Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5640: CHA PADRE PIO HIỆN RA KHI VẪN CÒN SỐNG #166

Wednesday, September 14, 202212:43 PM(View: 191)

cgctgCN 5640: CHA PADRE PIO HIỆN RA KHI VẪN CÒN SỐNG #166

Nguồn: FB Carlo Paci

Cha Padre Pio rất nối tiếng về việc cha nhận được rất nhiều ơn thiêng, dặc biệt là ơn chữa lành. Sau đây là cảm nghiệm của một viên kỹ sư người Thuỵ Sĩ tên là ông Luigi Ferrazzini. Ông xuất thân từ vùng Canton của thành Ticino. Con gái của ông Luigi là cô Catherine Maria, 21 tuổi đang bị bịnh nặng.

Một buổi chiều kia, cô ta nói với người cha rằng:

"Ba ơi, xin ba đưa con đển gặp Cha Padre Pio càng sớm càng tốt vì con không thể chịu nổi những cơn đau này thêm nữa. Con sắp chết rồi."

Thế là vào buổi sáng hôm sau, cả hai cha con đi đến tu viện của Padre Pio. Cô gái bèn quỳ trước Toà Giải Tội của Padre Pio và xưng tội. Cha Padre Pio chúc phúc cho cô. Trong lúc đó thì cô gái nhận ra một điều là: Kể từ khi hai cha con đến vùng San Giovanni Rotondo thì những cơn đau của cô gái chấm dứt.

Khi họ trở về lại Thuỵ Sĩ thì các bác sĩ Y Khoa làm các thử nghiệm cho cô. Cha của cô gái là ông kỹ sư Ferrazzini nói rằng:

"Khi chúng tôi chờ đợi kết quả thử nghiệm thì Padre Pio hiện ra với tôi. Đó là vào một buổi sáng trời lạnh và có nhiều sương mù. Lúc đó tôi đang chuẩn bị rời nhà để đi làm. Khi tôi gần đến nơi làm việc thì tôi chợt thấy một cái bóng người tiến đến gần tôi. Tôi thấy giống như là cha xứ của tôi. Nhưng khi bóng ấy đến gần thì tôi mừng rỡ khi thấy đó là Padre Pio. Ngài làm thinh một hồi lâu. Tôi bèn hỏi ngài:

"Cha ơi, sao cha đến được nơi này?"


Cha Padre Pio đáp:

“Cha đến để gặp con và xem tình hình gia đình con ra sao." 


"Thưa cha, chúng con khoẻ ạ nhưng con vẫn còn lo vì cháu Catherine và chúng con đang chờ đợi kết quả các cuộc thử nghiệm ạ."

Padre Pio bèn đưa bàn tay phải lên chúc phúc cho ông kỹ sư Luigi Ferrazzinign và nói:

"Con cứ yên tâm đi vì mọi sự đều tốt đẹp cả."

Nói xong thì Padre Pio biến mất. Sau đó thì các kết quả của cuộc thử nghiệm đều tốt đẹp. Ông Luigi Ferrazzini cứ giữ mãi trong ký ức về cuộc gặp gỡ kỳ diệu và sự chữa lành ngay lập tức của Padre Pio dành cho con gái của ông. Tạ Ơn Padre Pio!

Kim Hà, 14/9/2022