Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5756: GẶP TAI NẠN VÀ TÌM ĐƯỢC CHUỖI TRÀNG HẠT QUÝ

Tuesday, October 11, 20227:52 PM(View: 174)
CN 5756: GẶP TAI NẠN VÀ TÌM ĐƯỢC CHUỖI TRÀNG HẠT QUÝ

https://www.spiritofmedjugorje.org

Ông Joe Kohler là một nha sĩ sống ở vùng Erie, tiểu bang Pennsylvania. Ông bị tai nạn xe gắn máy nhưng không bị thương nặng. Lúc bị tai nạn, ông ấy đã chia sẻ cảm nghiệm với tôi. Rồi tôi xin ông ấy viết ra khi có thời giờ.

Một buổi sáng, ông Joe bảo tôi rằng ông ấy không thể ngủ được, ông bèn ngồi lên, viết cảm nghiệm và gửi đến cho tôi. Tôi nhận ra rằng ngày mà ông ấy viết cảm nghiệm lại đúng là ngày Đức Mẹ đi Viếng Bà Thánh Elizabeth.

Lời của ông Joe Kohler kể:

Mùa Thu năm ngoái, tôi nhận được một ơn đặc biệt qua tình yêu và lòng Thương Xót Chúa Giêsu Kito và Mẹ Maria, tôi quyết định chia sẻ ơn lành này:

Ngày 10/10/2016, tôi bị tai nạn xe gắn máy lúc 2:00 giờ chiều. Tôi bị một cái xe Jeep Patriot đụng phải, tôi bị hất tung lên trời và rớt xuống. Đầu của tôi đụng vào cửa kính của xe hơi làm cho kính xe bị hư.

Cái đầu tôi bị đụng chạm nặng nên tôi té xuống và bất tỉnh trong vòng 30 phút. Tôi còn bị gãy hai cái xương sườn và ba cái xương cổ và vai. Tôi còn bị đau ở dưới lưng và có nhiều vết thương.

Hôm đó, tôi có mang theo tràng hạt Mân Côi trong túi áo. Tôi đã giữ tràng hạt này hơn 10 năm trời. Đó là một món quà từ Medjugorje.

Hơn nữa, tôi cũng đeo mề đay Huyền Nhiệm và Áo Đức Bà chung quanh cổ của mình. Tôi rất sùng kính Đức Mẹ Maria.

Tôi không còn nhớ gì về tai nạn xe đó, nhưng người ta kể lại cho tôi rằng nhờ cái nón cứng helmet che mặt của tôi nên đã cứu tôi.

Khi tôi từ nhà thương trở về nhà sau hai ngày thì tôi bắt đầu biết rằng có phép lạ xẩy ra để cứu sống tôi.

Tôi bắt đầu nhận ra vì đôi tay và đôi chân của tôi không bị gẫy. Dù tôi bị đau nhức nhưng tôi vẫn còn sống để suy nghĩ về biến cố lớn ấy.

Các y tá trong phòng cấp cứu trong bịnh viện nói với tôi rằng họ chưa bao giờ thấy có ai ra khỏi bịnh viện mau như tôi sau một tai nạn xe gắn máy nặng như thế.

Tôi cứ suy nghĩ mãi. Lẽ ra tôi có thể đã chết rồi. Nếu bạn nghi ngờ về quyền năng của Chúa Giêsu Kito và quyền năng của Đức Mẹ Maria thì hãy hỏi tôi.

Tôi sống được mà không bị gẫy xương hay tàn tật thì đó là phép lạ lớn lao rồi. Chỉ trong 48 tiếng đồng hồ mà tôi an lành đi về, đó là nhờ tình yêu, lòng thương xót và tốt lành của Thiên Chúa.

Khi tôi về đến nhà thì tôi mới nhận ra là chuỗi tràng hạt đặc biệt từ Medjugorje mà tôi nâng niu thì nay đã mất rồi. Tôi rất buồn.

