Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 6)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 6)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5759: CHÚA GIÊSU HIỆN RA VÙNG TRUNG ĐÔNG

Thursday, October 13, 202211:23 AM(View: 425)

CN 5759: CHÚA GIÊSU HIỆN RA VÙNG TRUNG ĐÔNG

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Đức Mẹ Medjugorje luôn xin chúng ta hãy cầu nguyện liên lỉ cho những kẻ vô tín mà chưa biết đến tình yêu của Chúa. Đức Mẹ rất vui mừng khi nhìn thấy mỗi ơn hoán cải khi người ta trở về với Chúa Giêsu.

Tôi có nghe một chương trình radio về Gia Đình, gọi là “Tín thác Nơi Chúa ở giữa cuộc bách hại."

Người ta phỏng vấn bà Naghmeh Abedini, chồng của bà là ông Saeed. Ông ấy đã bị bỏ tù tại nước Iran (Ba Tư) kể từ năm 2012 bởi vì ông là người Kito giáo.

Tôi rất xúc động khi nghe câu chuyện này. Tôi cũng được biết về ý chỉ cầu nguyện của ĐGH Phanxico nói về người Kito hữu bị bách hại. Trong việc ông Saeed bị bắt thì có một cảm nghiệm của tín thác và hy vọng.

Bà Naghmeh được sinh ra trong một gia đình Hồi Giáo tại Ba Tư. Khi bà được 9 tuổi thì gia đình bà di cư sang tiểu bang California. Sau đó thì người anh song sinh của bà Nagmeh có một thị kiến về Chúa Giêsu. Anh ta nói chuyện với em gái rằng:

“Naghmeh, anh đã tìm thấy Chúa Giêsu mà chúng ta hằng đi tìm kiếm!"

Anh ta kể rằng anh ta cảm thấy TÌNH YÊU. Thế rồi hai anh em song sinh đi tìm một nhà thờ. Nhà thờ ấy tặng cho họ cuốn Thánh Kinh. Dĩ nhiên, cha mẹ của họ không vui vì điều này làm cho họ cảm thấy có sự khó khăn.

Trong vòng 12 năm sau thì cha mẹ của hai người trở thành người Kito hữu. Sau đó thì các cô chú, cậu dì và anh chị em họ của họ đều trở thành Kito hữu nữa.

Người dẫn chương trình radio còn nói rằng dường như Thiên Chúa đang hoạt động mãnh liệt ở vùng Trung Đông. Bà Naghmeh vui mừng và nói rằng bà và chồng bà là ông Saeed sẽ hỏi những người dân ở nước Ba Tư xem họ có biết Chúa Giêsu là ai không?

Nếu như thế thì nhiều người sẽ khóc và nói về các thánh giá đang được dấu kín của họ. Họ sẽ nói rằng:

“Tôi đã khóc với Chúa. Con của tôi đang chết dần mòn. Tôi đã khóc với Chúa. Chúa Giêsu hiện ra với tôi và nói rằng:

‘Ta là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống. Ta là Thiên Chúa."

Bà Naghmeh làm chứng:

“Tôi nghiệm ra rằng Chúa không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì. Ai kêu cầu Danh Thánh Ngài thì sẽ tìm thấy Chúa Giêsu và ai đi tìm Ngài thì sẽ tìm thấy Ngài. Bỗng dưng tôi nhận ra rằng dù bạn nói một thứ ngôn ngữ nào, dù bạn ở một nơi chốn nào, dù bạn là nhà truyền giáo hay không phải là nhà truyền giáo. Nếu bạn kêu cầu Chúa thì Chúa Giêsu sẽ hiện ra."

Bà Naghmeh nòi về cuộc hoán cải của cha mẹ bà. Đầu tiên rất khó khăn vì cha mẹ bà muốn bà tìm về cội nguồn Hồi Giáo của họ. Bà rất muốn vâng lời cha mẹ nhưng bà không thể từ chối Chúa Giêsu. Bà kể:

“Với thời gian, Chúa biến đổi trái tim cha mẹ tôi. Một trong những thời điểm cảm động nhất trong đời tôi là khi tôi đi nhà thờ với ba tôi. Tôi thấy ba tôi quỳ trước cây Thánh giá và khóc lặng lẽ. Tôi chưa bao giờ thấy ba tôi hành động như thế. Ông vốn là một người Hồi giáo mạnh mẽ."

Người dẫn chương trình radio đã hỏi bà Naghmeh rằng điều gì đã làm cho một người đã hành động như thế, điển hình là cha của bà khi mà ai ai cũng muốn giết người Kito hữu?

Bà Naghmeh trả lời:

“Họ nghĩ rằng họ đang ban một ân huệ cho Chúa khi họ giết hại người Kito hữu."

Kim Hà, 13/10/2022