Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 4)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 5)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 15)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 16)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5709: BẢNG QUẢNG CÁO PHÒ PHÁ THAI LÀ DO MA QUỶ

Saturday, October 1, 202210:49 AM(View: 389)

babyCN 5709: BẢNG QUẢNG CÁO PHÒ PHÁ THAI LÀ DO MA QUỶ

https://www.newsmax.com

Thống Đốc Tiểu bang California là ông Gavin Newsom đã viết trên trang mạng xã hội Twitter rằng:

"Hỡi các phụ nữ đang muốn phá thai ở các tiểu bang khác: California sẽ bảo vệ quyền của các bà để quyết định về sức khoẻ riêng của mình."

Vị chủ tịch của Catholic League là ông Bill Donohue đã nói rằng:

"Có 18 tấm bảng quảng cáo sẽ được đăng ở các tiểu bang Texas, Oklahoma, Mississippi, Indiana, Ohio, South Carolina và South Dakota. Ở trong các tấm bảng tại ở tiểu bang Mississippi và Oklahoma lại có một đoạn Thánh Kinh:

"Yêu tha nhân như chính mình. Không có điều răn nào lớn lao hơn các điều răn này." (Marco 12:31.)

Theo ông Donohue thì ông Newsom muốn giết các em bé với phương tiện Y khoa chăm sóc sức khoẻ. Ông Donohue nói tiếp:

"Đây là việc làm của ma quỷ. Quảng cáo ở các tiểu bang khác để cho các phụ nữ tới California mà giết con của mình mà lại dùng Danh Thánh Chúa, thì đó là việc làm của ma quỷ."

Theo tờ báo The New Yorker thì ông Newsom đã nấu ăn một bữa ăn tối cho mẹ của ông vào tháng 5 năm 2002, một đêm trước khi ông giúp mẹ ông tự tử. Ông Newsom kể:

"Đêm hôm đó, trước khi chúng tôi cho mẹ tôi uống thuốc, tôi đã nấu ăn bữa cơm tối cho bà với trứng luộc. Mẹ tôi bảo:

"Con hãy rời xa khỏi việc chính trị." Vì mẹ tôi lo sợ tôi sẽ bị áp lực."

Ông Donohue nói rằng:

"Thật là việc làm tốt khi người con trai nấu ăn bữa tối cho người mẹ bịnh tật của mình. Nhưng có ai lại nấu ăn cho mẹ mình trước khi cho bà chết?"

"Cũng là con người ấy đã dùng Lời Thánh Kinh để lôi kéo những phụ nữ từ các tiểu bang khác đến California để phá thai mà giết chết con của mình. Nếu như những hành động này không phải là của ma quỷ thì lời nói ấy không mang ý nghĩa gì cả."

Kim Hà, 1/10/2022