Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Tuesday, September 20, 202210:54 AM(View: 224)

angel5CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Không chỉ có con người mới có Thiên Thần Bản Mệnh mà mỗi thành phố, mỗi vương quốc, mỗi gia đình, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn cũng đều có Thiên Thần Bản Mệnh.

2. Khi bạn không thể thấy điều gì thì Thiên Thần Bản Mệnh của bạn thấy. Những gì mà bạn không làm được thì Thiên Thần Bản Mệnh sẽ làm cho bạn.

3. Các Thiên Thần Bản Mệnh bảo vệ linh hồn và thể xác của chúng ta. Các ngài lấy đi những điều gì làm hại cho chúng ta mà chúng ta không hề nhận biết.

4. Các Thiên Thần đáp lại Thánh Ý của Chúa, đôi khi Chúa sẽ để cho loài người chịu thử thách để lớn mạnh hơn.

5. Các Thiên Thần Bản Mệnh của bạn làm việc chăm chỉ để lấy đi những điều xấu từ thể xác và linh hồn chúng ta.

6. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại kẻ thù của chúng ta như ma quỷ, thế gian và những đam mê xấu của chúng ta.

7. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại ma quỷ. Các ngài cũng ngăn ngừa để chúng ta không bị cám dỗ. Các ngài ngăn ngừa chúng ta để không có những tư tưởng xấu xa.

8. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp cho chúng ta tránh những cơ hội mà ta có thể lỗi phạm vì ma quỷ luôn muốn dụ dỗ chúng ta phải sa lầy.

9. Các Thiên Thần Bản Mệnh còn giúp chúng ta khỏi bị tấn công và làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn.

10. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm cho chúng ta bớt mê say việc thế gian, làm cho chúng ta thấy rõ mặt trái của thế gian mà luôn nhắm đến Thiên Đàng, đến Vương Quốc của Thiên Chúa.

11. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp chúng ta chống lại những đam mê tội lỗi và chống lại ảnh hưởng của tội nguyên tổ.


12. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm giảm đi sức mạnh của tội lỗi, các ngài làm việc để bảo đảm rằng chúng ta chiến thắng và có thêm sức mạnh.


13. Các Thiên Thần Bản Mệnh khuyến khích chúng ta làm điều thiện, soi sáng sự thông minh của chúng ta.


14. Các Thiên Thần Bản Mệnh cho chúng ta thấy Thánh Ý và các ý muốn của Chúa, làm cho chúng ta hiểu được lợi ích của việc lành và sự nguy hiểm của việc ác.


15. Các Thiên Thần Bản Mệnh dâng những lời cầu nguyện của chúng ta lên Chúa để rồi Chúa có thể nhận lời cầu của chúng ta.


16. Các Thiên Thần Bản Mệnh cũng dâng lên Ngài tất cả việc thiện lành của chúng ta, để Chúa có thể ghi khắc tên chúng ta trong Sổ Trường Sinh của Ngài.


17. Các Thiên Thần Bản Mệnh luôn cầu nguyện cho chúng ta bởi vì các ngài luôn biết rõ các nhu cầu của chúng ta và sự yếu kém của chúng ta khi phải làm việc lành cho chính mình.


18. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rất rõ hơn bạn biết về những ưu điểm và khuyết điểm của chính mình, về sự bất lực của chúng ta.


19. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rõ rất nhiều hơn bạn khi nói về sự toàn thiện của Chúa. Các ngài biết rõ về Ý của Chúa để giúp đỡ chúng ta.


20 Các Thiên Thần Bản Mệnh mong muốn giúp chúng ta, các ngài biết cách cầu nguyện như thế nào để cho tốt hơn những gì mà chúng ta biết.


21. Các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ đi theo chúng ta đến mỗi nơi trong mỗi ngày của cuộc đời chúng ta.


22. Khi Chúa đưa chúng ta ra khỏi thế gian này thì các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ trình diện chúng ta trước Toà Chúa. Chúng ta sẽ vào Thiên Đàng nếu chúng ta đã sống công chính và làm cho Công Lý của Chúa hài lòng.


23. Nhưng nếu chúng ta phải đi vào lửa luyện tội thì các Thiên Thần Bản Mệnh cũng vẫn cầu nguyện cho chúng ta và xin những người khác cầu nguyện cho chúng ta.


24. Khi chúng ta được giải thoát khỏi lửa luyện ngục thì các Thiên Thần Bản Mệnh đưa chúng ta lên Thiên Đàng nơi có các Thánh vinh hiển ở Thiên Đàng.


Kim Hà, 20/9/2022