Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5761: ĂN CHAY VÀ CẦU NGUYỆN LÀM ĐƯỢC MỌI SỰ

Thursday, October 13, 20221:05 PM(View: 1089)
CN 5761: ĂN CHAY VÀ CẦU NGUYỆN LÀM ĐƯỢC MỌI SỰ

Bà June Klins chia sẻ:

Khi tôi lắng nghe chương trình radio này về Gương Chứng Nhân của bà Naghmeh Abedini và chồng bà là ông Saeed, tôi đã cảm động đến rơi nước mắt.
Tôi đã từng đọc rằng người Hồi Giáo rất khó mà hoán cải. Nhưng chúng ta hãy nhìn xem cách thức mà Chúa đang làm việc.

Tôi đã nghe Chúa nói với trải tim tôi rằng có một số người Hồi Giáo đã được ơn hoán cải nhờ lời cầu nguyện và ăn chay của chúng ta. Và chúng ta đã lắng nghe và thực hành lời khuyên của Đức Mẹ Maria.

Tuy nhiên đây mới là bước đầu. Sẽ còn rất nhiều điều cần phải làm nữa. Năm 1952, Đức Tổng Giám Mục Fulton Sheen đã viết trong The World’s First Love rằng Đức Mẹ sẽ hoán cải người Hồi Giáo.


Nhưng điều này cần có sự hợp tác tích cực của chúng ta. Đức Mẹ nói:
"Các con hãy trở nên đôi bàn tay nối dài của Mẹ cho từng tạo vật. Để rồi mọi người sẽ được kéo đến gần với Thiên Chúa của Tình Yêu." (TĐ ngày 25/6/2009).

Thị nhân Jakov kể rằng Đức Mẹ đã nói:

“Với lời cầu nguyện và ăn chay, các con có thể làm được mọi sự."

Vậy xin mọi người hãy gắng cầu nguyện và ăn chay nhé!

Sau đó, tôi đọc thêm về chuyện của ông Saeed và khám phá ra rằng ông Saeed đã viết một lá thư từ nhà tù như sau:

“Tôi thường thấy ánh sáng của Ngôi Sao Mai trong sự tăm tối của nhà tù này. Tôi cũng từng thấy công việc huyền bí đáng ngạc nhiên của Chúa trong nhà tù. Ôi thật là đẹp đẽ khi nhìn thấy ánh sáng chói lọi của Ngôi Sao Mai của Chúa Kito trong bóng tối của sự dữ.

"Tôi thấy có những cơ hội bằng vàng trong những sự áp lực và khó khăn. Tôi thấy có Ngôi Sao Buổi Sáng đang chiếu sáng rực rỡ trong bóng tối của đời tôi."

Chúng ta biết trong sách Khải Huyền 22:16 thì Chúa Giêsu đưa “Ngôi Sao Bình Minh Sáng Chói" nhưng Đức Mẹ Maria cũng được gọi là Ngôi Sao Sáng trong Kinh Cầu của Loreto!

Chúa Giêsu đã nói với Thánh Faustina rằng:

“Con hãy viết xuống: Trước khi Ta đến với tính cách là Vị Thẩm Phán thì trước tiên Ta mở rộng cánh cửa của Lòng Thương Xót của Ta. Những ai từ chối đi qua cửa của Lòng Thương Xót Chúa thì phải đi qua cửa của Công Lý của Ta." (Nhật Ký #1146).

Tác gỉa: June Klins
Dịch giả: Kim Hà, 13/10/2022
May be an image of 3 people