Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5644: ƠN LÀNH CỦA PADRE PIO #168

Thursday, September 15, 20225:44 AM(View: 72)

ppio1CN 5644: ƠN LÀNH CỦA PADRE PIO #168

Nguồn: Padre Pio

1. GẶP GỠ ĐỨC GIÁO HOÀNG TƯƠNG LAI

Cha Padre Pio có khả năng dùng đôi mắt để nhìn sâu vào linh hồn người khác và những nỗi quan tâm lớn của họ.

Khi có một hối nhân quỳ trước mặt ngài thì họ sẽ nhớ lại những điều tội lỗi trong quá khứ mà đã quên lãng. Cha soi sáng lương tâm họ, cho họ thấy lỗi lầm của mình để mà phải xưng thú mọi tội lỗi.

Tiếng tăm của Padre Pio nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngày ngày luôn có các khách hành hương tới gặp cha tại vùng San Giovanni Rotondo.

Năm 1947, có một vị linh mục vô danh người Ba Lan đến gặp Padre Pio. Tên của ngài là Karol Wojtyla. Lúc ấy ngài mới có 2 năm phục vụ. Ngài có nhiều đức tin và niềm trông cậy. Ngài đến gặp Padre Pio để chiêm ngưỡng và đụng chạm đôi bàn tay của Padre Pio với đôi tay của ngài để biết rõ đó là dấu hiệu của Thiên Chúa vô hình.

Padre Pio chào đón ngài với tình yêu của Thánh Phanxico. Padre Pio lắng nghe ngài nói, cầu nguyện với ngài và cho ngài. Cuối cùng, Padre Pio nói một lời tiên tri làm cho vị linh mục trẻ người Ba Lan run sợ:

"Con sẽ là một vị Giáo Hoàng. Một vị Giáo hoàng trong máu!"

2. HƯƠNG THƠM TOẢ RA

Một điều bí ẩn của cuộc sống cha Padre Pio là cha có một mùi hương thơm xuất ra từ thân xác của ngài. Nó toả ra rồi ngừng lại. Ai ai cũng có thể ngửi được. Ngay cả khi mà cha Padre Pio không ở đó. Nó ở nhiều nơi kỳ lạ. Không giống như những mùi hương thơm của các loài hoa khác, đôi khi người ta không chỉ ngửi mà còn cảm thấy dường như mình ở trong một đám mây quyện đầy hương thơm.

Khi mà có mùi hương tức là có sự hiện diện của Padre Pio, dù ta không thấy ngài. Có một lần ngài nói với người con gái thiêng liêng rằng:

"Khi con cần cha, con không cần phải đến gặp cha, con hãy gửi Thiên Thần bản mệnh của con đến với cha. Và khi con ngửi thấy mùi hương thơm thì đó là lúc cha ở gần bên con."

3. ƠN LƯỠNG TẠI

Bà Rina Giordanelli di Terni là một dược sĩ. Bà được đặc quyền làm con gái thiêng liêng của Padre Pio. Bà rất gần gũi với Mẹ Speranza. Bà kể cảm nghiệm sau đây:

"Tôi hỏi Mẹ Speranza và được nghe câu chuyện này trực tiếp từ Mẹ. Tôi hỏi Mẹ:

"Thưa Mẹ, Mẹ đã bao giờ gặp cha Padre Pio chưa?"

Mẹ trả lời:

"Có chứ, mẹ gặp cha ấy mỗi ngày. Khi mẹ ở vùng Saint Uffizio thì mỗi buổi sáng, mẹ gặp cha trong suốt 1 năm trời."

Bà Giordanelli ngạc nhiên hỏi:

"Thưa Mẹ, điều này làm sao lại xẩy ra chứ? Padre Pio không bao giờ đến Roma. Có thể Mẹ nhìn thấy cha ở một lúc tại hai nơi khác nhau phải không ạ?"

Mẹ cười đáp: "Vì đó là chuyện bí mật con ạ."

Khi Padre Pio nói chuyện với các anh em tu sĩ thì ngài cho họ biết rằng:

"Nếu có chuyện xẩy ra như thế thì người ta biết những gì mà cha muốn, cũng biết cha đi đâu. Nhưng họ không biết rằng nếu cha đi bằng linh hồn hay cha đi bằng linh hồn và thể xác."

Nếu đức tin của bạn mạnh mẽ đủ để làm cho Padre Pio đến giúp đỡ bạn, để làm cho ngài can thiệp với Chúa giúp cho bạn, thì đừng ngại ngùng.

Hãy cứ tiếp tục cầu nguyện, có đức tin và rồi chắc chắn Thánh Padre Pio sẽ xin Thiên Chúa Nhân Từ chấm dứt nỗi đau của bạn và ban cho bạn sự an ủi, nâng đỡ  và ban ơn mạnh khoẻ.

Kim Hà, 15/9/2022