Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 11)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5667: TÔN KÍNH THIÊN THẦN BẢN MỆNH (3)

Tuesday, September 20, 202211:23 AM(View: 56)

angel6CN 5667: TÔN KÍNH THIÊN THẦN BẢN MỆNH (3)

Nguồn: Spiritdaily.com

Thánh Ý của Chúa luôn là tự do. Thiên Thần Bản Mệnh và Chúa không thể ép ai làm gì dù là những điều tốt khi mà chúng ta không muốn làm.

Nhưng Chúa cũng cho phép ma quỷ làm việc để thử thách con người và làm cho người ấy chiến đấu. Như thế thì con người có thể lập công và sẽ lãnh nhận triểu thiên vinh hiển trên Thiên Đàng.

Hơn nữa, ma quỷ chỉ có những quyền mà Chúa cho phép nó thôi. Chúa không bao giờ cho phép ma quỷ thử thách ai mà quá sức mạnh và sự chịu đựng của họ.

Những Thiên Thần xấu xa làm ngược lại những gì Thiên Thần tốt lành thường làm. Những ai chịu thử thách có thể nhận được ơn lành nếu như họ chấp nhận các Thiên Thần tốt lành.

Mỗi người đều có Thiên Thần Bản Mệnh, khi con người làm tốt thì Thiên Thần giúp đỡ.

Các Thiên Thần Bản Mệnh làm việc để gìn giữ công lý. Các ngài luôn giúp những người tội lỗi để họ cải tà quy chánh và trở nên người công chính hơn.

Các Thiên Thần gìn giữ những ai tín thác vào các ngài, từ lúc kẻ ấy sinh ra cho đến khi kẻ ấy chết.

Vậy nhiệm vụ của mỗi người phải làm gì để theo Lời Chúa Giêsu?

Chúng ta phải luôn kính trọng các Thiên Thần Bản Mệnh bời vì các ngài là một trong những hoàng tử nước Trời. Các ngài là vị đại diện của Thiên Chúa, là thừa tác viên của Chúa và luôn canh giữ cho chúng ta.

Chúng ta phải luôn vinh danh phẩm giá của Thiên Thần Bản Mệnh, tôn kính các Ngài vì là Sứ Giả của Thiên Chúa.

Chúng ta cần vâng lời các Thiên Thần Bản Mệnh bởi vì Chúa ban các ngài là Đấng bảo vệ, hướng dẫn và canh giữ chúng ta. Như thế, các ngài là bề trên của chúng ta.

Chúng ta phải nhu mì và ngoan ngoãn như là một người con đối với cha của mình, bởi vì khi ta vâng lời Thiên Thần Bản Mệnh là ta vâng lời Thiên Chúa vì chính Chúa ban ngài cho chúng ta.

Chúng ta cần yêu thương Thiên Thần Bản Mệnh vì các ngài là ân nhân và là Đấng bảo vệ chúng ta. Các ngài cần được chúng ta tôn vinh và nhận biết bằng tình yêu.


Chúa luôn hành động với con người qua các Thiên Thần. Chúng ta được chúc phúc vì luôn có một Đấng Thiên Thần thương mến và phù hộ cho chúng ta.


Hãy có một sự liên hệ tốt đối với Thiên Thần Bản Mệnh.


Có bao giờ bạn xin các Thiên Thần Bản Mệnh giúp đỡ mình chưa?


Có bao giờ bạn cảm thấy được Thiên Thần Bản Mệnh thông báo điều gì sắp xẩy ra cho bạn chưa?


Hãy tôn kính và xin Thiên Thần Bản Mệnh của bạn cầu bầu cho gia đinh mình và thế giới nhé. Chúc bạn có đầy hồng ân của Chúa. Amen.


Kim Hà, 20/9/2022