Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5759: CHÚA GIÊSU HIỆN RA VÙNG TRUNG ĐÔNG

Thursday, October 13, 202211:23 AM(View: 161)

CN 5759: CHÚA GIÊSU HIỆN RA VÙNG TRUNG ĐÔNG

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Đức Mẹ Medjugorje luôn xin chúng ta hãy cầu nguyện liên lỉ cho những kẻ vô tín mà chưa biết đến tình yêu của Chúa. Đức Mẹ rất vui mừng khi nhìn thấy mỗi ơn hoán cải khi người ta trở về với Chúa Giêsu.

Tôi có nghe một chương trình radio về Gia Đình, gọi là “Tín thác Nơi Chúa ở giữa cuộc bách hại."

Người ta phỏng vấn bà Naghmeh Abedini, chồng của bà là ông Saeed. Ông ấy đã bị bỏ tù tại nước Iran (Ba Tư) kể từ năm 2012 bởi vì ông là người Kito giáo.

Tôi rất xúc động khi nghe câu chuyện này. Tôi cũng được biết về ý chỉ cầu nguyện của ĐGH Phanxico nói về người Kito hữu bị bách hại. Trong việc ông Saeed bị bắt thì có một cảm nghiệm của tín thác và hy vọng.

Bà Naghmeh được sinh ra trong một gia đình Hồi Giáo tại Ba Tư. Khi bà được 9 tuổi thì gia đình bà di cư sang tiểu bang California. Sau đó thì người anh song sinh của bà Nagmeh có một thị kiến về Chúa Giêsu. Anh ta nói chuyện với em gái rằng:

“Naghmeh, anh đã tìm thấy Chúa Giêsu mà chúng ta hằng đi tìm kiếm!"

Anh ta kể rằng anh ta cảm thấy TÌNH YÊU. Thế rồi hai anh em song sinh đi tìm một nhà thờ. Nhà thờ ấy tặng cho họ cuốn Thánh Kinh. Dĩ nhiên, cha mẹ của họ không vui vì điều này làm cho họ cảm thấy có sự khó khăn.

Trong vòng 12 năm sau thì cha mẹ của hai người trở thành người Kito hữu. Sau đó thì các cô chú, cậu dì và anh chị em họ của họ đều trở thành Kito hữu nữa.

Người dẫn chương trình radio còn nói rằng dường như Thiên Chúa đang hoạt động mãnh liệt ở vùng Trung Đông. Bà Naghmeh vui mừng và nói rằng bà và chồng bà là ông Saeed sẽ hỏi những người dân ở nước Ba Tư xem họ có biết Chúa Giêsu là ai không?

Nếu như thế thì nhiều người sẽ khóc và nói về các thánh giá đang được dấu kín của họ. Họ sẽ nói rằng:

“Tôi đã khóc với Chúa. Con của tôi đang chết dần mòn. Tôi đã khóc với Chúa. Chúa Giêsu hiện ra với tôi và nói rằng:

‘Ta là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống. Ta là Thiên Chúa."

Bà Naghmeh làm chứng:

“Tôi nghiệm ra rằng Chúa không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì. Ai kêu cầu Danh Thánh Ngài thì sẽ tìm thấy Chúa Giêsu và ai đi tìm Ngài thì sẽ tìm thấy Ngài. Bỗng dưng tôi nhận ra rằng dù bạn nói một thứ ngôn ngữ nào, dù bạn ở một nơi chốn nào, dù bạn là nhà truyền giáo hay không phải là nhà truyền giáo. Nếu bạn kêu cầu Chúa thì Chúa Giêsu sẽ hiện ra."

Bà Naghmeh nòi về cuộc hoán cải của cha mẹ bà. Đầu tiên rất khó khăn vì cha mẹ bà muốn bà tìm về cội nguồn Hồi Giáo của họ. Bà rất muốn vâng lời cha mẹ nhưng bà không thể từ chối Chúa Giêsu. Bà kể:

“Với thời gian, Chúa biến đổi trái tim cha mẹ tôi. Một trong những thời điểm cảm động nhất trong đời tôi là khi tôi đi nhà thờ với ba tôi. Tôi thấy ba tôi quỳ trước cây Thánh giá và khóc lặng lẽ. Tôi chưa bao giờ thấy ba tôi hành động như thế. Ông vốn là một người Hồi giáo mạnh mẽ."

Người dẫn chương trình radio đã hỏi bà Naghmeh rằng điều gì đã làm cho một người đã hành động như thế, điển hình là cha của bà khi mà ai ai cũng muốn giết người Kito hữu?

Bà Naghmeh trả lời:

“Họ nghĩ rằng họ đang ban một ân huệ cho Chúa khi họ giết hại người Kito hữu."

Kim Hà, 13/10/2022