Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5744: TRÁI TIM LÀ THỊT CHỨ KHÔNG LÀ ĐÁ

Sunday, October 9, 20226:21 PM(View: 355)

heartofjcCN 5744: TRÁI TIM LÀ THỊT CHỨ KHÔNG LÀ ĐÁ

https://www.spiritofmedjugorje.org

Tôi có nghe một bài giảng trên đài EWTN do một linh mục thực hiện. Ngài nói rằng cần pải có các phép lạ để làm cho đức tin người Kito hữu mạnh mẽ thêm. Có một bài viết của Vị Tôi Tớ Chúa John Hardon, S.J. viết về các phép lạ và sự cần thiết của chúng. Về sau tôi tìm được bài viết của Cha Hardon trên mạng. 

Cha Hardon viết: "Các phép lạ rất quan trọng để chứng tỏ cho đức tin của chúng ta. Đó là cách mà Chúa cho chúng ta tin rằng người nào đó đang nói giùm cho Chúa và đang nói sự thật."

Cha Hardon dùng các ví dụ về hiện tượng mặt trời quay ở Fatima.

"Không phải là trùng hợp mà có hiện tượng mặt trời quay tại Fatima. Hiện tượng này đến chỉ sau vài tháng mà Đức Mẹ Maria ban các thông điệp tại Fatima qua các trẻ thơ. Hiện tượng phép lạ này xẩy ra vì một mục đích và thông điệp của Mẹ ban được xác nhận là sự thật."

"Khi hiện tượng mặt trời quay vào tháng 10 năm 1917, thì có hàng ngàn người chứng kiến, dù họ có thiện cảm hay ác cảm, dù họ là các tín hữu hay những kẻ vô tín, dù họ là những người tin vào thông điệp của Đức Mẹ hay là những người tỏ ra thù ghét với những điều mà Đức Mẹ đã nói ra."

"Trong sự quan phòng của Thiên Chúa thì cần có những căn bản hợp lý cho những điều mà các trẻ nói về người Phụ Nữ đẹp đẽ đã nói chuyện với họ. Tất cả các báo cáo của những chứng nhân đều xác nhận là họ thấy phép lạ mặt trời quay. Không một ai cho là giả tạo."

"Các thị nhân đã làm chứng về những điều mà Đức Mẹ Maria đã nói với Lucia, Francisco, và Jacinta và cả những thị nhân tại Medjugorje nữa. Các thị nhân không cần phải có phép lạ mặt trời để tin vào những gì mà Đức Mẹ nói với các em. Nhưng chúng ta lại cần có chứng cớ và phép lạ."

"Điều mà Mẹ Maria xin Con của Mẹ là Chúa Giêsu làm phép lạ tại Cana như là dấu hiệu của phép lạ đầu tiên mà Chúa làm. Ngay lập tức, các môn đệ của Ngài tin vào Ngài. Từ đó, Mẹ làm những việc tương tự như vậy."

"Chúa là Chúa tể của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao vì Ngài sáng tạo ra chúng. Thông điệp của Đức Mẹ tại Fatima và Medjugorje cũng là để Mẹ nói với một thế giới quá tội lỗi là cần ngừng xúc phạm đến Thiên Chúa, Vua Tình Yêu và mọi người hãy thống hối và ăn năn về tội lỗi của mình."

"Tại Cana, Đức Mẹ xin Chúa Giêsu làm phép lạ. Tại Cana, nước biến thành rượu thơm ngon. Tại Fatima và Medjugorje, mặt trời nhìn vào Đấng Sáng Tạo và quay vòng tròn trong sự huy hoàng để cảm tạ Đấng Sáng Tạo."

"Vậy lý do Đức Mẹ đã làm cho bàn tay của tượng Mẹ giống như bàn tay thật thì có thể là một sự nhắc nhở dịu dàng cho tất cả chúng ta về thông điệp ngày 25/6/1996 của Mẹ như sau:

"Mẹ mời gọi các con một lần nữa, hãy mở tâm hồn các con ra để cầu nguyện, để rồi trong lời cầu nguyện thì Chúa Thánh Thần sẽ giúp đỡ các con, rồi trái tim các con sẽ trở nên thịt chứ không còn là đá nữa."

June Klins
Kim Hà, 9/10/2022