Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5687: CHIM CHÓC NGHE LỜI PADRE PIO #187

Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 194)

cgyeuCN 5687: CHIM CHÓC NGHE LỜI PADRE PIO #187

Nguồn: Padre Pio

1. NÓI VỚI CHIM CHÓC

Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi dưới bóng mát tàn cây để nói chuyện với các bạn và khách khứa của ngài.

Có lần kia, khi Padre Pio đang nói chuyện với một số bạn bè thì bỗng dưng có bầy chim tụ tập và bắt đầu ca hót đem lại nhiều tiếng động ồn ào. Bầy chim làm ồn giống như đang hợp tấu. Thôi thì có đủ loại chim; quạ đen, chim sẻ và mọi loài chim. 

Lúc đó, Padre Pio bực mình nên ngài nhìn đàn chim và nói:

"Im lặng đi!"

Ngay lập tức, tiếng chim hót và ngay cả tiếng dế kêu đều yên lặng. Mọi người ở trong vườn đều chứng kiến việc này mà không ngớt ngạc nhiên. Thì ra Padre Pio có thể nói chuyện với chim chóc, y như Thánh Phanxico ngày trước vậy.

2. NHỮNG LỜI CỦA CHA PADRE PIO

1. Đi xưng tội là rửa sạch linh hồn. Các con nên xưng tội một tuần một lần.

2. Cha muốn các linh hồn đi xưng tội mỗi tuần ít là một lần.

3. Ngay cả cái phòng trống và sạch vẫn có bụi bám đầy. Các con hãy đi xưng tội thì các con sẽ thấy linh hồn mình cần được rửa sạch khỏi bụi bặm.

4. Hãy từ bỏ chính mình và trung thành ở trong Lòng Thương Xót Chúa. Đừng bao giờ nghi ngờ sự hiện diện Thánh Thiêng của Thiên Chúa.

5. Hãy luôn đặt toàn thân mình trong đôi bàn tay của Thiên Chúa Cha.

6. Nếu con biết Chúa coi trọng Thánh Lễ thì các con sẽ hy sinh mạng sống để luôn hiện diện trong từng Thánh Lễ một.

7. Trái đất có thể hiện hữu mà không có mặt trời còn dễ hơn là một ngày mà không có Thánh Lễ.

8. Lời cầu nguyện là vũ khí tốt nhất mà chúng ta có. Đó là chìa khoá đến với Thánh Tâm Chúa.

9. Các con phải nói chuyện với Chúa Giêsu không phải bằng môi miệng mà bằng trái tim. Thực sự, trong vài trường hợp, các con nên chỉ nói với Ngài bằng trái tim của mình.

10. Chúa Giêsu đang sống nên con sẽ không bị hư mất. Ngài sẽ ngủ nhưng vào đúng thời điểm, Ngài sẽ thức dậy để mang lại sự bình an.

11. Luôn giữ đức tin bừng cháy, Chúa Giêsu luôn ở với chúng ta.

Kim Hà, 25/9/2022