Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ

Thursday, September 22, 20228:52 PM(View: 56)

chainCN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ


Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207

Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti:

Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu là những câu chửi tục, có nhiều chấm dấu thang và có những lời nguyển rủa.

Ngay lập tức, tôi chận lại và không cho người gửi liên lạc nữa.

Tôi nhận ra rằng đây là một email để trả lời cho một email mà chúng tôi gửi cho những ai muốn liên lạc với chúng tôi. Như thế người gửi email này ở trong danh sách những người đăng ký để nhận thư của chúng tôi.

Tôi lục tìm được địa chỉ của người gửi. Tôi muốn loại trừ tên của hắn đi. Nhưng khi nhìn lại lịch sử mục thư tín thì tôi thấy có điều gì lạ lùng.

Vài tuần trước đây, hắn đăng ký để nhận email của chúng tôi. Hắn theo dõi mục vụ của chúng tôi. Hắn còn đăng ký vào những mục để xin giải thoát khỏi tà ma. Bỗng dưng hắn nối cơn điên và gừi cái email ghê gớm ấy. Thật là lạ.

Khi tôi suy nghĩ về cái email của hắn, tôi nhận ra lời của hắn viết trong email giống như những lời mà tôi nhận được từ ma quỷ, khi tôi trừ quỷ cho các nạn nhân. Đó là giận dữ, kết án, bạo lực tình cảm, xấu xa...

Điều này làm cho tôi bối rối. Có thể hắn đang bị ma quỷ quấy phá. Ma quỷ đang kiểm soát hắn bởi vì hắn đã đăng ký để xin được giải thoát trong một cuộc trừ quỷ của chúng tôi. Hắn đang ở trong sự hiện diện mạnh mẽ của ma quỷ.

Có một phụ nữ bị quỷ ám gần đây đã nói với tôi rằng khi bà ấy cố gắng để cầu nguyện các lời kinh ở trong các video xin ơn giải thoát thì ma quỷ rất giận dữ. Chúng la hét. Bà ấy cảm thấy rất đau đớn. Tôi bèn đề nghị rằng bà ấy chỉ làm những gì mà bà có thể làm.

Chúng tôi cũng có những người khác hiện diện trong phòng với bà ấy khi mà bà cầu nguyện với các video đó. Hiển nhiên là ma quỷ bị ảnh hưởng rất nặng nề khi lắng nghe các linh mục cầu nguyện bằng những lời kinh giải thoát.

Tôi bảo những người tham dự rằng nếu các chương trình này sẽ làm cho họ đau đớn vì ma quỷ quấy phá thì họ nên ngừng lại. Thêm vào đó thì nếu có những người yểm trợ ở cùng trong phòng của người bị quỷ ám thì rất quan trọng cho người bị ám. Những kẻ bị quỷ ám thì cần có những cuộc trừ quỷ mặt đối mặt với nhà trừ quỷ nếu có thể được. Còn đối với những ai không bị quỷ ám thì không cần.

Do đó, tôi không loại trừ kẻ đã gửi cái email ghê tởm ấy. Có thể là hắn đang tìm sự giải thoát nên ma quỷ chống đối dữ dội.

Thay vào đó, tôi cầu nguyện cho hắn. Xin Chúa ban cho hắn thêm sức mạnh và sự bền tâm để tiếp tục đi kiếm tìm Thiên Chúa trên con đường dài đầy khó khăn để được giải thoát.

Kim Hà, 22/9/2022