Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5676: TƯỞNG NHỚ PADRE PIO #180

Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 300)

dhgCN 5676: TƯỞNG NHỚ PADRE PIO #180

https://www.ncregister.com/cna

Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin. Đức Hồng Y Seán O’Malley đã giảng trong Thánh Lễ cầu cho Thánh Padre Pio ngày 23/9/2022 vừa qua tại nhà thờ ở vùng San Giovanni Rotondo, nước Ý trong ngôi nhà thờ của Thánh Padre Saint Pio thành Pietrelcina. Ngài nói:

"Padre Pio đã chứng minh cho thế giới biết về quyền năng của việc cam chịu đau khổ về thể xác với sự kiên nhẫn và tình yêu."

“Padre Pio đã gánh vác gánh nặng của Năm Vết Thương Thánh trong suốt 50 năm. Ngài còn phải mang nhiều bịnh tật với tình yêu."

"Trong một thế giới mà sự đau khổ được xem như là sự dữ lớn nhất thì Padre Pio đã hướng dẫn cho chúng ta về quyền năng của Thánh Giá. Ngài cho chúng ta thấy rằng sự dữ lớn nhất không phải là sự đau đớn nhưng mà là tội lỗi và sự ích kỷ. Sự đau đớn là con dao có hai lưỡi ở trong con người chúng ta, dẫn đến sự tự thương hại, giận dữ hay thất vọng."

"Khi thánh giá được sinh ra với tình yêu và sự hiệp thông với Chúa Giêsu thì đó là sự tự hiến, cho đi và dẫn đến sự phục sinh."

Padre Pio, có tên gọi là Francesco Forgione. Ngài sinh năm 1887. Ngài tuyên hứa với Dòng Capuchin lúc ngài vừa 19 tuổi. Cuộc đời của ngài là bịnh tật và đau khổ vì bịnh tật. Năm 1918, ngài nhận được 5 Vết Thương Thánh. Những vết thương này chẩy máu liên tục, giống những Vết Thương Thánh của Chúa Kito trên thánh giá.

Ngài đã lập ra một bịnh viện để chăm sóc cho các bịnh nhân cả hồn lẫn xác. Đó là nhà thương Casa Sollievo della Sofferenza, hay còn gọi là Nhà Thương Chữa Trị Sự Đau Khổ ở vùng San Giovanni Retondo.

Sứ vụ của Padre Pio là một sứ vụ của lòng thương xót. Ngài chữa lành cho những bịnh nhân đau bịnh thể xác và tinh thần. Nhờ đó, ngài tuyên bố Tinh Mừng của Thánh Kinh.

“Toà Giải Tội và Bịnh Viện Casa Sollievo della Sofferenza là hai phương thức mà Padre Pio dùng để chứng tỏ tình yêu thương xót của Chúa trong một thế giới đầy sự đau khổ, thương tích và tội lỗi. Padre Pio làm cho Chúa nên sống động."

“Trong một xã hội vô tín, sự hiện diện của thánh thiện đem ánh sáng và bình an đến cho một thế giới của bóng tối và hỗn loạn."

“Các thánh ở bên cạnh, các thánh mà Chúa ban hồng ân là những món quà để mọi người mong ước trở về quê trời tuy vô hình nhưng chúng ta luôn mong ngóng."

Đức Hồng Y nhắc nhở chúng ta rằng ĐGH Phanxico đã nói rằng hai con đường dẫn đến sự thánh thiện là cầu nguyện và hợp tác với cộng đồng.

“Padre Pio là một ví dụ tốt đẹp nhất vì xã hội chúng ta đã quên cầu nguyện và giữ luật Sabbath. Vị linh mục thánh thiện này đã dậy chúng ta rằng lời cầu nguyện đem lại quyền năng của Thánh Giá trong cuộc đời chúng ta và cho phép chúng ta đi vào bí nhiệm của Bí Tích Thánh Thể."

"Có nhiều người không còn tham dự Thánh Lễ vào ngày Chúa Nhật bởi vì họ không biết cầu nguyện như thế nào."

"Ngày nay, chúng ta đứng ở nơi thánh thiện này để xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho chúng ta và dạy chúng ta cách cầu nguyện, thương yêu và chữa lành."

“Xin Padre Pio cho chúng ta mượn cây cầu thang để cho phép chúng ta leo lên cây Thánh Giá, yêu thương nhổ những cái đinh đóng ra khỏi những bàn tay của anh chị em mình. Giống như Mẹ Thánh Teresa thường nói rằng:

"Chúa Kito đang đau khổ."

“Hôm nay chúng ta đứng trước vị Thánh vĩ đại này. Xin cám ơn ngài đã dạy cho thế giới biết rằng Chúa đang sống động. Chúa là sự thành công duy nhất của cuộc sống, đó là sự thánh thiện."

Kim Hà, 24/9/2022