Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5653: ĐỌC CHUỖI KINH BẨY SỰ THƯƠNG KHÓ ĐỨC MẸ

Saturday, September 17, 20225:50 PM(View: 166)

mesaubiCN 5653: ĐỌC CHUỖI KINH BẨY SỰ THƯƠNG KHÓ ĐỨC MẸ

Nguồn: Internet


Đức Mẹ Maria nói với Thánh Bridget:

"Mẹ tìm trong các con nhân loại xem có ai động lòng trắc ẩn đối với Mẹ không. Nhưng than ôi, Mẹ chỉ thấy có quá ít người. Xin con đừng quên Mẹ. Hãy nhớ rằng Mẹ đau khổ nhiều."'

Giáo Hội Công Giáo gọi Đức Mẹ là Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo. Tất cả cấc Thánh Tử Đạo tìm được bình an khi họ hướng đôi mắt lên Chúa Giêsu, hiệp thông sự đau khổ của các ngài cùng với Chúa. Nhưng dưới chân cây thánh giá, Đức Mẹ Maria chẳng hề nhận được sự an ủi nào cả.

Khi nhìn thấy Chúa Giêsu chết thảm thương, Trái Tim Mẹ Maria đau đớn tận cùng, vì thế Mẹ nhận được triều thiên tử đạo.

Thánh Bernardine thành Siena nói rằng nỗi thống khổ của Đức Mẹ Maria rất lớn lao nên nếu so sánh với tất cả mọi người thì họ sẽ chết ngay lập tức vì quá đau đơn. Sự trung thành của Đức Mẹ Maria là một chứng từ tình yêu của Mẹ.

Khi chúng ta cầu nguyện Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ thì chúng ta có thể an ủi Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ và học cách bắt chước tình yêu của Mẹ.

Khi lần chuỗi Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ thì chúng ta sẽ cảm nhận được niềm đau của Đức Mẹ cùng với cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Chúng ta sẽ thấy mình gần gũi với Mẹ hơn. Sự sùng kinh Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ đã có từ thời Trung Cổ.

Đức Mẹ khi hiện ra tại Kibeho, Phi Châu trong thế kỷ thứ 20, qua các thị nhân, Mẹ xin mọi người hãy thực hành lại việc cầu nguyện chuỗi kinh Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ để an ủi Mẹ.

Đây là mà Đức Mẹ đã hứa với thánh nữ Brigita, sẽ ban 7 ơn cho những ai tôn kính và truyền bá lòng tôn sùng Đức Mẹ Sầu Bi.

(Mỗi ngày dành mấy phút đọc 7 kinh Kính mừng và suy ngắm những hạt nước mắt và đau thương của Mẹ).

1. Mẹ sẽ ban bình an cho gia đình họ.
2. Mẹ sẽ soi sáng cho họ hiểu những mầu nhiệm thánh.
3. Mẹ sẽ an ủi họ trong cơn đau khổ và đồng hành với họ trong công việc họ làm.
4. Mẹ sẽ ban những ơn như họ xin, nếu những ơn ấy không trái thánh ý Chúa, hoặc ban ơn thánh hóa tâm hồn họ.
5. Mẹ sẽ bảo vệ họ trong trận chiến thiêng liêng với kẻ thù hỏa ngục. Mẹ sẽ gìn giữ họ mọi lúc trong đời họ.
6. Mẹ sẽ trợ giúp họ cách hữu hình trong giờ "lâm tử". Họ sẽ được thấy nhan thánh Mẹ.
7. Mẹ đã xin Con Thánh Mẹ ơn này, là những ai truyền bá lòng tôn sùng những giọt lệ và đau thương của Mẹ thì họ sẽ được đưa thẳng từ đời này lên hưởng phúc muôn đời, vì tội lỗi họ sẽ được tha thứ hết. Mẹ và Chúa Con sẽ là niềm vui và an ủi của họ muôn đời.

Hãy nhớ rằng mỗi kinh mà bạn đọc trong chuỗi kinh Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ thì giống như bạn lau những giọt nước mắt của Mẹ. Bạn sẽ suy niệm những lưỡi gươm sầu bi đâm thâu Trái Tim của Mẹ.

1. Lời tiên tri của ông Simeon. (Luca 2:34-35)
2. Chạy trốn sang Ai Cập. (Mattheu 2:13-21)
3. Lạc mất Chúa trong 3 ngày. (Luca 2:41-50)
4. Mẹ gặp Chúa vác Thánh Giá. (Gioan 19:17)
5. Chúa Giê su chịu Đóng Đinh. (Gioan 19:18-30)
6. Đem Chúa Giêsu xuống khỏi thánh giá. (Gioan 19:39-40)
7. Táng xác Chúa Giêsu trong mồ. (Gioan 19:39-42)

Những ai chịu nhiều nỗi thống khổ lớn lao trong cuộc sống thì sẽ được ơn an ủi khi đọc chuỗi Kinh Bẩy Sự Thương Khó Đức Mẹ Maria.

Kim Hà 17/9/2022