Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5639: HƯƠNG THƠM CỦA THÁNH PADRE PIO #165

Wednesday, September 14, 202212:11 PM(View: 44)

30-9cCN 5639: HƯƠNG THƠM CỦA THÁNH PADRE PIO #165

From FB Carlo Paci

Tôi xin chia sẻ về cảm nghiệm của tôi bởi vì tôi thường được ngửi hương thơm từ Padre Pio. Có lẽ Padre Pio dùng hương thơm của ngài để đánh đổ bức tường của sự không tin của tôi, giống như tiên tri Joshua đã làm với thành Jericho.

Hôm ấy là ngày 11/8/1976 cũng là  Lễ Thánh Nữ Clara. Đó cũng là thời gian mà gia đình tôi đi ra biển chơi để hưởng không khí của mùa hè thoải mái.
Lúc đó tôi chưa biết Padre Pio là ai. Tôi chỉ nghe nói loáng thoáng về một linh mục làm phép lạ, nhưng tôi không tin. 

Tôi cũng có đọc nhiều sách báo nói về ngài. Thỉnh thoảng tôi nghe có người nói về những phép lạ xẩy ra cho những người nô lệ đã vượt Biển Đỏ và đi vào sa mạc có nhiều loại rắn. 

Có một ngày kia, tôi đến vùng San Giovanni Rotondo mà không biết có chuyện gì xẩy ra cho mình. Lúc đó gia đình tôi gồm có vợ chồng tôi và hai con trai là Arcangelo và Marco. Cũng có một phụ nữ già đi theo. Bà là người mà chúng tôi thương mến. Chúng tôi gọi bà là Mama Elvira. Bà ấy rất yêu mến Padre Pio. Bà nói rằng bà đã được tiếp xúc với Padre Pio nhiều lần. Lẽ ra bà đã chết ở bịnh viện Barese nhưng Padre Pio đã cứu bà sống lại.

Chúng tôi đi lạc nên đi qua vùng San Marco ở vùng Lamis. Chúng tôi đến vùng núi Gargano. Bỗng dưng tôi ngửi thấy một mùi hương thơm thật là thú vị.
Tôi lặng lẽ thưởng thức mùi hương thơm ấy. Tuy nhiên vợ tôi cũng ngửi thấy mùi hương. Cô ấy bảo các con hãy mở cửa sổ của xe xuống. Nhưng hai con của tôi lại không ngửi thấy mùi hương. Mama Elvira ngồi đàng sau xe cũng không ngửi được.

Lúc ấy chúng tôi đi lạc vào một vùng sa mạc đầy đá và cát trắng. Lâu lâu mới thấy cỏ xanh và vài cây olive. Vậy tại sao lại có mùi hương thơm ấy nhỉ?

Bỗng Mama Elvira chợt la lên:

“Đó là mùi hương thơm của Padre Pio!"


Trong thinh lặng, chúng tôi tiếp tục lái xe đi cùng với mùi hương thơm mà chỉ có vợ tôi và tôi ngửi thấy mà thôi.

Khi chúng tôi đến vùng San Giovanni Retondo thì người khách là Mama Elvira trở nên người hướng dẫn cho gia đình chúng tôi bởi vì gia đình tôi chưa bao giờ đến nơi này.

Trước tiên chúng tôi đến một công trường có tượng đồng của Padre Pio. Tại nơi đó có một nhóm người đang cầu nguyện. Lập tức Mama Elvira quỳ dưới chân của thánh tượng Thánh Padre Pio và bà khóc như mưa. Chúng tôi rất cảm động trước tình yêu mến mà Mama Elvira dành cho ngài.

Kim Hà, 14/9/2022