Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ

Thursday, September 22, 20228:52 PM(View: 530)

chainCN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ


Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207

Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti:

Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu là những câu chửi tục, có nhiều chấm dấu thang và có những lời nguyển rủa.

Ngay lập tức, tôi chận lại và không cho người gửi liên lạc nữa.

Tôi nhận ra rằng đây là một email để trả lời cho một email mà chúng tôi gửi cho những ai muốn liên lạc với chúng tôi. Như thế người gửi email này ở trong danh sách những người đăng ký để nhận thư của chúng tôi.

Tôi lục tìm được địa chỉ của người gửi. Tôi muốn loại trừ tên của hắn đi. Nhưng khi nhìn lại lịch sử mục thư tín thì tôi thấy có điều gì lạ lùng.

Vài tuần trước đây, hắn đăng ký để nhận email của chúng tôi. Hắn theo dõi mục vụ của chúng tôi. Hắn còn đăng ký vào những mục để xin giải thoát khỏi tà ma. Bỗng dưng hắn nối cơn điên và gừi cái email ghê gớm ấy. Thật là lạ.

Khi tôi suy nghĩ về cái email của hắn, tôi nhận ra lời của hắn viết trong email giống như những lời mà tôi nhận được từ ma quỷ, khi tôi trừ quỷ cho các nạn nhân. Đó là giận dữ, kết án, bạo lực tình cảm, xấu xa...

Điều này làm cho tôi bối rối. Có thể hắn đang bị ma quỷ quấy phá. Ma quỷ đang kiểm soát hắn bởi vì hắn đã đăng ký để xin được giải thoát trong một cuộc trừ quỷ của chúng tôi. Hắn đang ở trong sự hiện diện mạnh mẽ của ma quỷ.

Có một phụ nữ bị quỷ ám gần đây đã nói với tôi rằng khi bà ấy cố gắng để cầu nguyện các lời kinh ở trong các video xin ơn giải thoát thì ma quỷ rất giận dữ. Chúng la hét. Bà ấy cảm thấy rất đau đớn. Tôi bèn đề nghị rằng bà ấy chỉ làm những gì mà bà có thể làm.

Chúng tôi cũng có những người khác hiện diện trong phòng với bà ấy khi mà bà cầu nguyện với các video đó. Hiển nhiên là ma quỷ bị ảnh hưởng rất nặng nề khi lắng nghe các linh mục cầu nguyện bằng những lời kinh giải thoát.

Tôi bảo những người tham dự rằng nếu các chương trình này sẽ làm cho họ đau đớn vì ma quỷ quấy phá thì họ nên ngừng lại. Thêm vào đó thì nếu có những người yểm trợ ở cùng trong phòng của người bị quỷ ám thì rất quan trọng cho người bị ám. Những kẻ bị quỷ ám thì cần có những cuộc trừ quỷ mặt đối mặt với nhà trừ quỷ nếu có thể được. Còn đối với những ai không bị quỷ ám thì không cần.

Do đó, tôi không loại trừ kẻ đã gửi cái email ghê tởm ấy. Có thể là hắn đang tìm sự giải thoát nên ma quỷ chống đối dữ dội.

Thay vào đó, tôi cầu nguyện cho hắn. Xin Chúa ban cho hắn thêm sức mạnh và sự bền tâm để tiếp tục đi kiếm tìm Thiên Chúa trên con đường dài đầy khó khăn để được giải thoát.

Kim Hà, 22/9/2022