Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 10)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5728: THÁNH LUCIA CHỮA LÀNH ĐÔI MẮT TÔI

Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 852)

CN 5728: THÁNH LUCIA CHỮA LÀNH ĐÔI MẮT TÔI

www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html


Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ.


Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.


Bà Metz nói rằng:


“Tôi chỉ biết Đức Mẹ Maria. Nhưng rồi tôi nghe có tiếng nói trong trí tôi:

"Hãy vẽ Thánh Lucia đi!”


Về sau bà Metz mới khám phá ra rằng Thánh Lucia là quan thầy của những ai mù mắt. Bức tranh mà bà ấy vẽ ra cũng không giống Đức Mẹ mà là giống
Thánh Lucia.

Bà Metz bèn tặng bức tranh cho người bạn. Một tuần sau đó, đôi mắt của bà có vấn đề. Sau hai tuần, vì không thấy đôi mắt khá hơn nên bà Metz đi gặp bác sĩ trực ở phòng khám cấp cứu.

Khi đi khám về, bà Metz cảm thấy bình an. Dường như Chúa nhắc nhở bà:

“Hãy nhớ Thánh Lucia."

Khi về đến nhà, bà Mertz nói với chồng rằng Chúa Thánh Thần muốn bà xin Thánh Lucia giúp đỡ chữa lành đôi mắt của bà. Chồng bà là một người Công Giáo nhưng chưa bao giờ cầu nguyện bằng Tuần Cửu Nhật cả. Tuần Cửu Nhật bắt đầu là lúc mà Đức Mẹ và các thánh tông đồ cầu nguyện từ Lễ Thăng Thiên đến Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống.

Thế là hai vợ chồng bà bắt đầu làm tuần Cửu Nhật để xin Thánh Lucia cầu bầu cho bà được chữa lành đôi mắt. Trong vài ngày, bà Mertz nhìn thấy rõ ràng hơn mà không phải là bác sĩ chữa bịnh. Khi bà gặp bác sĩ mắt thì ông ta hỏi:

"Tốt quá, bà đã làm gì?"

“Tôi đã xin Thánh Lucia chữa lành cho tôi."

“Thật là một phép lạ."

Thế là từ đó bà Metz tin cậy nơi Thánh Lucia. Bà bắt đầu vẽ về Thánh Lucia để tạ ơn vị Thánh đã chữa lành đôi mắt của bà.

Kim Hà, 5/10/2022