Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

3 bảo vật từ Thiên Đàng

Saturday, September 24, 20228:35 AM(View: 103)

15-1ss3 bảo vật từ Thiên Đàng

Trần gian có nhiều đau khổ, đôi khi với đau khổ quá lớn, nhiều người tuyệt vọng, không biết cầu cứu với ai, bám víu vào đâu, có người tự sát với hy vọng ảo là sẽ chấm dứt đau khổ. Thực tế, tự sát là đưa đầu cho ác quỷ lôi vào hỏa ngục đời đời.

Người Công giáo được thừa hưởng ân huệ từ TRỜI, có bổn phận chia sẻ với anh chị em ngoại đạo. Đây không phải là 3 bảo vật quý nhất của Công giáo, nhưng với 3 bảo vật này, đã giúp rất nhiều người Công giáo, trước những sóng gió của cuộc đời, khi họ phải sống ở những nơi không có Linh mục, không có Thánh Lễ, không có nhà thờ. Với 3 bảo vật này, cũng có hiệu quả rất tốt, cho anh chị em ngoại đạo, có niềm tin và lòng tôn kính đối với ba bảo vật từ thiên đàng:

1. Dấu Thánh Giá

Từ khi Chúa Giêsu chịu chết trên khổ giá thập tự vì tội lỗi loài người, Ngài đã biến đổi khổ giá thập tự, thành Thánh Giá là dấu để cứu chuộc loài người; và đã trở nên dấu tuyệt hảo và là niềm hãnh diện của Kitô hữu.

Hầu hết nghi thức của Công giáo được bắt đầu bằng việc làm dấu Thánh Giá. Làm dấu Thánh Giá là bày tỏ lòng biết ơn đối với Chúa Giêsu, Đấng đã chịu chết trên khổ giá thập tự, để cứu loài người khỏi phải chết đời đời trong hỏa ngục. Làm dấu Thánh Giá là lời và hành động tuyên xưng, con tôn thờ Thiên Chúa Ba Ngôi, con thuộc về Ngài.

Cách thức làm dấu Thánh Giá:

Bàn tay phải mở, các ngón sát nhau, đưa bàn tay lên, với 3 ngón tay chạm vào trán và đọc: “Nhân Danh Cha; rồi đưa bàn tay xuống chạm vào ngực và đọc: Và Con; kế đưa bàn tay chạm vào vai bên trái, rồi sang vai bên phải, và đọc: Và Thánh Thần; sau cùng chắp hai bàn tay trước ngực và đọc: Amen”.

2. Kinh Lạy Cha

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày và tha nợ chúng con, như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

3. Kinh Kính Mừng

Kính mừng Maria đầy ơn phúc, Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.

Thánh Maria, Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

Những ai với lòng tôn kính làm dấu Thánh Giá, đọc Kinh Lạy Cha và Kinh Kính Mừng mỗi ngày và nhiều lần trong ngày, sẽ được Thiên Chúa và Mẹ Maria bảo vệ khỏi mọi cám dỗ, và sự tấn công của ma quỷ.

ST