Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5644: ƠN LÀNH CỦA PADRE PIO #168

Thursday, September 15, 20225:44 AM(View: 209)

ppio1CN 5644: ƠN LÀNH CỦA PADRE PIO #168

Nguồn: Padre Pio

1. GẶP GỠ ĐỨC GIÁO HOÀNG TƯƠNG LAI

Cha Padre Pio có khả năng dùng đôi mắt để nhìn sâu vào linh hồn người khác và những nỗi quan tâm lớn của họ.

Khi có một hối nhân quỳ trước mặt ngài thì họ sẽ nhớ lại những điều tội lỗi trong quá khứ mà đã quên lãng. Cha soi sáng lương tâm họ, cho họ thấy lỗi lầm của mình để mà phải xưng thú mọi tội lỗi.

Tiếng tăm của Padre Pio nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngày ngày luôn có các khách hành hương tới gặp cha tại vùng San Giovanni Rotondo.

Năm 1947, có một vị linh mục vô danh người Ba Lan đến gặp Padre Pio. Tên của ngài là Karol Wojtyla. Lúc ấy ngài mới có 2 năm phục vụ. Ngài có nhiều đức tin và niềm trông cậy. Ngài đến gặp Padre Pio để chiêm ngưỡng và đụng chạm đôi bàn tay của Padre Pio với đôi tay của ngài để biết rõ đó là dấu hiệu của Thiên Chúa vô hình.

Padre Pio chào đón ngài với tình yêu của Thánh Phanxico. Padre Pio lắng nghe ngài nói, cầu nguyện với ngài và cho ngài. Cuối cùng, Padre Pio nói một lời tiên tri làm cho vị linh mục trẻ người Ba Lan run sợ:

"Con sẽ là một vị Giáo Hoàng. Một vị Giáo hoàng trong máu!"

2. HƯƠNG THƠM TOẢ RA

Một điều bí ẩn của cuộc sống cha Padre Pio là cha có một mùi hương thơm xuất ra từ thân xác của ngài. Nó toả ra rồi ngừng lại. Ai ai cũng có thể ngửi được. Ngay cả khi mà cha Padre Pio không ở đó. Nó ở nhiều nơi kỳ lạ. Không giống như những mùi hương thơm của các loài hoa khác, đôi khi người ta không chỉ ngửi mà còn cảm thấy dường như mình ở trong một đám mây quyện đầy hương thơm.

Khi mà có mùi hương tức là có sự hiện diện của Padre Pio, dù ta không thấy ngài. Có một lần ngài nói với người con gái thiêng liêng rằng:

"Khi con cần cha, con không cần phải đến gặp cha, con hãy gửi Thiên Thần bản mệnh của con đến với cha. Và khi con ngửi thấy mùi hương thơm thì đó là lúc cha ở gần bên con."

3. ƠN LƯỠNG TẠI

Bà Rina Giordanelli di Terni là một dược sĩ. Bà được đặc quyền làm con gái thiêng liêng của Padre Pio. Bà rất gần gũi với Mẹ Speranza. Bà kể cảm nghiệm sau đây:

"Tôi hỏi Mẹ Speranza và được nghe câu chuyện này trực tiếp từ Mẹ. Tôi hỏi Mẹ:

"Thưa Mẹ, Mẹ đã bao giờ gặp cha Padre Pio chưa?"

Mẹ trả lời:

"Có chứ, mẹ gặp cha ấy mỗi ngày. Khi mẹ ở vùng Saint Uffizio thì mỗi buổi sáng, mẹ gặp cha trong suốt 1 năm trời."

Bà Giordanelli ngạc nhiên hỏi:

"Thưa Mẹ, điều này làm sao lại xẩy ra chứ? Padre Pio không bao giờ đến Roma. Có thể Mẹ nhìn thấy cha ở một lúc tại hai nơi khác nhau phải không ạ?"

Mẹ cười đáp: "Vì đó là chuyện bí mật con ạ."

Khi Padre Pio nói chuyện với các anh em tu sĩ thì ngài cho họ biết rằng:

"Nếu có chuyện xẩy ra như thế thì người ta biết những gì mà cha muốn, cũng biết cha đi đâu. Nhưng họ không biết rằng nếu cha đi bằng linh hồn hay cha đi bằng linh hồn và thể xác."

Nếu đức tin của bạn mạnh mẽ đủ để làm cho Padre Pio đến giúp đỡ bạn, để làm cho ngài can thiệp với Chúa giúp cho bạn, thì đừng ngại ngùng.

Hãy cứ tiếp tục cầu nguyện, có đức tin và rồi chắc chắn Thánh Padre Pio sẽ xin Thiên Chúa Nhân Từ chấm dứt nỗi đau của bạn và ban cho bạn sự an ủi, nâng đỡ  và ban ơn mạnh khoẻ.

Kim Hà, 15/9/2022