Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 20)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 25)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 5738: HÃY CAN ĐẢM VÀ ĐỪNG SỢ HÃI

Saturday, October 8, 20228:00 PM(View: 1060)

MEDEP4CN 5738: HÃY CAN ĐẢM VÀ ĐỪNG SỢ HÃI

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan viết:

Cha Joe Freedy giảng:

"Các bạn thân mến, đã có bao nhiêu ngàn vạn lần mà bạn đã đọc kinh Kính Mừng? Có bao nhiêu hàng ngàn vạn chuỗi Mân Côi mà bạn đã cầu nguyện trong đời? Có bao nhiêu ngàn vạn lần bạn đã đọc trong thời gian bạn đi hành hương ở Medjugorje này?

Tôi muốn bạn và những ai đang bị thất vọng thì hiểu rằng mỗi lần mà bạn dâng trái tim và tâm trí cho Chúa Giêsu và Đức Mẹ thì các Ngài đều nghe lời cầu nguyện của các bạn. Sẽ không có những lời cầu nguyện của các bạn mà Chúa không đáp lời. Mỗi lời cầu nguyện mà bạn đã cầu xin mà đến từ trái tim của bạn thì Chúa đều nghe cả.

Dù chúng ta cầu như thế nào, dù chúng ta dâng lên cách nào thì đó cũng là dấu hiệu từ trái tim của bạn. Tất cả đều được Chúa nghe và Mẹ nghe cả bởi vì Mẹ là một người Mẹ tuyệt vời luôn lắng nghe. Amen! Vì thế chúng ta không được nản lòng. Hãy can đảm lên! Có thể trong chúng ta có ý nghĩ rằng:

"Lời cầu xin của chúng ta là quá đáng, Chúa không nghe lời ta. Đây là một trường hợp không thể xẩy ra được."

Nhưng thật ra không có gì mà Chúa không làm được. Các bạn đã từng cảm thấy những phép lạ xẩy ra trong cuộc đời của mình. Tất cả chúng ta đều đã thấy phép lạ của Chúa. Chúa làm được mọi sự.

Hãy nhớ đến Chronicles of Narnia! của C.S. Lewis. Cảnh tượng lớn lao khi con sư tử tên Aslan ở trên bãi biển. Hắn là đại diện của Chúa Kito. Có hai người đang nói chuyện, trong đó có một người bị thất vọng. Người già hơn nói với người trẻ rằng:

"Đúng, mọi sự có vẻ đen tối. Mọi sự có vẻ tồi tệ."

Có thể khi chúng ta nhìn ra thế giới và nghĩ rằng mọi sự đen tối và mọi sự tồi tệ. Các quốc gia, các tiểu bang, các thành phố của chúng ta, ngay cả các gia đình của chúng ta cũng đang rách nát, tả tơi. Nhưng hãy nhớ: "Hãy lắng nghe, sư tử Aslan đang chuyển động." Sư tử Aslan là một hình ảnh của Chúa Kito.

Tôi muốn các bạn hiểu rằng trong tất cả mọi tình huống của bạn. Khi các bạn đến hành hương Medjugorje để cầu nguyện cho mọi nhu cầu của bạn như: con cái, cháu chắt, hôn nhân, công việc làm, sự trầm cảm của mình và bịnh tật của mình... Thì hãy nhớ:

"Con sư tử Aslan đang chuyển động!"

Nếu như tình hình dường như đen tối hơn thì con sư tử Aslan vẫn chuyển động! Chúa có một chương trình hành động tuyệt diệu và hoàn hảo. Hãy phấn khởi lên ngay hôm nay!"

Cảm ơn cha Joe! Cha là con người can đảm và luôn động viên và khuyến khích người khác. Chúng con sẽ phấn khởi hơn. Chúng con sẽ cầu nguyện cho cha để cha loan truyền Tin Mừng qua ơn gọi linh mục của cha!

Đây là cái link dể mọi người có thể lắng nghe bài giảng của cha Joe cách trực tiếp! Lời giảng dạy của cha đã được Chúa xức dầu và rất tuyệt vời.

https://marytv.tv/englishhomily- in-medjugorje-2/?smid=iwyQxjs4hl9&slid=IRBKmb jFsDA

"Các con hãy can đảm và đừng sợ hãi, bởi vì Chúa ở cùng các con!" (Thông điệp ngày 25/8/2022)

Kim Hà, 8/10/2022