Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5650: CẦU XIN THÁNH PADRE PIO #172

Friday, September 16, 202212:24 PM(View: 257)
PP2CN 5650: CẦU XIN THÁNH PADRE PIO #172

Trong lúc đi lang thang trên mạng, tôi nhận thấy có rất nhiều các trang nhà được tạo ra để tôn vinh Thánh Padre Pio bằng tiếng Anh, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Khi nhóm hành hương của chúng tôi đi thăm vùng San Giovanni Retondo, miền Nam nước Ý thì các tiệm sách đều bán rất nhiều cuốn sách nói về Thánh Padre Pio và các đồ kỷ niệm mang hình ảnh của ngài.

Thật là hạnh phúc khi chúng ta có một vị Thánh thời đại luôn cầu bầu và chúc phúc cho chúng ta. Ngài qua đời năm 1968. Ngài cũng là Vị Thánh rất gần gũi và luôn chăm sóc cho những nhu cầu cần thiết của chúng ta.

Những ai chưa làm con thiêng liêng của ngài thì xin hãy cầu xin ngài nhận chúng ta làm con thiêng liêng của ngài ngay đi. Ngài hứa rằng:

"Cha sẽ không vào cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của cha được vào Thiên Đàng."

Nếu quý vị có điều kiện thì nên đi hành hương thăm viếng vùng San Giovanni Retondo, miền Nam nước Ý để chiêm ngắm xác Thánh của ngài trong quan tài bằng kiếng và cầu nguyện với ngài. Chắc chắn rằng những cảm nghiệm đẹp đẽ mà quý vị sẽ có từ nơi này sẽ cùng đồng hành với quý vị trong suốt cuộc đời dương thế và sẽ để lại những dấu ấn đẹp đẽ trong tâm hồn.

Thánh Padre Pio đã từng nói:

"Mỗi đêm ngày, trong căn phòng của cha, cha luôn giơ tay chúc phúc lành cho tất cả các con được bình an."

"Khi các con cảm thấy sự cô đơn trong tâm hồn thì hãy luôn cầu nguyện."

"Những giọt nước mắt của các con sẽ được các Thiên Thần hứng lấy và cất giữ trong một Chén Thánh bằng vàng. Các con sẽ tìm thấy Chén Thánh ấy khi các con trình diện trước Toà Chúa."

Trong 50 ngày qua, tôi bị đau đầu gối nặng nề nên tôi luôn cầu nguyện để xin ngài cầu bầu cho tôi. Vì thế mà trong 50 ngày này, tôi đã dịch và viết được 172 cảm nghiệm nói về Thánh Padre Pio. Tôi cho đó là sự soi sáng đặc biệt của ngài và cũng là cái duyên lạ thường.

Điều đặc biệt là vợ chồng chúng tôi gặp nhau lần đầu vào ngày 23/9/1967, đúng một năm trước khi ngài qua đời vào ngày 23/9/1968.

KINH XIN CHA THÁNH PADRE PIO CẦU BẦU

Lạy Cha Thánh Padre Pio vinh hiển, Quan Thầy của những người cần ơn chữa lành, con kêu cầu Cha và xin Cha giúp đỡ con.

Xin Cha cầu bầu cho tất cả những ai đang cần ơn chữa lành tâm linh, tình cảm và thể xác.

Xin Cha cầu thay để chúng con được ơn an ủi khi đau đớn, ơn sức mạnh khi chúng con cảm thấy mỏi mệt,
ơn hy vọng khi chúng con cảm thấy ngã lòng, và ơn niềm vui khi chúng con buồn đau.

Xin Cha giúp chúng con biết được sự bình an của Chúa Giêsu và sự chiến thắng chắc chắn của Chúa khi chúng con đau đớn.

Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/9/2022