Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5647: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (2)

Thursday, September 15, 202212:08 PM(View: 387)

meloduc10CN 5647: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cảm nghiệm tiếp theo của ông Rob Miller:

Tâm trạng của ông Rob không ổn định nên ông Rob đã đến nói chuyện với bà Lynn là một người bạn Công Giáo ngoan đạo.

Bà này bèn xức dầu trên trán của ông và gửi ông đến gặp một vị linh mục nổi tiếng thánh thiện là cha Peter Mary Rookey. Cha qua đời năm 2014 khi cha được 97 tuổi. Ngài xức dầu cho ông Rob nên làm cho ông cảm thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên ông ta vẫn còn phải chiến đấu vì những kẻ bị ma ám thường hay có lời nguyền rủa.

Ông Miller luôn lo âu và bối rối như chiếc tầu lửa chở đầy hàng hoá nặng nề. Vợ của ông không muốn ông có thêm sự tấn công của ma quỷ và sự nguy hiểm nên bà bảo ông rằng:

“Trong giáo xứ có một số người sẽ đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp. Họ hỏi xem có ai muốn nhờ họ mang lời khấn nguyện đến Lộ Đức không? Nếu ai muốn thì xin viết những lời cầu xin rồi đem đến văn phòng giáo xứ."


Ông Miller nghĩ thầm:

"Có lẽ mình nên xin ơn Đức Mẹ Lộ Đức cứu giúp mình. Tại sao lại không xin ơn nhỉ?"


"Cuối cùng thì tôi quá mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Thế là tôi bèn viết vài dòng như sau:


"Kính Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ chữa lành cho con thoát khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ. Xin Mẹ trừ quỷ cho con. Amen."


"Thế rồi tôi ký tên, bỏ thư trong phong bì và đem thư đến văn phòng giáo xứ.”


Một tuần sau đó, ông Rob có một giấc mơ tuyệt vời vì ông mơ thấy Đức Mẹ Maria nhìn xuống ông với một nụ cười. Khi thức giấc, ông Miller ngửi thấy một mùi hương thơm ngát dù chung quanh đó chẳng hề có một đoá hoa nào cả. Rồi ông cảm thấy khoẻ hẳn lên. Sau đó, ông biết rằng lá thư thỉnh nguyện của ông đã đến Lộ Đức vào một ngày trước đó.

Cùng thời gian ấy, mẹ của ông Rob là người cùng làm việc trong tiệm sách bán đồ thở quấy của ông ta. Bà ta đến Chicago để gặp gỡ cha Rookey.

Vị linh mục đề nghị bà cùng với cha đọc Kinh kính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.

Ông Miller tâm sự:

“Có một điều lạ lùng là tôi càng cầu các kinh này thì tôi càng cảm thấy khá hơn lên. Thế là tôi bắt đầu cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Tôi cứ cầu nguyện các loại kinh ấy và xức Dầu Thánh đặc biệt. Tôi cũng đọc kinh mà cha Rookey cùng mọi người đọc hàng ngày. Và tôi ngày càng thêm khoẻ ra hơn nhiều."

"Và tôi trở lại đạo Công Giáo. Tôi quyết từ bỏ tà đạo và ma thuật. Tôi bây giờ là một Kito hữu. Thật là tốt lành khi được Chúa bảo vệ."

Ông Miller nói tiếp: 

"Khi có ma quỷ ở chung quanh một con người hay ở một nơi nào đó thì nó sẽ liên tiếp tấn công những ai ở gần Chúa nhất. Nếu có bóng tối thì cuối cùng thì Chúa và Mẹ của Ngài cũng luôn chiến thắng."

“Qua những gì mà tôi đã từng trải qua, cuối cùng tôi vẫn nhận thấy rằng quyền năng của Chúa Giêsu và Mẹ Maria luôn chiến thắng bóng tối của Satan. Cho dù hắn có cố gắng đến đâu thì các Ngài vẫn thắng."

KINH CẦU CÙNG ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC (Sưu tầm)

Ôi Maria Vô Nhiễm Khiết trinh, là Mẹ của Lòng thương xót, là Sức khỏe của người bệnh, là Chốn ẩn náu của người tội lỗi, là Niềm ủi an của người đau khổ, Mẹ biết rõ những ước muốn, khó khăn, và đau khổ của chúng con. Xin Mẹ đoái nhìn đến chúng con với Lòng thương xót.

Khi Mẹ hiện ra nơi hang đá Lộ đức, Mẹ đã biến nơi đó thành chốn linh thiêng, nơi mà chúng con đến nhận những ơn lành của Mẹ, và là nơi những kẻ khốn khổ đến nhận sự chữa lành bệnh tật về tâm linh và thể xác của họ. Vì thế, chúng con chạy đến với lòng tin tưởng hoàn toàn vào Mẹ và van xin lời cầu bầu của Mẹ.

Hỡi Mẹ yêu dấu của chúng con! Xin Mẹ nhận lời kêu xin của chúng con. Chúng con cố gắng học các nhân đức của Mẹ, để một ngày kia chúng con sẽ cùng chia sẻ hạnh phúc và dâng lời chúc tụng Mẹ trên nước thiên đàng. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022