Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5750: DÂNG LỜI NGUYỆN VÀ ĐAU KHỔ CÂU CHO CÁC LINH HỒN

Monday, October 10, 20226:07 AM(View: 426)

ln4CN 5750: DÂNG LỜI NGUYỆN VÀ ĐAU KHỔ CÂU CHO CÁC LINH HỒN
https://www.spiritofmedjugorje.org

Đây là một cảm nghiệm của một vị linh mục người Mỹ: Cha Paul Nomellini là một linh mục hồi hưu của giáo phận Marquette, Michigan. Ngài đang sống ở tiểu bang Wisconsin.

Cha Paul nói về căn bịnh của người em gái là cô Lori. Cô bị bịnh ALS (Lou Gehrig’s Disease). Cha kể rằng:

“Bởi vì em gái tôi đã có cảm nghiệm về Medjugorje nên cô ấy hoàn toàn chấp nhận cơn binh ALS đến với mình. Cô không bao giờ phàn nàn cả. Cô luôn lắng nghe các cuốn băng gồm những bài thánh ca từ Medjugorje."

"Cô Lori lần hạt 3 chuỗi Mân Côi mỗi ngày cùng với lời dẫn của Sr. Emmanuel. Cô trở nên nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người trong gia đình."

"Khi sức khoẻ cô xuống dốc thì cô không còn cử động chân tay được nữa. Cô phải dùng chất lỏng từ một ống dẫn thức ăn vào ruột. Khi có thể nói được thì cô bảo:

"‘Em xin dâng mọi đau khổ và bịnh tật lên Chúa để cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục, để xin cho ông nội Michael Nomellini được lên Thiên Đàng."

"Cô Lori là người hạnh phúc nhất. Đó là một câu chuyện về tình yêu lớn lao nhất mà tôi được nghe."

Cô Lori chết ngày 19/5/2007. Trước khi qua đời, cô xin các bạn hãy mặc áo mầu hồng phấn nhạt thay vì mặc mầu đen khi đến viếng đám tang của cô. Cô muốn xem đó là một dịp vui mừng, giống như một đám cưới. Vì đó là ngày sinh nhật mới của cô.

Cha Paul kể rằng ngày tang lễ của cô Loria là ngày rất vui vẻ và tưng bừng nhất mà ngài cảm thấy. Có thể Lori đã được gặp ông nội là ông Michael Nomellini. Có thể cô còn chờ nhưng chắc chắn là ông vui mừng và cám ơn người cháu nội đã quan tâm và cầu nguyện và dâng mọi đau khổ đế cầu nguyện cho ông sớm được giải thoát.

Thông điệp của Đức Mẹ ban tại Medjugore ngày 6 tháng 11 năm 1986:

“Hôm nay Mẹ muốn kêu gọi các con hãy cầu nguyện hàng ngày cho các linh hồn ở luyện ngục. Bởi vì mỗi linh hồn đều cần lời cầu nguyện và các ơn lành cần thiết để gặp gỡ Chúa và tinh yêu của Ngài.

"Hỡi các con thân mến, bằng cách này, các con sẽ có thêm những người cầu bầu mới. Họ sẽ giúp đỡ các con trong cuộc sống để hiểu rằng tất cả những sự của đời này đều không quan trọng đối với các con mà chỉ có Thiên Đàng là nơi mà các con cần cố gắng để vào nơi đó."

Chú ý: Các bạn có thể lắng nghe lời chứng của cha Paul gồm có câu chuyện hoán cải của em gái cha và những ngày cuối của cô Lori qua Marytv.tv. Số #31 trong chương trình the Fruit of Medjugorje.

Kim Hà, 10/10/2022