Friday, September 23, 20226:59 AM(View: 28)
Nguồn: Padre Pio 1. Cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino kể: Lúc mà Cha Padre Pio sắp hấp hối, tôi liền chạy đến phòng của cha Mariano,
Friday, September 23, 20226:17 AM(View: 27)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Tôi nhớ mình đã giật mình khi ông Donal Enright kể cho tôi nghe rằng trong thập niên 1960, ông ấy giúp đỡ và an ủi rất nhiều phụ nữ đang chịu đau khổ sau khi họ phá thai bất hợp pháp.
Thursday, September 22, 20229:42 PM(View: 24)
Lời kể của cha Pellegrino Funicelli, Dòng Cappuccino: Ngày 22 tháng 9 năm 1968, sau 9 giờ tối hôm ấy, khi cha Mariano rời khỏi phòng số 4 thì tôi bước vào. Padre Pio gọi tôi vào phòng của ngài. Ngài nằm trên giường và nghiêng về bên phải. Tôi cứ nhìn...
Thursday, September 22, 20228:52 PM(View: 31)
Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207 Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti: Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu
Thursday, September 22, 202212:07 PM(View: 34)
From the Vatican Nước Kazakhstan nằm giữa Nga và Trung Quốc và là nền kinh tế lớn nhất khu vực Trung Á, giàu các quặng kim loại và hydrocarbon. Đức Giáo Hoàng Phanxico vừa đến thăm nước Kazakhstan.
Wednesday, September 21, 20227:07 AM(View: 51)
Tại nhà thờ Thánh Linh thuộc thành phố Fountain Valley, Nam California thì mỗi tháng đều có Thánh Lễ chữa lành vào buổi tối thứ Hai của tuần thứ 2 trong tháng, bắt đầu từ lúc 6:00 giờ chiều. Sau đó là nghi thức chữa lành.
Wednesday, September 21, 20226:12 AM(View: 48)
Nguồn: Padre Pio 1. Con đừng sợ khi nhìn thấy những điều bất toàn và lỗi lầm, Con đừng lo lắng về những điều ấy.
Tuesday, September 20, 202211:23 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Ý của Chúa luôn là tự do. Thiên Thần Bản Mệnh và Chúa không thể ép ai làm gì dù là những điều tốt khi mà chúng ta không muốn làm.
Tuesday, September 20, 202210:54 AM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Không chỉ có con người mới có Thiên Thần Bản Mệnh mà mỗi thành phố, mỗi vương quốc, mỗi gia đình, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn cũng đều có Thiên Thần Bản Mệnh.
Tuesday, September 20, 20229:47 AM(View: 51)
Gần đến tháng 11 là tháng có cuộc bầu cử sơ bộ của Hoa Kỳ. Các nhà thờ Công Giáo có các quầy để khuyến khích các tín hữu hãy tích cực đi bỏ phiếu. Điều rất quan trọng là người Công Giáo nên bỏ phiếu nói Không với Proposition 1. Vì sao? Bởi vì trong Proposition 1 này nói rằng: "Nếu đạo luật này được thành hình thì người mẹ có quyền phá thai dù cái thai của bà đã được 9 tháng.

RAU LÁ LÀM SẠCH CƠ THỂ

Sunday, September 18, 20225:39 PM(View: 41)
rauramRAU LÁ LÀM SẠCH CƠ THỂ

- Làm sạch ruột già: ăn sữa chua nha đam, lá mơ, diếp cá.
- Làm sạch gan: uống nhân trần, rau má, lá đinh lăng , đậu xanh.
- Làm sạch thận: nên uống nước dừa, trà xanh, quả sung, rễ cỏ tranh, uống đủ nước, rau sam, đỗ đen.

- Làm sạch mạch máu: uống nước vối, lá tre, lá đinh lăng, linh chi, trà xanh, chè vằng, nhân trần, rau muống, uống trà mạn... (chú ý: có vận động, giữ ấm thì máu mới lưu thông tốt, từ đó góp phần làm sạch mạch máu thải độc cơ thể).
- Làm sạch đường hô hấp: uống kinh giới, tía tô, củ cải trắng, uống trà mạn. ( nên tập thở sâu và hóp bụng thải hết thán độc khí ra ngoài cơ thể)
- Làm sạch tim chống máu đông tắc: uống lá tre, lá tía tô, lá đinh lăng, dong riềng đỏ.

- Làm sạch lá lách, trừ đàm thấp: dùng sả, lá lốt, quýt, đậu ván trắng, đậu đỏ.
- Làm sạch dạ dày: ăn dứa, tía tô, cà tím, bột sắn dây, trà dây.
- Làm sạch tai, tránh viêm tai, ù, mủ, thối tai: nên dùng cối xay, lá mơ, diếp cá.

- Làm sạch, sáng mắt, trừ bọng mắt , chảy nước mắt: dùng nhiều đỗ đen, đậu đỏ, diếp cá, lá dâu, quả dâu, cúc hoa, kỷ tử.
- Làm sạch mũi tránh viêm xoang dị ứng thời tiết: dùng nhiều kinh giới, tía tô, diếp cá, lá mơ, lá lốt, củ cải trắng, quả ké đầu ngựa, uống trà xanh.
- Làm sạch da, tránh mụn nhọt, hôi, viêm nang lông: nên dùng lá đinh lăng, rau má, tía tô, kinh giới, đơn đỏ, củ khác khắc, rau mùi (ngò).

- Làm sạch não,tránh u não, đau đầu: nên dùng ngải cứu, tía tô, kinh giới, hoa nhài, lạc tiên, lá đinh lăng, lá tre, cúc tần.

 Sưu tầm