Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5724: THỊ NHÂN FATIMA: LUCIA, JACINTA VÀ PHANXICO (1)

Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 502)

mefCN 5724: THỊ NHÂN FATIMA: LUCIA, JACINTA VÀ PHANXICO (1)

Nguồn: Internet

Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima:

"Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:

"Các con đã nhìn thấy hoả ngục là nơi mà các linh hồn tội lỗi phải rớt vào đó. Để cứu chuộc mọi người, Chúa muốn thiết lập một sự sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ trên toàn thế giới. Nếu những gì mà Mẹ nói với các con mà được thực hiện thì có nhiều linh hồn được cứu rỗi và sẽ có hoà bình."

1. Giải Pháp cho sự cứu độ


Hãy nhớ rằng trước khi thị kiến này được ban cho các em thị nhân thì Đức Mẹ đã dạy cho các em một lời kinh ngắn gọn và đầy quyền năng để cứu giúp các người tội lỗi. Rồi vào tháng 7 năm 1917, sau thị kiến, Đức Mẹ ban cho các em một lời kinh quan trọng khác để cứu các linh hồn tôi lỗi. Mẹ nói:

"Mẹ muốn các con hãy tiếp tục cầu nguyện Chuỗi Mân Côi hàng ngày. Các con của Mẹ ơi, sau mỗi chục kinh Kính Mừng, Mẹ muốn các con hãy cầu nguyện câu kinh này:

"Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn lên thiên đàng, nhất là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn. Amen.”


2. Các trẻ đáp lời Mẹ


Các em đã vâng theo lời Mẹ dạy. Chị Lucia kể rằng sau đó, bé Jacinta không muốn chơi đùa nữa. Bé bảo với chị Lucia rằng:

“Đức Mẹ bảo chúng ta hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi và làm việc hy sinh cho sự hoán cải của các linh hồn. Vì thế từ nay trở đi, khi chúng ta đọc kinh Mân Côi thì chúng ta phải đọc rõ từng lời Kinh Kính Mừng và kinh Lạy Cha. Vậy chúng ta làm việc hy sinh theo cách nào?"

Bé Francisco nói rằng việc hy sinh tốt nhất là chúng ta nhịn đói và không ăn cơm buổi trưa. Xong em Jacinta hỏi rằng hoả ngục kéo dài bao lâu, em cũng hỏi về Thiên Đàng. Lucia nói rằng thế giới vĩnh cửu gây ấn tượng lớn nhất cho bé Jacinta. Khi nghĩ về những kẻ tội lỗi và hoả ngục, bé Jacinta nói:

“Tội nghiệp cho những kẻ tội lỗi. Chúng ta cần phải cầu nguyện và làm việc hy sinh để cầu cho họ. Đức Mẹ thật là tốt lành. Mẹ đã hứa cho chúng ta lên Thiên Đàng."

Chị Lucia mô tả rằng bé Jacinta làm việc hy sinh cầu cho sự hoán cải của những kẻ tội lỗi một cách nghiêm túc. Em không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào để không làm việc hy sinh và cầu nguyện."

Trong làng Fatima có hai gia đình rất nghèo mà có con nhỏ, Jacinta đã nói với người anh là Francisco và Lucia rằng:

“Chúng ta hãy cho bữa cơm trưa của mình cho các em nghèo này để cầu cho những người tội lỗi được ơn hoán cải."

Thế là cả ba trẻ cùng đồng ý. Cả ba em luôn cầu nguyện và làm việc hy sinh để cầu cho những kẻ tội lỗi được ơn hoán cải.

Kim Hà, 3/10/2022