên mộ của ngài để xin ngài chữa lành và ban cho bà một đứa con mạnh khoẻ. Bà cũng kể rằng Thánh Gianna Molla cũng chúc phúc cho bà để chữa trị bịnh ung thư trong khi đang có thai.

Bà Hanna là người sống sót khỏi bịnh ung thư. Bà luôn tín thác vào Chúa. Bà viết như sau:

“Nếu tôi chỉ lắng nghe theo lời các bác sĩ thì có lẽ tôi và con trai Thomas chắc là không sống được. Thay vào đó, tôi chọn lắng nghe tiếng Chúa, Lời của Chúa và Chúa Thánh Thần. Cuối cùng thì tôi không còn mang bịnh ung thư nữa. Còn cháu Thomas là một bé trai một tuổi rất mạnh khoẻ."

Tạ ơn Chúa! Tạ ơn Chân Phước Solanus Casey và Thánh Gianna Beretta Molla! Amen.


Kim Hà, 11/9/2022