Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5648: CHUYỆN LẠ VỀ PADRE PIO #170

Friday, September 16, 202211:16 AM(View: 169)

hoadep21CN 5648: CHUYỆN LẠ VỀ PADRE PIO #170

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

1. Một người kể cảm nghiệm cầu thay nguyện giúp

Có một người bạn thân của tôi vừa qua đời. Anh ấy luôn có một lời cầu nguyện trong tim, đặc biệt là trong các Thánh Lễ. Sau khi anh ấy mất một thời gian thì một hôm tôi đến nhà để chuẩn bị cơm trưa cho gia đình của anh ấy.

Tôi cầu nguyện với Padre Pio cho mọi nhu cầu và gia đình của anh bạn. Khi tôi vừa chuẩn bị rời đi thì có một làn hương thơm bao bọc tôi. Đó là một mùi hương đặc biệt. Điều lạ lùng là không có một đoá hoa nào ở chỗ đó. Tôi nghĩ rằng lời cầu nguyện của anh ấy được Chúa nhậm lời.

Thế rồi tôi cũng có một người bạn khác quan tâm về một thân nhân. Người ấy viết một lá thư xin cầu nguyện cho họ. Cuối tuần ấy, tôi cảm thấy có sự hiện diện mạnh mẽ của Padre Pio. Tôi bèn cầu nguyện cho gia đình và các thân nhân của tôi và của người bạn đó.

Dường như Padre Pio dạy tôi hãy liên lạc và cầu bầu cho những ai muốn nhờ tôi cầu thay cho họ.

Tôi không thể biết có bao nhiêu người nhận được mùi hương thơm của hoa hồng và hoa violet. Đó là mùi hương báo tin rằng Padre Pio đang cầu bầu cho chúng ta. Có thể ngài là ban ơn chữa lành phần hồn hay phần xác. Có thể là ngài ban ơn lành khẩn cấp cho chúng ta. Đặc biệt máu chẩy ra từ Năm Vết Thương Thánh của ngài thì thơm ngát.

2. Mùi hương thơm của Padre Pio

Tôi có cảm nghiệm tuyệt vời khi tôi được hôn đôi bàn tay của Padre Pio và đôi găng tay của ngài vào năm 1966. Khi tôi hôn đôi găng của Padre Pio thì tôi ngửi thấy một mùi hương thơm dịu ngọt.

Mấy năm sau, tôi có một giấc mơ đẹp. Padre Pio đến thăm tôi trong lúc tôi đang chờ được ngủ. Ngài đưa đôi tay có Dấu Thánh của ngài cho tôi hôn.
Ngài nhìn tôi thinh lặng còn tôi thì rất kinh ngạc không hiểu tại sao ngài lại đến thăm tôi chứ?

Tôi nhớ lại kỷ niệm lúc mà tôi đi thăm ngài ở vùng San Giovanni Rotondo và được hôn đôi tay ngài. Trong giấc mơ ấy, tôi nhìn đôi bàn tay của ngài. Tôi lại hôn đôi tay ngài một lần nữa.

Tôi nhớ rằng sau khi chúng tôi trở về từ vùng San Giovanni Rotondo, mẹ tôi bước vào phòng của bà để xem TV khi người ta đốt pháo bông trong ngày lễ Độc Lập 4 tháng 7. Bỗng dưng bà cũng ngửi thấy một mùi hương thơm ngát tỏa lan ra khắp cả phòng của bà. Ngày hôm sau là sinh nhật của bà. Thế là sau khi ngửi được mùi hương của Padre Pio thì bịnh tiểu đường của mẹ tôi biến mất.

Mẹ tôi có lòng sùng kính Thánh Padre Pio trước khi chúng tôi đi hành hương. Bà có một tấm hình Thánh Padre Pio đặt ớ gần cái đèn ở trong phòng.

Bà luôn xin Padre Pio chúc phúc và cầu bầu, nhất là xin ngài chúc lành cho chuyến hành hương của chúng tôi.

LM Joseph Pius Martin là người thường chăm sóc cho Padre Pio. Ngày hôm ấy ngài sắp đặt cho nhóm chúng tôi được gặp Padre Pio. Sau đó, ngài ngồi đó để ngắm nhìn mọi sự. Rồi ngài nói với mẹ của tôi rằng:

"Này bà, Padre Pio đã biết bà đấy."

Kim Hà, 16/9/2022