Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 58)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 46)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 57)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5711: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #3

Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 114)

MEDEP4CN 5711: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #3

https://www.spiritofmedjugorje.org

Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ:

Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những  lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và tốt cho ơn cứu độ của chúng ta. Trong một thông điệp, Đức Mẹ nói:

“Nếu có thể được thì các con hãy cầm lấy tràng hạt Mân Côi..."

"Một chuỗi Mân Côi thôi cũng đủ làm phép lạ cho thế giới và cho cuộc đời của các con."

Do đó, tôi luôn cố gắng đem chuỗi tràng hạt Mân Côi trong người. Khi đi lễ tôi cũng mang theo. Tôi nói với con gái tôi rằng:

"Khi mẹ không có chuỗi tràng hạt với mẹ thì mẹ không thể ngủ ngon được."

Sau đây là những điều mà Đức Mẹ đã làm cho gia đình tôi: Chồng tôi đã chữa trị binh ung thư cho đến khi cuối đời. Bác sĩ cho chúng tôi biết trước hai tuần trước khi anh chết. Vậy mà tôi cảm thấy rất bình an. Mọi người đến nói với tôi rằng:

“Tôi không hiểu làm cách nào mà chị lại có thể binh an như thế. Nếu là tôi thì chắc là tôi bối rối lắm."

Tôi trả lời họ rằng nếu Chúa đặt tôi vào trình trạng này thì Chúa sẽ ban cho tôi ơn phúc để đối diện với tình huống ấy. Ngài không ban ơn lành trong 6 tháng mà Ngài ban ơn lành ngay hôm nay. Và Ngài đã làm mọi sự.

Tôi luôn xem và lắng nghe những gì mà anh chị Denis và Cathy trong chương trình Mary TV. 

Thế rồi Đức Mẹ từ từ làm việc. Mẹ bắt đầu xây dựng một cái lưới an toàn chung quanh tôi vì đã có rất nhiều người hỗ trợ cho tôi. Gia đình tôi luôn yểm trợ cho tôi. Con gái tôi đang học lớp Mẫu Giáo rồi lớp 1. Các bà mẹ của các trẻ học sinh trong lớp của con gái tôi thường đến nhà tôi để đưa đón con của tôi. Họ hỏi han tôi và nói rằng họ đang cầu nguyện cho tôi. Có những người lạ cũng đến nói chuyện với tôi. Chẳng hạn như có một bà nói như sau:

“Con trai của tôi làm việc chung với bà ở nhà băng. Bà không biết tôi nhưng tôi và cả nhà thờ của tôi đều đang cầu nguyện cho bà và chồng của bà."

Thật là niềm vui lớn khi biết rằng có hàng ngàn người cầu nguyện cho gia đình tôi. Một lý do mà tôi muốn làm chứng là vì trong một thông điệp mới của Đức Mẹ, Mẹ nói:

“Các con hãy làm chứng!"


Điều mà tôi muốn nói với bất cứ ai mà có thân nhân bị bịnh ung thư rằng:

"Hãy đặt mọi sự của mình trong tay Đức Mẹ Maria. Mẹ là Mẹ và cũng là người bạn tuyệt vời tốt nhất của chúng ta. Mẹ luôn muốn ở bên cạnh chúng ta. Mẹ muốn cuộc đời chúng ta là ở Thiên Đàng. Mẹ sẽ xây một cái lưới an toàn chung quanh bạn để nâng đỡ và ôm vác bạn qua những lúc quá khó khăn.

Đây là viên sỏi thứ 6, đó là các thông điệp của Mẹ sẽ đưa bạn đi qua mọi khó khăn của cuộc đời."

Chồng tôi chết ngày 4/8/2014 vào đúng là ngày lễ kính Thánh John Vianney. Tôi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Chồng tôi rất yêu mến các linh mục. Đức Mẹ cũng rất yêu thương các linh mục. Có người nói với tôi rằng:

“Tôi ước gì anh ấy chết vào ngày 5 tháng 8 vì đó là Sinh Nhật của Mẹ Maria."

Có người khác lại nói rằng:

“Đức Mẹ không chú ý đến sinh nhật của Mẹ đâu. Mẹ chú trọng đến các linh mục. Bạn có thể sùng kính Đức Mẹ, nhưng Mẹ lại yêu quý các linh mục."

Tôi thấy điều này quá hay. Tôi cảm thấy lòng mình thanh thản và bình an khi biết rằng vào đúng ngày lễ Thánh John Vianney, Quan Thầy của các linh mục, thì chồng tôi được lên Thiên Đàng. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ quan phòng cho gia đình tôi.

Kim Hà, 1/10/2022