Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5629: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #159

Sunday, September 11, 20229:45 PM(View: 211)

cps1CN 5629: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #159

Nguồn: Padre Pio

Padre Pio đã làm rất nhiều phép lạ trong cuộc đời của cha và sau khi cha qua đời. Trong hồi ký của các con thiêng liêng của ngài thì có nhiều cảm nghiệm về các phép lạ mà ngài đã làm và các lời tiên tri của ngài.

Một trong các người con gái thiêng liêng của cha là bà Nina Campanile. Bà kể về chuyện Padre Pio cứu một người thân của bà đang phục vụ trên một con tầu mà con tầu này bị bỏ bom.

1. Padre Pio chữa lành

Cha Padre Pio cầu bầu và xin được nhiều ơn chữa lành cho mọi người. Có nhiều căn bịnh nặng và được cha chữa lành mà khoa học không thể giải thích được. Có một số người đến gặp cha Padre Pio rồi đi mổ mà được chữa lành ngay lập tức.

2. Năm 1945, có một người làm đường rầy xe lửa bị một xe vận tải cán ngang qua nhưng anh này được chữa lành ngay. Lúc ấy bộ óc anh, đôi mắt và chân trái của anh bị thương. Anh phục hồi rất chậm. Chân của anh bị gẫy ở nhiều nơi và không thể cử động được.

Anh đi vào ra nhiều nhà thương nhưng không ai chữa cho anh khỏi bịnh. Anh qua nhiều cuộc giải phẫu đến nỗi anh mất niềm hy vọng và rơi vào cơn thất vọng. Vợ của anh nghe về Cha Padre Pio là người làm phép lạ nên chị ấy quyết định đưa người chồng của chị dến gặp Cha Padre Pio.

Sau một cuộc hành trình vất vả, họ tìm đến tu viện của cha ở vùng San Giovanni Rotondo. Người đàn ông ấy phải đi đôi nạng, cũng chẳng phải là người ngoan đạo. Anh ta gặp Cha Padre Pio. Cha không cho anh ta phàn nàn vì cơn bịnh. Sau khi anh ta xưng tội xong thì anh ta quỳ ngay xuống, làm dấu thánh giá và chào cha Padre Pio rồi rời đi.

Ngay sau đó, anh ta cảm thấy mình không còn đau đớn nữa. Anh ta có thể đi được. Các bác sĩ của anh rất ngạc nhiên trước sự chữa lành kỳ diệu của anh.

3. Viên đại tướng tên Cadorna chứng kiến việc cha Padre Pio ở một lúc tại hai nơi

Năm 1917, sau khi bị bại trận ở vùng Caporetto, viên đại tướng Cadorna cảm thấy rất phiền muộn. Ông ta đi vào phòng riêng và mở một hộc tủ trong đó có cái súng của ông. Ông ta đang chuẩn bị tự tử và bắn vào màng tang của mình. Bỗng dưng ông nghe có tiếng nói rõ ràng như sau:

"Này đại tướng, ông không nên làm chuyện vô ích như thế."

Tiếng nói và sự hiện diện của ai đó trong phòng làm cho viên đại tưởng bối rối. Ông ta ra khỏi căn phòng và hỏi người lính xem có ai ở trong đó không nhưng người lính nói rằng anh ta không cho ai bén mảng đến căn phòng ấy.

Sau đó, ông đại tưởng biết được Padre Pio thường hay làm phép lạ nhưng mà ngài ở vùng Gargano. Ít lâu sau, viên đại tướng giả dạng để đến tu viện vùng San Giovanni Rotondo. Ông ta ngạc nhiên khi nhận ra rằng Padre Pio chính là vị linh mục đã cản không cho ông tự tử vào buổi chiều hôm ấy.

Kim Hà, 11/9/2022