Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5755: THÁNH LỄ QUAN TRỌNG

Tuesday, October 11, 20222:49 PM(View: 174)
CN 5755: THÁNH LỄ QUAN TRỌNG

https://www.spiritofmedjugorje.org

Có một linh mục giảng tại Thánh Lễ Tiếng Anh ở Medjugorje vào năm 2014. Bà Cathy Nolan ghi chép lại nhưng bà không biết tên của vị linh mục, mà chỉ biết là ngài đến từ Ái Nhĩ Lan. (Ireland)

"Chúng ta có đặc quyền cử hành sự hiện diện của Chúa Giêsu trong Thánh Lễ. Ngài đến với một cách thức thân mật.

Ngài đến với tất cả chúng ta cho dù chúng ta ở trong giai cấp nào, cho dù đời chúng ta ra sao.

Cho dù chúng ta đang đau khổ, rách nát, đau đớn, sầu buồn. Cho dù chúng ta ở trong tình trạng tội lỗi. Ngài vẫn đến hiệp thông thân tình với chúng ta.

Một câu chuyện cuối:

Vài tháng trước, chắc mọi người còn nhớ, TT Barak Obama đã đến thăm ĐGH Francis tại Toà Thánn Vatican.

Ngày hôm sau, bản tin của toàn thế giới cho thấy có một bức hình chụp lại hai người đàn ông rất có quyền thế gặp nhau và cùng nói chuyện và đùa giỡn với nhau một cách vui vẻ. Khuôn mặt của họ rất vui vẻ, rạng rỡ và có đầy nụ cười.

Sáng hôm đó, tôi đến thăm một trong các ngôi trường trong giáo xứ của chúng tôi tại một ngôi làng tên là Aral. Đó là ngôi trường nhỏ đẹp với các em bé xinh tươi.

Trong một phòng học thì một thầy giáo chỉ dẫn cho các học sinh về bức hình của hai người quyền thế nhất hành tinh này. Thầy giáo nói:

"Trong hai người này, ai là người có quyền thế lớn nhất trên thế giới?"

Có một em bé gái trả lời:

"Thưa thầy không phải là hai người này, mà chính là Chúa Giêsu đang treo trên Thánh Giá ở phía đàng sau của họ là Đấng cao trọng và có quyền thế nhất trên thế giới ạ."

Đối với tôi thì đó là nơi mà Medjugorje đang làm việc. Tất cả chúng ta hướng về Đấng đang nằm trên Thánh Giá. Đó là Đấng hiện diện với chúng ta trong Lời của Chúa hôm nay.

Ngài đang hiện diện với chúng ta trong cộng đoàn tín hữu này. Trên tất cả Ngài chính là Đấng đang hiện diện trên Bàn Thờ mỗi lần chúng ta đến với Thánh Lễ.

Bởi vì mỗi lần chúng ta đến với Thánh Lễ thì cả Thiên Đàng và trái đất gặp nhau trong một cách thức đầy quyền năng.

Đó là thông điệp của Đức Mẹ Medjugorje. Đó cũng là thông điệp của Thánh Gioan Tẩy Giả mà chúng ta cử hành. Ngài đóng vai trò quan trọng tại ngôi làng này. Ngài đã nói rằng:

"Đây Chiên Thiên Thiên Chúa, đây Đấng Xoá Tội trần gian."

Tôi nghĩ khi tất cả chúng ta rời xa nơi này. Đối với nhưng ai được đặc quyền được mời gọi đến nơi đẹp đẽ này. Nếu chúng ta có thể ra đi khỏi nơi này với đức tin trong sự hiện diện của Chúa Giêsu nơi Bí Tích Thánh Thể,

Thì lòng tin được bền vững mạnh mẽ thì điều ấy làm cho Mẹ Chúa Giêsu vui mừng biết bao!"

Kim Hà, 11/10/2022