Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5640: CHA PADRE PIO HIỆN RA KHI VẪN CÒN SỐNG #166

Wednesday, September 14, 202212:43 PM(View: 71)

cgctgCN 5640: CHA PADRE PIO HIỆN RA KHI VẪN CÒN SỐNG #166

Nguồn: FB Carlo Paci

Cha Padre Pio rất nối tiếng về việc cha nhận được rất nhiều ơn thiêng, dặc biệt là ơn chữa lành. Sau đây là cảm nghiệm của một viên kỹ sư người Thuỵ Sĩ tên là ông Luigi Ferrazzini. Ông xuất thân từ vùng Canton của thành Ticino. Con gái của ông Luigi là cô Catherine Maria, 21 tuổi đang bị bịnh nặng.

Một buổi chiều kia, cô ta nói với người cha rằng:

"Ba ơi, xin ba đưa con đển gặp Cha Padre Pio càng sớm càng tốt vì con không thể chịu nổi những cơn đau này thêm nữa. Con sắp chết rồi."

Thế là vào buổi sáng hôm sau, cả hai cha con đi đến tu viện của Padre Pio. Cô gái bèn quỳ trước Toà Giải Tội của Padre Pio và xưng tội. Cha Padre Pio chúc phúc cho cô. Trong lúc đó thì cô gái nhận ra một điều là: Kể từ khi hai cha con đến vùng San Giovanni Rotondo thì những cơn đau của cô gái chấm dứt.

Khi họ trở về lại Thuỵ Sĩ thì các bác sĩ Y Khoa làm các thử nghiệm cho cô. Cha của cô gái là ông kỹ sư Ferrazzini nói rằng:

"Khi chúng tôi chờ đợi kết quả thử nghiệm thì Padre Pio hiện ra với tôi. Đó là vào một buổi sáng trời lạnh và có nhiều sương mù. Lúc đó tôi đang chuẩn bị rời nhà để đi làm. Khi tôi gần đến nơi làm việc thì tôi chợt thấy một cái bóng người tiến đến gần tôi. Tôi thấy giống như là cha xứ của tôi. Nhưng khi bóng ấy đến gần thì tôi mừng rỡ khi thấy đó là Padre Pio. Ngài làm thinh một hồi lâu. Tôi bèn hỏi ngài:

"Cha ơi, sao cha đến được nơi này?"


Cha Padre Pio đáp:

“Cha đến để gặp con và xem tình hình gia đình con ra sao." 


"Thưa cha, chúng con khoẻ ạ nhưng con vẫn còn lo vì cháu Catherine và chúng con đang chờ đợi kết quả các cuộc thử nghiệm ạ."

Padre Pio bèn đưa bàn tay phải lên chúc phúc cho ông kỹ sư Luigi Ferrazzinign và nói:

"Con cứ yên tâm đi vì mọi sự đều tốt đẹp cả."

Nói xong thì Padre Pio biến mất. Sau đó thì các kết quả của cuộc thử nghiệm đều tốt đẹp. Ông Luigi Ferrazzini cứ giữ mãi trong ký ức về cuộc gặp gỡ kỳ diệu và sự chữa lành ngay lập tức của Padre Pio dành cho con gái của ông. Tạ Ơn Padre Pio!

Kim Hà, 14/9/2022