Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5685: Chiến tranh giữa nước Nga và Ukraine

Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 315)

mecon5CN 5685: Chiến tranh giữa nước Nga và Ukraine

Nguồn: Mysticpost.corn

1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022:

“Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế. Quyền lực của sự chết, hận thù và sợ hãi đã đến thăm thế gian."

2. LM Livio Fanzaga, giám đốc của Radio Maria nói:

"Xin tất cả mọi người đừng quên điều này. Đây là giờ phút của Satan, đã được nói trong Phúc Âm, nhưng các xe tăng không làm ngừng chương trình của Đức Mẹ. Đức Mẹ đã đến thế giới như làm Nữ Vương Hoà Bình. Và Mẹ sẽ thi hành chương trình cứu độ của Mẹ."


"Đức Mẹ sẽ làm tan rã kế hoạch của hoả ngục. Hiện nay Satan đang ngự trị trên loài người mà không có niềm vui, không có bình an và tự do."

"Ngay cả khi quyền lực của kẻ dữ chống lại Đấng Tối Cao thì họ không thể nào tránh thoát được công lý và sự phán xét của Chúa."

"Con rồng đang gây tai hoạ cho trái đất với quyền lực của sự chết, hận thù và lo sợ. Hắn tấn công, đe doạ với các phương tiện của hắn, hắn gieo rắc khủng hoảng, hắn dùng xiềng xích buộc chặt thế giới."

"Satan không muốn mất đi cơ hội. Đây là lúc hắn muốn phá huỷ trái đất và các cư dân trên trái đất này. Hắn muốn được thờ phượng như là kẻ lãnh đạo của toàn thế giới."

"Đây là giờ phút của Satan, đã được nói trong Thánh Kinh, nhưng đây cũng là giờ phút của Nữ Vương Hoà Bình. Mẹ sẽ giải thoát dân của Mẹ khỏi những xiềng xích đang dẫm đạp dân, tước đoạt họ và ăn sống nuốt tươi họ."

"Hỡi các anh chị em người Ukraine,


"Nữ Vương Hoà Bình không để lũ người kiêu căng bé nhỏ kia làm cho bà hãi sợ. Họ tưởng rằng họ là những kẻ toàn năng. Nhưng họ không thể tránh khỏi số phận không thể thay đổi đang chờ đợi họ nơi cánh cửa."


"Sẽ không có bom nguyên tử, không có xe tăng, không có hoả tiễn và không có bất cứ chương trình nào của ma quỷ có thể làm cho Nữ Vương Hoà Bình ngừng bước."

"Thế giới không có Chúa đang chùn bước, ngày của đời họ đã được đếm cả rồi. Hố sâu của họ đã sẵn sàng, đó là hố mà chính những kẻ hống hách và kiêu căng đã tự đào hố chôn mình."

"Hỡi các tông đồ của Mẹ Maria, hãy can đảm lên, hãy hiện diện ở khắp mọi nơi trên thế giới."

"Nữ Vương Hoà Bình đang chiến đấu với chúng ta, chiến thắng là chuyện phải có. Chúng ta cùng cầu nguyện, ăn chay, yêu thương và làm chứng cho Chúa. Những người mới của bà Judith sẽ cắt đứt đầu của con thú dữ."

"Thế giới sẽ nhìn thấy một bình minh mới. Sẽ không xa đâu, việc này đang xuất hiện cuối chân trời. Bóng tối sẽ biến đi, ánh sáng của Chúa Kito sẽ chiếu sáng thế giới."

3. LỜI NGUYỆN CHO NƯỚC UKRAINE

Lạy Chúa, chúng con cầu nguyện cho tất cả mọi người dân nước Ukraine, cho tất cả những ai đang đau khổ và lo sợ. Xin Chúa ở gần bên họ và bảo vệ họ. Amen.

Kính lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ giải thoát thế giới, đặc biệt nước Ukraine khỏi chiến tranh huỷ diệt. Amen.

Xin Me ban bình an cho thế giới và đất nước chúng con. Amen.

Xin Mẹ bảo vệ và chúc phúc cho mỗi gia đình và gia tộc của chúng con. Amen.

Kim Hà, 25/9/2022