Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5641: CHUYỆN LẠ MEDJUGORJE

Wednesday, September 14, 20221:26 PM(View: 202)

memedu11CN 5641: CHUYỆN LẠ MEDJUGORJE

Hôm nay, tôi vừa nhận được tin một người phụ nữ thân quen ở trong nhóm cầu nguyện Đức Mẹ Medjugorje với chúng tôi vừa qua đời ngày 11/9/2022. Thật ra thì bà cũng đã được 83 tuổi. Bà Maria quen với gia đình tôi từ rất lâu.

Khi tôi tổ chức đi hành hương Medjugorje lần đầu tiên vào năm 1999 thì vợ chồng bà Maria và ông Phaolo đã cùng đi chung. Lúc đó vì đang xẩy ra chiến tranh tại vùng Kosovo ở gần Medjugorje nên số người dự định đi hành hương đã vì sợ chiến tranh mà huỷ bỏ chuyến đi.

Rốt cuộc chỉ có 7 người chúng tôi là tiếp tục đi: Đó là vợ chồng bà Maria, vợ chồng ông bà Ánh Lan và vợ chồng tôi cùng mẹ tôi.

Trong chuyến đi hành hương ấy thì nhóm chúng tôi đã nhận được rất nhiều ơn lành của Chúa và Đức Mẹ.  Hai ông bà tiếp tục đi hành hương đến hơn 10 lần cùng với các nhóm hành hương do tôi tổ chức. Ở đây tôi chỉ xin kể một số cảm nghiệm của vợ chồng bà Maria mà thôi:

1. Ông Phaolo, chồng bà Maria khi vào toà giải tội thì bỗng dưng bị té ngã. Ông chưa kịp xưng tội thì lập tức nằm dưới đất mà khóc suốt một thời gian dài. Khóc xong, ông cảm thấy dường như Chúa Thánh Thần thanh tẩy ông sạch mọi tội lỗi.

2. Bà Maria trước khi đi hành hương thì bị té sấp mặt trong siêu thị Mỹ. Khi đến nơi thì bà gặp được cha Jozo. Cha đưa tay chúc phúc cho bà. Lập tức những vết bầm trên mặt bà tan biến ngay.

3. Thế rồi sau đó, ông bà cũng đưa được cả 4 người con lớn dù bận rộn làm ăn nhưng tất cả đều đến được Medjugore và nhận nhiều ơn phúc.


4. Lần nữa, trước khi đi hành hương Medjugorje, bà Maria bị đau răng khủng khiếp. Bà uống thuốc cầm đau. Khi đến Medjugorje, bà gặp chị thị nhân Vicka, bà đưa tay chỉ vào chỗ răng đau. Chị Vicka hôn lên bên má có răng đau, bà lập tức hết đau răng ngay. Tạ Ơn Chúa! 

5. Một lần kia, cả nhóm chúng tôi rủ nhau leo núi để cầu nguyện. Khi ấy bà Maria cùng hai người khác bận đi mua sắm nên họ leo núi trễ hơn chúng tôi.

Theo lời cả ba người kể lại sau đó thì:

Khi cả ba người leo lên đỉnh núi Thánh thì trời đã sắp tối. Họ quỳ xuống trước đỉnh núi và cùng cầu nguyện. Bỗng dưng cả ba người cùng nghe ở phía bên kia đỉnh núi có tiếng của một đoàn người cùng ca ngợi Chúa và đọc kinh rất lớn. Họ tò mò leo lên đỉnh núi và nhìn sang phía bên kia thì chẳng thấy có một người nào cả.


Họ cho rằng đó là lời cầu nguyện của các linh hồn luyện ngục. Họ run rấy, toát mồ hôi và sợ quá nên rủ nhau mau mau xuống núi. Về đến nhà trọ, họ cùng nhau kể chuyện lại cho mọi người trong nhóm hành hương nghe. Thật là chuyện hy hữu!

6. Sau đó, ông bà bèn lập một nhóm cầu nguyện Đức Mẹ Medjugorje. Khi có dịp đến vùng Orange County thì ông bà lại ghé nhà chúng tôi để cầu nguyện chung. Thế rồi ông Phaolo qua đời cách đây hơn 10 năm. Nay bà Maria cũng về quê trời.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát cho linh hồn bà Maria để linh hồn bà sớm được hưởng phước Thiên Đàng. Amen.

Năm mệnh lệnh của Đức Mẹ mong ước mọi người thực hành như sau:

1. Cầu nguyện. (cầu nguyện chuỗi Mân Côi bằng cả tâm hồn)
2. Ăn chay. (ăn chay vào các ngày thứ Tư và thứ Sáu bằng bánh mì và nước lã)
3. Đọc Kinh Thánh.
4. Xưng tội. (Đức Mẹ khuyên nên xưng mỗi tháng 1 lần)
5. Dự Thánh lễ.


Kim Hà, 14/9/2022