Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5675: THÁNH PHÊRO

Saturday, September 24, 20228:30 AM(View: 121)

29-6CN 5675: THÁNH PHÊRO

Chuyện kể rằng:

Có vị Giáo Hoàng đang hấp hối. Ngài có một lời thình cầu là được chôn cất trong một ngôi mộ ở dưới nền Toà Thánh Vatican. Lúc đó, ngài không thể biết rằng lời xin của ngài lại dẫn đến một sự khám phá lớn lao nhất của thế kỷ thứ 20.

Năm 1939, khi Đức Giáo Hoàng chết. Người ta khai quật dưới nền của Đền Thánh Phero để chuẩn bị ngôi mộ cho ngài. Khi các người thợ đang đào bới thì một người thợ té ngã. Anh ta cảm thấy mình như đang ở một thế giới khác. Anh ta thấy mình ở giữa những bức tường cổ xưa, được sơn với những hoa hồng và trái cây. Tại đó có những con đường ẩn khuất, có những đền thánh và bàn thờ được xây dựng trong nhiều thế kỷ.

Cũng có một ngôi mộ của một người phụ nữ mà bia mộ có ghi khắc những dấu hiệu của người Kito hữu. Vậy nơi đó là gì? Có thể đó là nơi mà Thánh Phero được chôn cất. Sau một thời gian thì truyền thống nói rằng Toà Thánh Vatica được xây dựng trên ngôi mộ của Thánh Phero.

Đó là ngôi mộ của người chài lưới. Người ta đi tìm xương của Thánh Phero. Vì ngôi mộ của Thánh Phero đã bị mất trong lịch sử hơn 1,500 năm rồi.

Người ta đã từng tìm kiếm rất lâu nhưng chưa thành công tìm được. Đức GH Pio XII đã quyết định đi tìm nên ngài mướn một đội đi đào xới để đi tìm xương cốt của Thánh Phero.


Câu chuyện gây chấn động là sau khi trải qua 75 năm tìm kiếm, Đức GH đã yêu cầu một người có giếng dầu hoả giàu có ở Texas để tài trợ cho việc tìm kiếm xác của Thánh Phero.


Tại sao một người đã phản bội Chúa Giêsu lại trở nên thánh thiện khiến cho mọi người phải xếp hàng để mong nhận được bóng của ngài phủ trên mình và chữa lành cho mình?

Chúng ta hãy luôn trông cậy và can đảm. Hãy luôn nhớ rằng Vị Giáo Hoàng Tiên Khởi là Thánh Phêro luôn cầu bầu cho chúng ta ở Thiên Đàng.


Hãy luôn yêu mến và đi theo Chúa Giêsu qua Viên Đá Tảng mà Chúa xây dựng Hội Thánh Chúa. Đó chính là Thánh Phero.

Thánh Phero là chìa khoá mở đường cho chúng ta đi theo Chúa Giêsu.

Lạy Thánh Phero, xin cầu bầu cho thế giới, giáo hội và gia đình của mỗi người chúng con. Amen.

Kim Hà, 24/9/2022