Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5706: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MARIJA, MEDJUGORJE #1

Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 145)

medu8CN 5706: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MARIJA, MEDJUGORJE #1

https://www.spiritofmedjugorje.org

Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:

LM Livio: Cô được thấy Đức Mẹ Maria đêm nay, cô có thể mô tả đôi mắt của Đức Mẹ không? Đôi mắt Mẹ có nói lên tâm tình gì của Mẹ không? Xin cô nói vài điều.


Cô thị nhân Marija: Thiên Đàng. Chúng tôi mong mỏi Thiên Đàng mỗ khi có cuộc hiện ra, khi cuộc hiện ra chấm dứt, chúng tôi cũng vẫn cảm thấy Thiên Đàng. Khi Mẹ đến và Mẹ đi, chúng tôi ở trong trạng thái như con cá sống mà không có nước. Đức Mẹ làm cho chúng tôi mong ước Thiên Đàng. Mẹ đẹp từ đôi mắt đến khuôn mặt...


LM Livio: Cô có biết tại sao tôi hỏi câu này không? Bởi vì hôm nay tôi đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này thì tôi lại nhớ đến cuộc phỏng vấn với thị nhân Jakov khi anh ấy còn là một đứa bé. Lúc đó trên đài Radio Maria, anh ta đã nói dài đến 10 phút để mô tả đôi mắt của Đức Mẹ. Tôi rất ngạc nhiên vì lời diễn tả của anh ấy. Tôi tự nói với mình:

"Tối nay tôi sẽ hỏi cô Marjia một câu hỏi như thế. Xin đừng nói rằng cô không thể diễn tả được. Xin cô nói rõ hơn nhé."


Cô thị nhân Marija: Đôi mắt của Mẹ rất hiền, đẹp và sâu lắng. Anh Jakov đã nói trong cuộc phỏng vấn nhiều năm về trước, khi anh ấy mới khoảng 11 tuổi. Người ta hỏi anh rằng: "Anh nghĩ gì khi Đức Mẹ nhìn anh?"

"Jakov trả lời: "Tôi cảm thấy mình trần trụi, bởi vì ánh nhìn của Đức Mẹ sâu lắng nên tôi thấy mình trống trơn trước mắt Mẹ."

"Trần trụi và trống trơn trong trái tim bởi vì Đức Mẹ dường như đọc được tất cả tâm tư mình. Đôi mắt của Mẹ nhìn với tình yêu và điều này thì khó mà diễn tả được."

"Đôi mắt Đức Mẹ diễn tả những gì tích cực và tốt lành. Đôi mắt có niềm vui của Thiên Đàng, của ngọt ngào và của dịu dàng. Khi Mẹ nhìn tôi, tôi không thể nào tỏ ra thờ ơ được."

"Có nhiều lần, tôi tự hỏi dường như tôi cảm thấy vui khi được nhìn thấy Mẹ hiện ra mỗi ngày. Có nhiều lần tôi muốn khóc vì vui mừng bởi vì đôi mắt của Mẹ cho tôi lòng yêu mến."

"Trong sâu thẳm cõi lòng, tôi muốn từ bỏ mọi sự trên trái đất để được lên Thiên Đàng, không phải chỉ là vài ba giây, 5 phút, nhưng là lâu dài hơn. Tôi muốn làm điều mà Thánh Martha và Thánh Maria đã làm:

"Một người lo cho mọi sự trần gian và một người lo cho sự thiêng liêng là học hỏi từ Thiên Chúa."


LM Livio: Vậy ánh nhìn của Đức Mẹ có khi nào nghiêm khắc không?


Cô thị nhân Marija: Ánh nhìn của Đức Mẹ sâu thẳm và đẹp. Đồng thời Mẹ cũng có thể nghiêm khắc. Có những giây phút khi Mẹ có sự nghiêm trang nhưng Mẹ luôn dịu dàng.


LM Livio: Khi Đức Mẹ nói về Satan thì ánh mắt Mẹ như thế nào?


Cô thị nhân Marija: Mẹ thường có ánh mắt nghiêm nghị và buồn rầu. Chúng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ là người bảo chúng tôi rằng:

'Chúa là niềm hy vọng, Chúa là tình yêu.'

"Tôi tin rằng trong những năm qua, Đức Mẹ đã cho chúng tôi thấy bản chất tích cực của Mẹ. Khi mọi người lo âu về những điều bí mật sắp tới, về chiến tranh, thì tôi nói với họ rằng:

'Thiên Đàng đang đến, không phải là chiến tranh, bởi vì Đức Mẹ đã nói với chúng tôi rằng:

"Với việc cầu nguyện và ăn chay thì chiến tranh cũng phải chấm dứt."

"Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta. Mẹ đang mời gọi chúng ta hãy cầu nguyện và ăn chay. Nếu chúng ta làm như Mẹ dạy thì mọi sự tốt đều có thể xẩy ra đối với Chúa."

Kim Hà, 30/9/2022