Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Tuesday, September 20, 202210:54 AM(View: 75)

angel5CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Không chỉ có con người mới có Thiên Thần Bản Mệnh mà mỗi thành phố, mỗi vương quốc, mỗi gia đình, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn cũng đều có Thiên Thần Bản Mệnh.

2. Khi bạn không thể thấy điều gì thì Thiên Thần Bản Mệnh của bạn thấy. Những gì mà bạn không làm được thì Thiên Thần Bản Mệnh sẽ làm cho bạn.

3. Các Thiên Thần Bản Mệnh bảo vệ linh hồn và thể xác của chúng ta. Các ngài lấy đi những điều gì làm hại cho chúng ta mà chúng ta không hề nhận biết.

4. Các Thiên Thần đáp lại Thánh Ý của Chúa, đôi khi Chúa sẽ để cho loài người chịu thử thách để lớn mạnh hơn.

5. Các Thiên Thần Bản Mệnh của bạn làm việc chăm chỉ để lấy đi những điều xấu từ thể xác và linh hồn chúng ta.

6. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại kẻ thù của chúng ta như ma quỷ, thế gian và những đam mê xấu của chúng ta.

7. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại ma quỷ. Các ngài cũng ngăn ngừa để chúng ta không bị cám dỗ. Các ngài ngăn ngừa chúng ta để không có những tư tưởng xấu xa.

8. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp cho chúng ta tránh những cơ hội mà ta có thể lỗi phạm vì ma quỷ luôn muốn dụ dỗ chúng ta phải sa lầy.

9. Các Thiên Thần Bản Mệnh còn giúp chúng ta khỏi bị tấn công và làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn.

10. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm cho chúng ta bớt mê say việc thế gian, làm cho chúng ta thấy rõ mặt trái của thế gian mà luôn nhắm đến Thiên Đàng, đến Vương Quốc của Thiên Chúa.

11. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp chúng ta chống lại những đam mê tội lỗi và chống lại ảnh hưởng của tội nguyên tổ.


12. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm giảm đi sức mạnh của tội lỗi, các ngài làm việc để bảo đảm rằng chúng ta chiến thắng và có thêm sức mạnh.


13. Các Thiên Thần Bản Mệnh khuyến khích chúng ta làm điều thiện, soi sáng sự thông minh của chúng ta.


14. Các Thiên Thần Bản Mệnh cho chúng ta thấy Thánh Ý và các ý muốn của Chúa, làm cho chúng ta hiểu được lợi ích của việc lành và sự nguy hiểm của việc ác.


15. Các Thiên Thần Bản Mệnh dâng những lời cầu nguyện của chúng ta lên Chúa để rồi Chúa có thể nhận lời cầu của chúng ta.


16. Các Thiên Thần Bản Mệnh cũng dâng lên Ngài tất cả việc thiện lành của chúng ta, để Chúa có thể ghi khắc tên chúng ta trong Sổ Trường Sinh của Ngài.


17. Các Thiên Thần Bản Mệnh luôn cầu nguyện cho chúng ta bởi vì các ngài luôn biết rõ các nhu cầu của chúng ta và sự yếu kém của chúng ta khi phải làm việc lành cho chính mình.


18. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rất rõ hơn bạn biết về những ưu điểm và khuyết điểm của chính mình, về sự bất lực của chúng ta.


19. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rõ rất nhiều hơn bạn khi nói về sự toàn thiện của Chúa. Các ngài biết rõ về Ý của Chúa để giúp đỡ chúng ta.


20 Các Thiên Thần Bản Mệnh mong muốn giúp chúng ta, các ngài biết cách cầu nguyện như thế nào để cho tốt hơn những gì mà chúng ta biết.


21. Các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ đi theo chúng ta đến mỗi nơi trong mỗi ngày của cuộc đời chúng ta.


22. Khi Chúa đưa chúng ta ra khỏi thế gian này thì các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ trình diện chúng ta trước Toà Chúa. Chúng ta sẽ vào Thiên Đàng nếu chúng ta đã sống công chính và làm cho Công Lý của Chúa hài lòng.


23. Nhưng nếu chúng ta phải đi vào lửa luyện tội thì các Thiên Thần Bản Mệnh cũng vẫn cầu nguyện cho chúng ta và xin những người khác cầu nguyện cho chúng ta.


24. Khi chúng ta được giải thoát khỏi lửa luyện ngục thì các Thiên Thần Bản Mệnh đưa chúng ta lên Thiên Đàng nơi có các Thánh vinh hiển ở Thiên Đàng.


Kim Hà, 20/9/2022