Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5649: PADRE PIO CHỮA NHIỀU BỊNH #171

Friday, September 16, 202211:28 AM(View: 72)

chuavaconCN 5649: PADRE PIO CHỮA NHIỀU BỊNH #171

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

1. PADRE PIO CHỮA BỊNH GAN

Tôi xin kể về câu chuyện của cậu của tôi là ông lfred. Ông vốn là cựu chiến binh đã bị cưa chân. Ông là cựu quân nhân trong Thế Giới Đại Chiến thứ II.

Nhiều năm sau thì ông bị bịnh gan nặng. Ông phải vào bịnh viện chữa trị. Lúc ấy tôi không có mặt nhưng mẹ tôi, chị tôi và dì tôi đều có mặt. Cả ba người này đều có lòng mến mộ Padre Pio.

Họ kể cho tôi rằng họ hằng ngồi chung và cầu nguyện với nhau trong nhiều giờ. Bỗng dưng cậu Alfred của tôi nhìn quanh một cách tỉnh táo và hỏi rằng:

"Ai đang xức nước hoa vậy?"

Thật sự hôm đó chẳng có ai xức nước hoa cả. Rồi cả nhà của tôi đều được ngửi thấy mùi hương thơm. Không ai nói ra nhưng mọi người đều biết rằng có sự hiện diện của Padre Pio.

Ngày hôm sau, bịnh gan của cậu tôi biến mất. Tôi vốn là người đa nghi và không thể tin ngay khi nghe các câu chuyện lạ lùng ấy được. Thế mà từ đấy tôi bắt đầu tin vào những phép lạ của Thánh Padre Pio.

2. PADRE PIO CHỮA BỊNH TRẦM CẢM

Tôi là một người Công Giáo có đức tin. Tôi thường xuyên tham dự các phép Bí Tích Thánh, nhất là Bí Tích Giải Tội. Tôi tham dự các Thánh Lễ và rước Lễ mỗi tuần. Tôi rất thích được nghe chuyện về các Thánh, về Chúa Thánh Thần, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse và Thánh Theresa Hài Đồng Giêsu. Tôi thường cầu nguyện với Thánh Padre Pio để xin ngài nhận tôi làm con thiêng liêng của ngài.

Tôi cũng rất cảm động khi được ngửi thấy mùi hương thơm và tôi cho rằng đó là một ơn thiêng. Tôi cũng ngửi thấy mùi khói thuốc lá và sau đó, tôi khám phá ra rằng có ai đó trong gia đình của tôi đang sống trong tội trọng.

Một hôm tôi cầu nguyện cho cháu gái tôi đang bị bịnh trầm cảm nặng. Tôi chợt ngửi được mùi hương hoa hồng rất thơm. Đó là sự hiện diện của Padre Pio. Thế rồi sau đó, cháu gái tôi được khoẻ lại, hết bịnh trầm cảm và siêng năng tìm đến với Chúa.

3. PADRE PIO CHỮA BÌNH NGHIỆN CẦN SA VÀ RƯỢU

Tôi luôn say sưa cầu nguyện. Đức Mẹ ban cho tôi được ngửi thấy hương hoa hồng thường xuyên khi mà tôi cầu nguyện cho đại gia đình của tôi trước hình ảnh của Mẹ trong nhà nguyện tại vùng San Juan Bautista Mission.

Chúng tôi có nhiều vấn đề khó khăn trong gia đình. Vì thế, chúng tôi tiếp tục cầu nguyện nhiều năm với Thánh Padre Pio khi mà chồng tôi lâm vào cơn nghiện cần sa và rượu chè. Nhờ ơn Chúa, nhờ lời cầu của Đức Mẹ và Thánh Padre Pio mà anh ấy đã hồi phục khỏi bịnh nghiện. Hiện nay anh đã có một cuộc sống tốt lành.

Dường như Padre Pio luôn tới giúp đỡ gia đình tôi khi tôi cầu xin với Ngài.

Tạ ơn Chúa. Cảm tạ Cha Padre Pio!

Kim Hà, 16/9/2022