Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH MÌNH VÀ MÁU THÁNH CHÚA KI TÔ

Tuesday, June 6, 20171:31 PM(View: 10477)
ltx2TUẦN CỬU NHẬT KÍNH MÌNH VÀ MÁU THÁNH CHÚA KI TÔ

Đây là Tuần Cửu Nhật vinh danh Mình và Máu Thánh Chúa Kitô. Chắc chắn Chúa Giêsu Ki Tô sẽ vui lòng khi chúng ta sốt sắng làm Tuần Cửu Nhật kính Mình Và Máu Thánh Chúa  mà cũng là Thần Lương của nhân loại.

Xin đọc trong 9 ngày liên tiếp:

Lạy Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thể của chúng con. Chúng con cảm tạ Chúa đã đến thế gian để cứu chuộc chúng con và thiết lập các Bí Tích Thánh, đặc biệt là Bí Tích Thánh Thể để Ngài ở lại cùng chúng con cho đến tận thế.

Chúng con cảm tạ Chúa vì Chúa ẩn dấu Mình Chúa trong Bánh Thánh; Chúa dấu vẻ đẹp uy nghi  mà các Thiên Thần hằng cung kính ngưỡng mộ để cho chúng con có đủ can đảm đến với Ngai Toà Lòng Chúa thương xót.

Chúng con cảm tạ Chúa, ôi Chúa Giêsu mến yêu vì Chúa đã muốn trở nên Tthần Lương cho chúng con để cùng hiệp nhất với chúng con qua tình yêu vô biên trong Bí Tích tuyệt vời này để rồi chúng con có thể sống trong Chúa.

Chúng con cảm tạ Chúa Giêsu vì Chúa ban tình yêu cao trọng và phong phú nhất của Ngài nơi Thần Lương mà chúng con lãnh nhận. Đó là hồng ân cao cả lớn lao nhất mà Ngài đã  ban cho chúng con.  

Chúng con cảm tạ Chúa không những Chúa trở thành Thần Lương cho chúng con mà còn dâng hiến toàn thân Chúa như một Của Lễ Hy Sinh lên Chúa Cha Tòan Năng Hằng Hữu để cứu chuộc chúng con.  

Chúng con cảm tạ Chúa, vị linh mục thượng phẩm vì Chúa đã hiến dâng chính Mình Chúa như của lễ hy sinh hàng ngày trên bàn thánh để tôn thờ Thiên Chúa Ba Ngôi, và đền tạ thay cho những buổi chầu Chúa thật là nghèo nàn và khốn khổ của chúng con.  

Chúng con cảm tạ Chúa vì Chúa canh tân hy lễ hàng ngày thay cho Hy Lễ Thánh Giá thực sự trên đồi Calvary để Ngài đền đáp công lý Chúa Cha thay cho những kẻ tội lỗi như chúng con.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con cảm tạ Chúa vì Chúa đã trở nên một Nạn Nhân Vô Giá đền bù những tội lỗi của nhân loại  để chúng con nhận được những ân huệ từ Thiên Đàng.  Xin Chúa đánh thức chúng con trong niềm tin tưởng nơi Chúa để rồi đức tin con sẽ tạo nên nhiều hoa quả trong linh hồn chúng con.

Chúng con cảm tạ Chúa vì Ngài dâng hiến chính Mình Ngài để cảm tạ Chúa Cha vì những ơn huệ, phúc lành thiêng liêng và vật chất Chúa Cha cho cuộc sống chúng con.

Để hiệp thông với Sự Dâng HIến của Chúa lên Chúa Cha trong Bí Tích Thánh Thể trên Bàn Thánh, chúng con xin Chúa ban cho con ân huệ đặc biệt này: (kể ra)

Nếu lời cầu nguyện này hợp với Thánh Ý Chúa thì xin Chúa ban cho con. Qua Chúa con trông cậy sẽ nhận được ơn bền chí trong tình yêu của Chúa và trơng việc trung thành phục vụ của chúng con, con xin ơn chết lành và được ở với Chúa đời đời trên Thiên Đàng. Amen.

Lạy Chúa, Chúa đã ban cho con Bàn Tiệc Thánh nơi mà chúng con được rước Chúa Kitô,  Cuộc Khổ Nạn của Ngài được lập lại, tâm trí chúng con tràn đầy ơn phúc, và chúng con có một tương lai tốt đẹp. Chúa ban Bánh bởi Trời ngọt ngào cho chúng con được hưởng dung, chúng con tạ ơn Chúa muôn đời.

Chúng ta cùng cầu nguyện:

Lạy Chúa Cha, vì vinh quang Cha và vì phần rỗi linh hồn của chúng con mà Chúa Cha đã cho Chúa Giêsu Kitô trở nên Vị Linh Mục Thượng Phẩm  Đời Đời, xin cho những người mà Chúa Kitô đem về cho Cha bởi Máu cùa Ngài thì  cũng được chung phần với quyền năng của Thánh Giá Ngài và Sự Phục Sinh của Ngài bằng việc cử hành Mầu Nhiệm Thánh Thể để tưởng niệm Ngài, vì Chúa Giêsu hằng sống và hiển trị với Chúa Cha và Chúa Thánh Thần muôn muôn đời. Amen.  

Lạy Chúa Giêsu, từ khi Chúa để lại cho con cuộc Tưởng Niệm Cuộc Khổ Nạn của Chúa ở trong Bí Tích Thánh Thể này thì chúng con cầu xin Chúa ban cho chúng con biết tôn kính những Mầu Nhiệm Thánh của Mình và  Máu Thánh Chúa hầu chúng con luôn hưởng được hoa quả của ơn Cứu Độ vì Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.   

Kim Hà, 11/3/2014

Hết 12 Tuần Cửu Nhật kính Thiên Chúa. Xin đọc tiếp các Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Maria và Các Thánh