Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 48)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 40)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5746: THẤY CHA MẸ HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE

Sunday, October 9, 20227:12 PM(View: 188)

medurainCN 5746: THẤY CHA MẸ HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE

https://www.spiritofmedjugorje.org

Ông Michael Douglas kể một câu chuyện về cha mẹ của ông là ông Patrick và bà Eileen Douglas:

"Tháng 5 sau khi mẹ tôi chết, tôi đi hành hương Medjugorje và cầu nguyện xin Đức Mẹ cho tôi biết là liệu mẹ tôi và ba tôi đã ở gần bên nhau chưa.

Đó là một cuộc hành hương tuyệt vời nhưng tôi không nhận được ơn đặc biệt là biết tin gì về cha mẹ của tôi.

Trong cùng một năm ấy, tôi quyết định trở lại Medjugorje vào tháng 10. Một đêm khi có buổi Chầu Thánh Thể ở trong nhà thờ St. James Church thì tôi phải ngồi bên ngoài nhà thờ trong cơn gió lạnh buốt. 

Tôi cảm thấy mình không nên dành chỗ của người địa phương trong nhà thờ. Tôi tin rằng Chúa Thánh Thần hướng dẫn nên tôi đi vòng quanh sang phía bên kia của nhà thờ. Khi tôi đến thì có cánh cửa mở ra và nhiều người đi từ nhà thờ bước ra bên ngoài. Không ngần ngại, tôi bước vào bên trong nhà thờ và ngồi cạnh sát bàn thờ.

Trước mặt tôi là Mặt Nhật có Chúa Giêsu Thánh Thể, có ca đoàn đang cho dạo những khúc nhạc thánh ca rất hay. Khi tôi nhìn vào Thánh Thể Chúa thì mọi sự trước mặt tôi trở nên thay đổi. Lúc đó, thay vì nhìn vào Chúa Giêsu Thánh Thể thì tôi nhìn thấy mẹ tôi và ba tôi. Mẹ tôi mặc một áo cưới màu kem rất đẹp, mẹ đội một vòng hoa hồng trên đầu. Còn ba tôi thì mặc một bộ đồ vest rất lịch sự. Khuôn mặt của mẹ tôi thì sáng láng và cha mẹ tôi trông rất trẻ trung.

Họ đang nhìn nhau, rồi họ đi ra khỏi Cung Thánh. Trong một giây phút, tôi cảm thấy ba mẹ tôi bao phủ lấy tôi. Rồi mẹ tôi nói với tôi rằng:

"Michael ơi, ba mẹ rất hãnh diện về những gì mà con đang làm."

Tôi trả lời mẹ tôi:

"Mẹ ơi, con có làm gì đâu?"

Tôi trở về nước Ái Nhĩ Lan vào ngày hôm sau, nhưng tôi không thể kể cho vợ tôi là Lily về những gì đã xẩy ra cho tôi. Mãi đến sáng hôm sau đó thì tôi thức dậy mà không thể ngừng khóc được.

Vợ tôi Lily cứ tiếp tục hỏi tôi là có điều gì lạ xẩy ra cho tôi không nhưng tôi không thể nói ra bởi vì tôi rất xúc động. Dần dà, tôi lấy lại bình tĩnh và kể cho Lily nghe về mọi sự và cách thức mà vì tôi quá vui mừng nên không thể nói ra được.

Trong vài năm qua, tôi cứ tự hỏi lòng mình về những gì đã xẩy ra trong đêm hôm ấy tại Medjugorje. Khi tôi càng nghĩ về điều này thì tôi càng thêm bối rối. Thánh Kinh bảo rằng không có hôn nhân trên Thiên Đàng [Luca 20:35]. Vậy tại sao ba mẹ tôi lại ăn mặc như có đám cưới xẩy ra vậy?

Dần dần, tôi kể mối quan tâm của tôi cho anh Patrick, một người bạn thân của tôi nghe về chuyện này. Anh Patrick nhìn tôi và nói:

"Michael ơi, ba của anh đem mẹ anh đến dự Tiệc Mừng Đám Cưới!"


Thế rồi Thiên Thần nói với tôi:

"'Hãy viết xuống: Phúc cho những ai được kêu gọi để đến dự tiệc cưới của Con Chiên."

Và "Những lời này là sự thật, chúng đến từ Thiên Chúa." (Sách Khải Huyền 19:9).

Anh Michael sống ở Ái Nhĩ Lan. Anh đã viết hai cuốn sách về Medjugorje: Medjugorje Peace in my Heart và Medjugorje the New Road to Damascus.

Kim Hà, 9/10/2022