Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5650: CẦU XIN THÁNH PADRE PIO #172

Friday, September 16, 202212:24 PM(View: 82)
PP2CN 5650: CẦU XIN THÁNH PADRE PIO #172

Trong lúc đi lang thang trên mạng, tôi nhận thấy có rất nhiều các trang nhà được tạo ra để tôn vinh Thánh Padre Pio bằng tiếng Anh, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Khi nhóm hành hương của chúng tôi đi thăm vùng San Giovanni Retondo, miền Nam nước Ý thì các tiệm sách đều bán rất nhiều cuốn sách nói về Thánh Padre Pio và các đồ kỷ niệm mang hình ảnh của ngài.

Thật là hạnh phúc khi chúng ta có một vị Thánh thời đại luôn cầu bầu và chúc phúc cho chúng ta. Ngài qua đời năm 1968. Ngài cũng là Vị Thánh rất gần gũi và luôn chăm sóc cho những nhu cầu cần thiết của chúng ta.

Những ai chưa làm con thiêng liêng của ngài thì xin hãy cầu xin ngài nhận chúng ta làm con thiêng liêng của ngài ngay đi. Ngài hứa rằng:

"Cha sẽ không vào cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của cha được vào Thiên Đàng."

Nếu quý vị có điều kiện thì nên đi hành hương thăm viếng vùng San Giovanni Retondo, miền Nam nước Ý để chiêm ngắm xác Thánh của ngài trong quan tài bằng kiếng và cầu nguyện với ngài. Chắc chắn rằng những cảm nghiệm đẹp đẽ mà quý vị sẽ có từ nơi này sẽ cùng đồng hành với quý vị trong suốt cuộc đời dương thế và sẽ để lại những dấu ấn đẹp đẽ trong tâm hồn.

Thánh Padre Pio đã từng nói:

"Mỗi đêm ngày, trong căn phòng của cha, cha luôn giơ tay chúc phúc lành cho tất cả các con được bình an."

"Khi các con cảm thấy sự cô đơn trong tâm hồn thì hãy luôn cầu nguyện."

"Những giọt nước mắt của các con sẽ được các Thiên Thần hứng lấy và cất giữ trong một Chén Thánh bằng vàng. Các con sẽ tìm thấy Chén Thánh ấy khi các con trình diện trước Toà Chúa."

Trong 50 ngày qua, tôi bị đau đầu gối nặng nề nên tôi luôn cầu nguyện để xin ngài cầu bầu cho tôi. Vì thế mà trong 50 ngày này, tôi đã dịch và viết được 172 cảm nghiệm nói về Thánh Padre Pio. Tôi cho đó là sự soi sáng đặc biệt của ngài và cũng là cái duyên lạ thường.

Điều đặc biệt là vợ chồng chúng tôi gặp nhau lần đầu vào ngày 23/9/1967, đúng một năm trước khi ngài qua đời vào ngày 23/9/1968.

KINH XIN CHA THÁNH PADRE PIO CẦU BẦU

Lạy Cha Thánh Padre Pio vinh hiển, Quan Thầy của những người cần ơn chữa lành, con kêu cầu Cha và xin Cha giúp đỡ con.

Xin Cha cầu bầu cho tất cả những ai đang cần ơn chữa lành tâm linh, tình cảm và thể xác.

Xin Cha cầu thay để chúng con được ơn an ủi khi đau đớn, ơn sức mạnh khi chúng con cảm thấy mỏi mệt,
ơn hy vọng khi chúng con cảm thấy ngã lòng, và ơn niềm vui khi chúng con buồn đau.

Xin Cha giúp chúng con biết được sự bình an của Chúa Giêsu và sự chiến thắng chắc chắn của Chúa khi chúng con đau đớn.

Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/9/2022
May be an image of 1 person, beard and text that says '"Your tears were collected by the angels and were placed in a golden chalice, and you will find them when you present yourself before God." ~Padre Pio beautysoancient.com'