Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5659: LỜI KHÔN NGOAN

Monday, September 19, 202210:52 AM(View: 241)

hddaminh,aug2022CN 5659: LỜI KHÔN NGOAN

1. Khi bạn có một trái tim dịu dàng trong một thế giới tàn nhẫn thì đó là sự can đảm, không phải là sự yếu kém.

2. Tâm trí của bạn là điều mạnh mẽ. Khi bạn lấp đầy tâm trí của bạn với các tư tưởng tích cực thì cuộc sống bắt đầu thay đổi.

3. Bạn sẽ tiếc nuối mặt trời khi trời bắt đầu có tuyết.

4. Bạn biết mình yêu thương ai khi mà bạn để cho người ấy ra đi.

5. Cần phải bước đi trong đức tin ngay cả khi bạn không thể thấy.

6. Người luôn giữ thinh lặng thì lại có một đầu óc lớn lao.

7. Sống là một cuộc phiêu lưu lớn.

8. Điều khó khăn nhất để làm trong cuộc đời là phải rời xa những gì mà bạn cho là thật.

9. Chỉ với trái tim thì ta mới có thể nhìn mọi sự một cách công chính.

10. Những điều quan trọng khó thấy bằng con mắt.

11. Nếu bạn can đảm để nói lời từ biệt thì cuộc đời sẽ trọng thưởng cho bạn với lời chào mừng.

12. Những người đáng nhớ nhất trong cuộc đời là những người bạn vẫn yêu thương bạn khi bạn chẳng đáng yêu.

13. Nếu ai đó làm cho bạn cười. Hôn lên trán bạn. Nói rằng tôi rất tiếc. Cố gắng làm việc. Nắm chặt tay bạn. Cố gắng để hiểu bạn, thì người ấy là kẻ hoàn hảo.

14. Hãy để đức tin của bạn lớn hơn sự sợ hãi của bạn.

15. Khi Chúa ban cho bạn một câu: "Không" thì hãy cảm tạ Chúa bởi vì Chúa đang bảo vệ bạn đó.

16. Điều làm cho bạn bối rối nhất là khi bạn tự nhủ những gì mà trái tim bạn biết là điều dối trá.

17. Thời gian quyết định bạn sẽ gặp gỡ ai. Trái tim bạn quyết định bạn muốn ai trong cuộc đời. Thái độ của bạn quyết định ai sẽ ở lại với bạn trong cuộc đời.

18. Sự trưởng thành đến khi có ai làm cho bạn đau lòng nhưng bạn cố gắng hiểu rõ tình trạng của họ, thay vì cố gắng làm cho họ đau đớn.

19. Sự khó khăn mà bạn cần có là phát triển sức mạnh mà bạn cần có trong tương lai.

20. Chỉ có những ai chăm nom bạn thì mới có thể nghe tiếng lòng bạn khi bạn giữ thinh lặng.

Kim Hà, 19/9/2022