Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5677: XIN CHA PADRE PIO CẦU BẦU CHO CHÚNG CON #181

Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 184)

ANHSANGCN 5677: XIN CHA PADRE PIO CẦU BẦU CHO CHÚNG CON #181

Nguồn: Padre Pio

Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng  hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mọi người rất tiếc nuối cha và đau khổ khi cha ra đi. Qua Padre Pio ai ai cũng thấy sự hiện diện sống động của Chúa trên mặt đất. Chúng ta rất cần Chúa. Chúng ta luôn cần phải cầu bầu cho tất cả nhân loại và đặc biệt là sự cứu rỗi các linh hồn.

Padre Pio rất chăm chỉ và sốt sắng cầu nguyện. Ngài tỏ ra nghiêm khắc với chính mình. Ngài luôn đi tìm nhưng lỗi phạm của chính mình để sửa sai.

Ngài rất yêu mến Mẹ Maria. Ngài dâng hàng ngàn lời cầu nguyện và hy sinh lên Đức Mẹ. Ngài đối xử với Đức Mẹ như là mẹ ruột của ngài. Ngài sốt sắng cầu nguyện chuỗi Mân Côi để dâng lên Đức Mẹ. Ngài đọc có thể là trên 30 chuỗi Mân Côi mỗi ngày và mỗi đêm.

Đôi bàn tay và 10 ngón tay của ngài luôn lần chuỗi. Ngài dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện ngọt ngào. Ngài luôn chúc lành cho toàn thể nhân loại suốt ngày và đêm từ trong phòng của ngài. Ngài là đại ân nhân của chúng ta. Chúng ta được chúc phúc khi có sự hiện diện và cầu bầu của ngài.

Vị Thánh đã từng ở với chúng ta trên trái đất nay đang chờ đợi chúng ta trên Thiên Đàng. Ngài luôn xin Chúa ban muôn ơn lành và ơn cứu độ cho chúng ta. Ngài hứa luôn chờ đợi chúng ta ở cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của ngài được vào cửa Thiên Đàng.

CHIẾN ĐẤU

“Cuộc đời Kitô hữu không gì khác hơn là cuộc chiến đấu dai dẳng với chính mình. Sẽ không có sự thăng hoa của linh hồn để đạt đến sự tuyệt hảo mỹ miều nếu không phải trả giá bằng sự đau khổ”. (Lời của Cha Piô).


Kính lạy Cha Thánh Padre Pio, xin Cha thương xót cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con được an toàn hội ngộ cùng Cha trên Thiên Đàng, nơi không còn bóng tối của tội lỗi, không còn khổ đau và bịnh tật. Amen.


Kim Hà, 24/9/2022