Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5629: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #159

Sunday, September 11, 20229:45 PM(View: 78)

cps1CN 5629: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #159

Nguồn: Padre Pio

Padre Pio đã làm rất nhiều phép lạ trong cuộc đời của cha và sau khi cha qua đời. Trong hồi ký của các con thiêng liêng của ngài thì có nhiều cảm nghiệm về các phép lạ mà ngài đã làm và các lời tiên tri của ngài.

Một trong các người con gái thiêng liêng của cha là bà Nina Campanile. Bà kể về chuyện Padre Pio cứu một người thân của bà đang phục vụ trên một con tầu mà con tầu này bị bỏ bom.

1. Padre Pio chữa lành

Cha Padre Pio cầu bầu và xin được nhiều ơn chữa lành cho mọi người. Có nhiều căn bịnh nặng và được cha chữa lành mà khoa học không thể giải thích được. Có một số người đến gặp cha Padre Pio rồi đi mổ mà được chữa lành ngay lập tức.

2. Năm 1945, có một người làm đường rầy xe lửa bị một xe vận tải cán ngang qua nhưng anh này được chữa lành ngay. Lúc ấy bộ óc anh, đôi mắt và chân trái của anh bị thương. Anh phục hồi rất chậm. Chân của anh bị gẫy ở nhiều nơi và không thể cử động được.

Anh đi vào ra nhiều nhà thương nhưng không ai chữa cho anh khỏi bịnh. Anh qua nhiều cuộc giải phẫu đến nỗi anh mất niềm hy vọng và rơi vào cơn thất vọng. Vợ của anh nghe về Cha Padre Pio là người làm phép lạ nên chị ấy quyết định đưa người chồng của chị dến gặp Cha Padre Pio.

Sau một cuộc hành trình vất vả, họ tìm đến tu viện của cha ở vùng San Giovanni Rotondo. Người đàn ông ấy phải đi đôi nạng, cũng chẳng phải là người ngoan đạo. Anh ta gặp Cha Padre Pio. Cha không cho anh ta phàn nàn vì cơn bịnh. Sau khi anh ta xưng tội xong thì anh ta quỳ ngay xuống, làm dấu thánh giá và chào cha Padre Pio rồi rời đi.

Ngay sau đó, anh ta cảm thấy mình không còn đau đớn nữa. Anh ta có thể đi được. Các bác sĩ của anh rất ngạc nhiên trước sự chữa lành kỳ diệu của anh.

3. Viên đại tướng tên Cadorna chứng kiến việc cha Padre Pio ở một lúc tại hai nơi

Năm 1917, sau khi bị bại trận ở vùng Caporetto, viên đại tướng Cadorna cảm thấy rất phiền muộn. Ông ta đi vào phòng riêng và mở một hộc tủ trong đó có cái súng của ông. Ông ta đang chuẩn bị tự tử và bắn vào màng tang của mình. Bỗng dưng ông nghe có tiếng nói rõ ràng như sau:

"Này đại tướng, ông không nên làm chuyện vô ích như thế."

Tiếng nói và sự hiện diện của ai đó trong phòng làm cho viên đại tưởng bối rối. Ông ta ra khỏi căn phòng và hỏi người lính xem có ai ở trong đó không nhưng người lính nói rằng anh ta không cho ai bén mảng đến căn phòng ấy.

Sau đó, ông đại tưởng biết được Padre Pio thường hay làm phép lạ nhưng mà ngài ở vùng Gargano. Ít lâu sau, viên đại tướng giả dạng để đến tu viện vùng San Giovanni Rotondo. Ông ta ngạc nhiên khi nhận ra rằng Padre Pio chính là vị linh mục đã cản không cho ông tự tử vào buổi chiều hôm ấy.

Kim Hà, 11/9/2022