Quần áo của tôi bị cắt ra khi tôi ở trong phòng cấp cứu vì họ sợ tôi bị thương nặng. Chuỗi tràng hạt ở trong túi áo của tôi. Tôi lập tức gọi cho nhà thương ngay lập tức.

Họ nói rằng họ sẽ cố đi tìm và gọi lại cho tôi nếu họ tìm thấy chuỗi tràng hạt ấy.

Hôm ấy là Thứ Tư ngày 12/10/2016. Họ không bao giờ kêu lại cho tôi. Tôi bắt đầu buồn phiền vì mất tràng hạt quý ấy.

Ngày hôm sau là 13/10, đó cũng là ngày kỷ niệm 99 năm của phép lạ Mặt Trời ở Fatima.

Lúc ấy, dù tôi không ý thức được tầm quan trọng của ngày hôm ấy nhưng tôi có quen một phụ nữ được vài ba thang, rồi tôi đã cắt đứt mối quan hệ với người phụ nữ ấy bằng một lời tin nhắn.

Tôi đau buồn và đau nhức từ tai nạn, lại thêm tôi phải ở nhà một mình. Vì thế tôi buồn không thể tả được. Tôi bắt đầu bị trầm cảm.

Ngày Chúa Nhật 16/10/2016, tôi đi giặt quần áo. Đó là ngày thứ 6 sau khi bị tai nạn xe. Tôi bước xuống cầu thang trong nhà.

Có một phép lạ xẩy ra. Tôi đi xuống phòng giặt ở dưới nhà, bỏ quần áo và máy giặt và đi lên lầu. Sau đó, tôi trở xuống nhà để lấy đồ đã giặt ra mà cho vào máy xấy khô.

Tôi quá ngạc nhiên khi thấy chuỗi tràng hạt Medjugorje nằm trong đám quần áo vừa được giặt xong. Nó nằm ngay trên đống quần áo của tôi. Tôi rất vui mừng.

Nước mắt tôi rơi xuống. Tôi biết ngay rằng Đức Mẹ Maria qua Chúa Giêsu đã cứu sống tôi vào ngày 10/10/2016. Mẹ còn cho tôi tìm được chuỗi tràng hạt mà tôi yêu thích.

Con tạ ơn Chúa và Mẹ. Chúa thật tuyệt vời. Ngài có thể làm được mọi điều dù khó đến đâu đi nữa.

Bây giờ, tôi đã đi làm trở lại và lành bịnh hoàn toàn. Tôi không bị hạn chế về sức khoẻ.

Mỗi ngày tôi thức dậy và cảm tạ Chúa về những ơn lành mà tôi nhận được. Tôi cũng đã đi hành hương vào tháng 6 năm 2016.

Nếu bạn chưa hề đi hành hương Medjugorje, thì hãy cố mà đi. Đó là nơi có đầy phép lạ.

Hãy tham dự Thánh Lễ hàng ngày và rước Lễ.

Hãy đeo tràng hạt Mân Côi với bạn suốt ngày đêm và cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày.

Hãy mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu và ảnh vẩy Mề Đay Huyền Nhiệm ở nơi cổ của mình.

Đi xưng tội mỗi tháng một lần.

Hãy cảm tạ Chúa suốt ngày,

Yêu thương mọi người ở trong cuộc đời mình.

Cuối cùng, hãy lắng nghe các thông điệp hàng tháng của Đức Mẹ Medjugorje và sống các thông điệp.

Các phép lạ có thể xẩy ra trong cuộc đời khi bạn có đức tin.

Khi các bạn cần Đức Mẹ bảo vệ thì Mẹ sẽ yêu thương và hướng dẫn các bạn đến với Chúa Giêsu vào lúc mà bạn cần ơn lành của Chúa và Lòng Thương Xót của Ngài nhất.

Kim Hà, 11/10/2022