Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

NÊN THÁNH TRONG THỜI ĐẠI NÀY

Tuesday, September 13, 202210:43 AM(View: 126)

1-1-21NÊN THÁNH TRONG THỜI ĐẠI NÀY

*. ĐTC Phanxicô nói : "Hãy tưởng tượng, một bà mẹ đơn thân tìm đến nhà thờ giáo xứ và nói : "Tôi muốn con tôi được rửa tội" và được trả lời : "Không ! Chúng tôi không thể rửa tội cho con chị bởi vì chị chưa làm đám cưới."

+. Hãy nhớ rằng. Người mẹ này đã rất là can đảm để cưu mang đứa con của mình, và giờ đây, chị tìm thấy điều gì ? - Một cánh cửa đóng lại !

*. Vậy nếu chúng ta sống theo cách đó, chúng ta đã và đang không sống như con cái Chúa.

+. Chúa Giêsu đã thiết lập 7 Bí Tích và với thái độ như thế, chúng ta đã làm ra bí tích thứ 8 : bí tích của những thói hư tật xấu mục vụ.

*. Ai đến với Giáo hội, họ phải tìm thấy nơi đó những cánh cửa rộng mở, không phải là sự công bằng của việc giữ đạo.

_ Chúng ta cần những vị thánh không có vẻ hào nhoáng bên ngoài.
_ Chúng ta cần những vị thánh trong các bộ đồ bình thường, mặc quần jean đi giày thể thao.

_ Chúng ta cần những vị thánh nơi các rạp chiếu phim và biết nghe nhạc, cùng đùa giỡn với các bạn bè thân hữu.

_ Chúng ta cần những vị thánh đặt Chúa trên tất cả và xuất sắc nơi các giảng đường Đại học.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết dành thời giờ để cầu nguyện và biết yêu chuộng sự trong sạch.

_ Chúng ta cần những vị thánh của thế kỷ thứ 21 này với tinh thần của những người đang sống ở thời đại này.

_ Chúng ta cần những vị thánh hiến thân cho người nghèo và sự thay đổi của thời đại.

_ Chúng ta cần những con người sống trong thời đại này và nên thánh trong thời đại này. Họ không sợ khi phải đối diện với những thách đố của thời đại.

_ Chúng ta cần những vị thánh uống Cocacola, ăn xúc xích, biết dùng mạng xã hội và nghe iPod.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết yêu mến Thánh Thể, cùng không ngại khi uống bia và ăn Pizza vào các kì nghỉ cuối tuần với các bạn hữu.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết thưởng thức phim ảnh, nhạc kịch, khiêu vũ và chơi thể thao.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết giao tiếp cởi mở, bình thường như mọi người, biết chia vui sẻ buồn, biết sống tình huynh đệ.

_ Chúng ta cần những vị thánh sống trong thời đại này, những người có thể nếm sự tinh tuyền và tốt đẹp trong thế giới, NHƯNG KHÔNG THUỘC VỀ THẾ GIỚI NÀY.

CÁC VỊ THÁNH ẤY LÀ CHÍNH CHÚNG TA.

Nguồn : Catholic Trend