Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

RAU LÁ LÀM SẠCH CƠ THỂ

Sunday, September 18, 20225:39 PM(View: 256)
rauramRAU LÁ LÀM SẠCH CƠ THỂ

- Làm sạch ruột già: ăn sữa chua nha đam, lá mơ, diếp cá.
- Làm sạch gan: uống nhân trần, rau má, lá đinh lăng , đậu xanh.
- Làm sạch thận: nên uống nước dừa, trà xanh, quả sung, rễ cỏ tranh, uống đủ nước, rau sam, đỗ đen.

- Làm sạch mạch máu: uống nước vối, lá tre, lá đinh lăng, linh chi, trà xanh, chè vằng, nhân trần, rau muống, uống trà mạn... (chú ý: có vận động, giữ ấm thì máu mới lưu thông tốt, từ đó góp phần làm sạch mạch máu thải độc cơ thể).
- Làm sạch đường hô hấp: uống kinh giới, tía tô, củ cải trắng, uống trà mạn. ( nên tập thở sâu và hóp bụng thải hết thán độc khí ra ngoài cơ thể)
- Làm sạch tim chống máu đông tắc: uống lá tre, lá tía tô, lá đinh lăng, dong riềng đỏ.

- Làm sạch lá lách, trừ đàm thấp: dùng sả, lá lốt, quýt, đậu ván trắng, đậu đỏ.
- Làm sạch dạ dày: ăn dứa, tía tô, cà tím, bột sắn dây, trà dây.
- Làm sạch tai, tránh viêm tai, ù, mủ, thối tai: nên dùng cối xay, lá mơ, diếp cá.

- Làm sạch, sáng mắt, trừ bọng mắt , chảy nước mắt: dùng nhiều đỗ đen, đậu đỏ, diếp cá, lá dâu, quả dâu, cúc hoa, kỷ tử.
- Làm sạch mũi tránh viêm xoang dị ứng thời tiết: dùng nhiều kinh giới, tía tô, diếp cá, lá mơ, lá lốt, củ cải trắng, quả ké đầu ngựa, uống trà xanh.
- Làm sạch da, tránh mụn nhọt, hôi, viêm nang lông: nên dùng lá đinh lăng, rau má, tía tô, kinh giới, đơn đỏ, củ khác khắc, rau mùi (ngò).

- Làm sạch não,tránh u não, đau đầu: nên dùng ngải cứu, tía tô, kinh giới, hoa nhài, lạc tiên, lá đinh lăng, lá tre, cúc tần.

 Sưu tầm