Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5699: SỰ CAO QUÝ CỦA THÁNH LỄ

Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 159)

CN 5699: SỰ CAO QUÝ CỦA THÁNH LỄ

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.

Thánh Brigid kể rằng một ngày kia, khi bà đang tham dự Thánh Lễ thì bà thấy có rất nhiều thiên thần ngự xuống và vây quanh bàn thờ để thờ lạy Chúa.

Chân Phước Enrique Suso cũng kể rằng khi ngài đang dâng Thánh Lễ thì ngài cũng thấy có rất đông các thiên thần đến phủ phục nơi bàn thờ. Một số các ngài đã đến với ngài trong tinh yêu.

Bà Catalina Rivas có thị kiến về những gì xẩy ra trong Thánh Lễ. Có rất nhiều thiên thần ở đó. Các thiên thần rất đẹp đẽ, sáng láng và mặc áo trắng tinh tuyền.

Đức Mẹ nói rằng luôn có các Thiên Thần bản mệnh của những ai đang tham dự Thánh Lễ. Các ngài dâng của lễ của từng người tham dự, rồi đặt trước bàn thờ Chúa.

Trước hết là các thiên thần với hai tay dâng của Lễ của những ai đang tham dự Lễ, nếu như những người này có lòng sốt sắng và có những của Lễ dâng hiến.

Sau đó là các thiên thần đi lên mà không có của Lễ trong tay. Đó là của những người không bao giờ dâng của Lễ mà cũng không chú ý đến Thánh Lễ.

Cuối cùng có những thiên thần rất buồn. Các ngài chắp tay nhưng đôi mắt các ngài nhìn xuống đất. Đó là các Thiên Thần của những ai bị bắt buộc đi Lễ vì lòng của họ không muốn đến dự Thánh Lễ. Các Thiên Thần của những người này chỉ có lời cầu nguyện của các ngài mà thôi.

Đức Mẹ Maria dạy mọi người rằng:

“Các con hãy dâng của Lễ là những nỗi thống khổ, niềm đau, ảo ảnh, niềm vui và những lời cầu xin của các con."

“Hãy nhớ rằng Thánh Lễ có giá trị vô biên nên hãy quảng đại trong việc dâng cúng và cầu xin Chúa cho những nhu cầu riêng của mình."

“Có những linh hồn thánh thiện trong luyện ngục đang cần lời cầu nguyện của các con để được giải thoát. Họ có thể cầu nguyện cho các con nhưng họ lại không thể cầu nguyện cho chính họ. Chính các con là có thể cầu xin Chúa cho họ sớm giải thoát để được gặp Chúa mãi mãi."

Khi cha chủ tế dâng lời truyền phép thì bỗng dưng ngài toả ánh sáng thần linh. Có những luồng ánh sáng mầu trắng và mầu vàng kim nhũ bao bọc ngài.

Khi linh mục dâng cao Mình Thánh thì trong bàn tay của ngài có nhiều ánh sáng toả ra ánh sáng rực rỡ và huy hoàng.

Đó chính là lúc mà Chúa Giêsu ôm lấy cha chủ tế với Mình Thánh của Ngài. Khuôn mặt Chúa Giêsu xuất hiện và Ngài nhìn xuống dân của Ngài đang dự Lễ.

Ánh sáng của Chúa toả lan cho mọi tín hữu đang hiện diện trong Thánh Lễ. Dường như mọi điều siêu nhiên được dấu kín trước đôi mắt trần của chúng ta.

Thánh Lễ rất cao trọng nhưng dường như con người không biết đến giá trị tuyệt vời của Thánh Lễ. Vì thế có những người vẫn còn muốn nghe và trả lời điện thoại di động trong Thánh Lễ. Có những người vẫn nói chuyện riêng với nhau.

Lạy Chúa! xin hãy đốt lên trong lòng chúng con một tình yêu chân thành, để tâm hồn chúng con được bình an và cuộc sống của chúng con luôn được chứa chan hạnh phúc. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.

Lạy Chúa! Xin soi sáng để chúng con luôn ý thức rằng: chỉ có con đường hẹp mới là con đường dẫn chúng con vào Nước Trời. Xin Chúa thêm sức mạnh để chúng con có thể lướt thắng tội lỗi mà thi hành ý Chúa Cha. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 29/9/2022