Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 173)

memeduCN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Nguồn: Mysticpost.com

Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia:

“Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

”Xin các con hãy giúp Mẹ hoán cải toàn thế giới."

“Dấu hiệu sẽ đến, các con không cần phải lo âu về dấu hiệu này. Điều duy nhất mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Các con hãy làm cho tất cả các con của Mẹ biết về điều này càng sớm càng tốt."

"Không có nỗi đau đớn, thống khổ nào quá lớn đối với Mẹ để có thể cứu vớt các con. Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ đừng trừng phạt thế giới, nhưng Mẹ nài xin các con hãy hoán cải."

"Xin các con hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy cảm ơn tất cả những con cái của Mẹ đã và đang cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả việc cầu nguyện và ăn chay của các con để dâng lên Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài giảm nhẹ Công Lý của Ngài đối với những tội lỗi của nhân loại."

"Mẹ cảm ơn tất cả những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền tâm và giúp Mẹ hoán cải thế giới."


THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 3 NĂM 2020


Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, tình yêu tinh tuyền và chân thành của các con đã lôi kéo Mẫu Tâm Mẹ. Đức tin và lòng tín thác của các con nơi Thiên Chúa Cha là những đoá hoa hồng thơm ngát mà các con dâng lên Mẹ."

"Những đoá hoa hồng đẹp đẽ nhất gồm có những lời cầu nguyện của các con và các hành động của lòng nhân từ và tình yêu của các con."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con rất chân thành và với trái tim tinh tuyền hãy đi theo Con của Mẹ. Hỡi những ai chân thành yêu mến Chúa, các con hãy giúp đỡ. Hãy làm gương sáng cho những ai chưa đến để biết về tình yêu của Con Mẹ, nhưng hỡi các con, không những bằng lời nói, nhưng còn bằng hành động và tình cảm tinh tuyền. Qua đó, các con vinh danh Cha Trên Trời."


"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, đây là giờ của sự cảnh giác. Mẹ đang xin tình yêu của các con. Xin các con đừng phán xét bất cứ người nào. Bởi vì Cha Trên Trời sẽ đoán xét mọi người."

"Mẹ xin các con hãy yêu thương, nói về sự thật, bởi vì sự thật thì cổ xưa, không phải là điều mới lạ. Đó là vĩnh cứu, là chân lý."

"Đó là lời chứng cho sự vĩnh cửu của Thiên Chúa. Các con hãy đem ánh sáng của Con Mẹ để tiếp tục đánh tan bóng tối và mọi sự đang muốn xâm chiếm các con."

"Các con đừng sợ hãi. Qua hồng ân và tình yêu của Con Mẹ, Mẹ ở với các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 24/9/2022