Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5673: PADRE PIO TIẾT LỘ: MỘT HỒNG Y TƯƠNG LAI BỊ PHÁ THAI #178

Friday, September 23, 20226:17 AM(View: 221)

pp5CN 5673: PADRE PIO TIẾT LỘ: MỘT HỒNG Y TƯƠNG LAI BỊ PHÁ THAI #178

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Tôi nhớ mình đã giật mình khi ông Donal Enright kể cho tôi nghe rằng trong thập niên 1960, ông ấy giúp đỡ và an ủi rất nhiều phụ nữ đang chịu đau khổ sau khi họ phá thai bất hợp pháp. Ông Donal là một môn đệ của Padre Pio. Padre Pio ban cho ông một vai trò quan trọng là ở bên cạnh những phụ nữ đã phá thai để hướng dẫn họ nhận thức được hậu quả ghê gớm của tội phá thai.

Lúc ấy, phá thai là bất hợp pháp ở nước Ý. Ông Donal gặp gỡ những phụ nữ này ở vùng San Giovanni Rotondo. Họ chờ đợi để xưng tội với Padre Pio.

Tuy nhiên ông Donal không phải là người con thiêng liêng duy nhất của Padre Pio để giúp các phụ nữ đã từng phá thai có dịp xưng tội với Padre Pio.

Một phụ nữ đã phá thai bất hợp pháp, rồi bà ta được Padre Pio báo cho bà biết rằng lẽ ra đứa con trai mà bà vừa phá có thể là một hoàng tử của giáo hội.

Phụ nữ này là hàng xóm của ông Alberto Cordone. Ông này cũng là người con thiêng liêng khác của Padre Pio.

Ông Alberto là người rất thành thật. Người phụ nữ kể cho ông Alberto rằng:

"Trong lúc xưng tội với Padre Pio thì ngài báo cho bà biết rằng lẽ ra con trai mà bà phá đi thì sẽ trở thành một vị hồng y tương lai."

Đó là vào giữa thập niên 1940. Người phụ nữ quỳ trong toà giải tội. Khi bà xưng thú hết tội lỗi thì Padre Pio khuyến khích bà rằng:

"Con hãy cố gắng nhớ đến tội lỗi khác của con."

Bà đáp:

"Thưa cha, con nghĩ rằng con đã xưng hết mọi tỗi lỗi của con rồi."

Padre Pio không bằng lòng và ngài cho bà làm việc đền tội như sau:

"Con quỳ trước Thánh Giá, đọc 15 Kinh Kính Mừng và 15 Kinh Lạy Cha cho việc đền tội."

Cây Thánh Giá ở trên đỉnh núi. Con đường dẫn lên núi thì rất xấu và còn có nguy hiểm nữa. Nhưng người phụ nữ đã làm những điều mà Padre Pio đòi bà phải làm. Khi bà trở lại gặp ngài để xin ngài xá tội thì ngài bảo bà:

"Con đã nhớ hết các tội lỗi của con chưa?"

"Thưa cha Padre Pio, con đã xưng thú hết tội rồi ạ."

Padre Pio nói:

"Chưa xong vì con chưa xưng thú hết tội. Con phải leo lên núi lần nữa, quỳ trước Thánh Giá lần nữa."

Rồi bà ta vì vẫn chưa nhớ hết tội nên bị cha Pio bắt leo lên núi lần thứ ba.

Padre Pio nói:

"Có thật là con không nhớ tội của con không? Lẽ ra đứa con mà con đã phá đi sẽ là một linh mục tốt lành, là một giám mục, và là một hồng y."

Thế là người phụ nữ nhớ ra tội phá thai của bà. Bà khóc lóc và nói với Padre Pio rằng:

"Thưa cha Padre Pio, con không bao giờ biết rằng tội phá thai là một tội."

Padre Pio nói: 

"Đó là tội giết người đấy."


"Việc phá thai của con chỉ có mẹ con và con biết mà thôi. Tại sao cha lại biết về cái thai ấy có thể trở nên một linh mục hay một hồng y?"

Vậy mà Padre Pio đã biết rõ. Đó là một bi kịch của người mẹ. Thật là đáng tiếc vì giáo hội cần có thêm linh mục của Chúa.

Kim Hà, 23/9/2022