Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 25)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 19)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 30)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 184)

me21CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Nguồn: Mysticpost.com

THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018

Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, ngày càng có bóng tối và sự lừa phỉnh đến với các con. Và Mẹ kêu gọi các con hãy đến với ánh sáng chân lý."

"Mẹ kêu gọi các con hãy đến với Con của Mẹ. Chỉ có Ngài mới có thể biến đổi từ nỗi thất vọng và đau khổ thành sự bình an và sáng tỏ. Chỉ có Ngài mới có thể ban niềm hy vọng cho những nỗi đau đớn sâu xa nhất của các con."

"Con của Mẹ là đời sống của thế giới. Các con càng đến và biết về Ngài thì các con càng đến gần Ngài hơn. Các con càng yêu mến Ngài hơn bởi vì Chúa là tình yêu."

"Tình Yêu thay đổi mọi điều. Tình yêu làm cho mọi sự tốt đẹp nhất. Nếu không có tình yêu thì mọi sự dường như không quan trọng đối với các con."

"Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói với các con rằng: Các con phải thương yêu nhiều nếu các con muốn phát triển phần thiêng liêng."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ biết rằng mọi sự không dễ dàng nhưng hỡi các con của Mẹ, con đường đau đớn là con đường dắt tới sự phát triển tâm linh, tới đức tin và tới Con của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện và nghĩ đến Con của Mẹ. Trong suốt cả ngày, hãy dâng linh hồn của các con lên Thiên Chúa."

"Rồi Mẹ sẽ gom góp tất cả các lời cầu nguyện của các con như những đoá hoa trong khu vườn đẹp đẽ nhất rồi Mẹ dâng tất cả lên Chúa như một món quà."

"Các con hãy trở nên các tông đồ chân thành của tình yêu Mẹ."

"Hãy loan truyền tình yêu của Chúa đến cho mọi người. Hãy trở nên những khu vườn có những đoá hoa đẹp đẽ nhất."

"Với những lời cầu nguyện của các con, hãy giúp đỡ các đấng chăn chiên của các con để họ có thể trở nên những người cha tinh thần có tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người. Cám ơn các con."

LỜI KỂ CỦA NGƯỜI THỤ KHÁI JELENA TỪ MEDJUGORJE:

“Đã có 5 lần mà tôi thấy ma quỷ. Tôi nghe tiếng nói của ma quỷ nói với tôi rằng: "Hãy ngừng cầu nguyện!"

"Hắn không phải là bạn của chúng ta. Hắn muốn cướp đi linh hồn của chúng ta."

Kim Hà, 24/9/2022